Thực Phẩm Chức Năng Thải Độc

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG THẢI ĐỘC

20/09/2017

Bài viết này dành cho nhưng bạn sống ở Mỹ, hoặc có điều kiện để đặt mua TPCN ở Mỹ nhé.

Tôi ở gần 1 cái whole food vừa vừa, không phải loại lớn. Hàng ngay đi ra đó mua đồ ăn, tôi cứ ngẩn ngơ ao ước: biết bao giờ ở Việt nam có bán đồ ăn thức uống và các loại TPCN đa dạng như ở đây nhỉ? Để ai cần đều có thể mua được. 
Trước tiên, nói về TPCN. Ngoài các loại vitamin và thảo dược, đặc biệt bên này có bán rất nhiều loại chuyên thải độc các cơ quan của cơ thể, ví dụ: thải độc gan, làm sạch đại tràng, thải độc tổng thể...
Tuy bác sĩ Hulda Clark nói rằng: “tẩy sỏi gan là phương pháp thải độc nhanh, hiệu quả và rẻ nhất trong mọi pp thải độc, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để làm được”. Do vậy, nếu ai quá sợ thải độc gan, có thể mua hộp “Liver detox”, uống trong vòng 30 ngày. Con gái tôi cũng sợ đau nên không chịu tẩy sỏi gan, vừa rồi tôi mua cho nàng uống 1 đợt 30 ngày, tác dụng thấy rõ là da đẹp hẳn lên, mụn biến hết. Tôi có chụp ảnh lại một số loại TPCN thải độc để các bạn cần thì có thể mua. Nhưng đừng mua ở Whole Food đắt lắm (giá phải hơn mua trên mạng quãng 40 – 60%). Bạn có thể mua qua website của Vitamin Shope hoặc Vitaminlife. Ai cần có thể tham khảo ảnh.
 

Về việc lựa chọn đồ ăn thức uống: nguyên tắc nằm lòng là – mua những thứ được lớn lên hoặc nuôi trồng càng giống với thiên nhiên càng tốt. Ví dụ: ăn thịt bò thì nên mua bò ăn cỏ (ở Metro Việt nam có bán bò ăn cỏ nhập từ Úc đấy). Mua gà thì nên là gà thả rong, ăn trứng thì chọn trứng do gà thả rong đẻ (free range eggs). Chấm dứt ăn các loại ít hoặc không có chất béo, các bạn nhé. Và đổi sang uống sữa các loại hạt hoặc sữa dê. Nên ăn nhiều yogurt làm từ sữa dê hoặc từ sữa bò ăn cỏ. Tôi mê các loại Kefir lắm, nên mỗi ngày uống 2 lần.
Tôi cũng khuyên các bạn mua loại bột (hộp) làm từ ra củ quả, mỗi ngày tôi đều uống 2 lần vào quãng 30 phút trước khi ăn sáng hặc ăn tối, pha lẫn với bột hạt lanh hoặc hạt Chia.
Ai có gì cần hỏi, xin cứ hỏi thoải mái nhé.