Lowcarb Chữa Ung Thư

LOWCARB CHỮA UNG THƯ

18/09/2017

https://www.youtube.com/watch?feature=youtu.be&v=sNUndtMBDcw&app=desktop

Hôm qua cũng có một bạn trên FB hỏi tôi về chủ đề này và share đường link trên. Theo những tài liệu tôi đã đọc và kiến thức bản thân tôi thu lượm được từ nhiều nguồn, thì chế độ ăn low carb như bài viết nêu là rất tốt để giúp chữa và đề phòng ung thư. Phải lưu ý là: chế độ ăn này khác hẳn với cách ăn low carb các bạn nữ vẫn "xui" nhau mấy năm nay để giảm cân nhé.

1. Chế độ ăn low carb để giảm cân (chỉ ăn thịt nạc và rau), rất có hại cho sức khỏe. Nếu ăn liên tục sẽ hủy hoại hệ thống tiêu hóa, làm suy kiệt cơ thể vì rối lọan chuyển hóa chất. Chế độ ăn này khuyến khích ăn thịt nạc, kiêng tuyệt đối chất bột, chất béo và trái cây.

2. Chế độ ăn low carb để chữa và đề phòng ung thư dựa trên cơ sở là tế bào ung thư không thể tồn tại nếu thiếu đường. Vì vậy khi ta cắt toàn bộ nguồn cung cấp đường, tế bào ung thư sẽ chết đói. Bạn phải tuyệt đối kiêng ăn chất bột (vì chất bột chuyển hóa thành đường rất nhanh trong cơ thể), tất nhiên là bỏ ra khỏi thực đơn toàn bộ các loại nước giải khát, bánh ngọt, kể các nước trái cây tươi. Bạn cũng ngừng ăn trái cây, chỉ được ăn quả bơ - vì bơ không chứa đường, lại chứa rất nhiều chất béo tốt, và có thể uống nước chanh không pha bất cứ chất gì ngọt. Muốn cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể (thay thế chất bột và trái cây), phải ăn nhiều chất béo (bão hòa và chưa bão hòa), để nó cung cấp 60-70% calories cho cơ thể - tức là phải ăn quãng 120 - 150 ml dầu các loại này/ngày (tốt nhất là chất béo từ dầu dừa ép lạnh, dầu olive extra virgin, và dầu flaxseed đánh nhuyễn với cottage cheese hoặc yogurt không đường, tuyệt đối "cấm cửa" các loại dầu sản xuất bằng dây chuyền công nghiệp ở nhiệt độ cao và dầu có sử dụng hóa chất trong quá trình ép). Bạn có thể ăn các loại đạm động vật có lẫn mỡ (với mức vừa phải), các loại cá, phomai, trứng gà tươi và tốt nhất là ăn các loại thức ăn cung cấp đạm thực vật cho cơ thể (như các loại đậu xanh, đậu đen, đỏ, trắng, nhưng không ăn nhiều đậu nành và chế phẩm của nó). Nếu có điều kiện, nên ăn nhiều các loại hạt sống như: hạt bí, hướng dương, vừng đen và trắng, hạnh nhân, óc chó, hạt chia, hạt flaxsees (xay nhỏ) - vì hạt vừa chứa nhiều chất béo tốt, lại cung cấp chất đạm cho cơ thể). Không nên ăn lạc vì nó có chưa một số loại nấm gây ung thư. Lưu ý ăn nhiều rau củ các loại - ăn sống và trộn salat với dầu dừa và dầu olive extra virgin là tốt nhất, và nên uống mỗi ngày 3- 4 cốc nước ép rau củ có vắt thêm chanh để giúp cơ thể thải độc (uống trước khi ăn ít nhất 30 -60 phút).

Ai quan tâm, có thể xem kỹ bài nói trong đường link trên để hiểu rõ về chế độ ăn này. Cực kỳ quan trọng là: phải ăn nhiều chất béo tốt để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể

Tôi hiểu là chế độ ăn trên không hề dễ thực hiện với điều kiện ở Việt Nam.

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1263451770335139&set=a.1223556137658036.1073741894.100000109851133&type=3&theater