Tác Dụng Của Tẩy Nấm Và Tẩy Sỏi Với Những Ai Muốn Có Thai.

TÁC DỤNG CỦA TẨY NẤM VÀ TẨY SỎI VỚI NHỮNG AI MUỐN CÓ THAI.

19/04/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/1877252835632447

Hôm qua nhận được tin nhắn của Nga le Thanh, gửi chụp màn hình của một bạn đang có thai lần 3. Bạn gái này nói rằng lần này có thai thấy khỏe hơn các lần trước, nhờ tẩy nấm và tẩy sỏi trước đó.

Chợt nhớ ra trường hợp Xuan Thanh Ho ở Viet Healthy. Nàng sinh năm 1979, vừa cưới năm ngoái. Vì đã hơi cứng tuổi, mọi người lo lắng là sẽ khó có bầu. Đâu ngờ, chẳng để cho ai kịp ngạc nhiên, nàng dính bầu ngay tắp lự, không khiến ai kịp hỏi câu: "Đã có gì chưa? Vì vậy, các anh chàng ở công ty cứ đùa rằng: "Tài thật, dính ngay phát đầu tiên". Nàng này cũng là người đầu tiên ở TransViet bắt chước tôi tẩy nấm và tẩy sỏi gan - chữa khỏi luôn căn bệnh "đầy mụn" kéo dài từ tuổi teen.

 

 

Tẩy nấm và sỏi gan có tác dụng tốt với những người bị vô sinh: đã có rất nhiều bạn khoe kết quả là cấn bầu chỉ sau 1 -2 lần tẩy sỏi. Tôi nghĩ là những ai vô sinh vì các lý do về nội tiết tố, thì tẩy nấm và sỏi sẽ có tác dụng điều hòa nội tiết, giúp có bầu.

Những ai đang lập kế hoạch để có thai, nên thực hiện tẩy nấm và sỏi một vài lần trước khi có bầu, không chỉ mẹ sẽ khảo suốt thời gian mang bầu và sau khi sinh, mà con cũng sẽ khỏe mạnh hơn. Nếu cả 2 vợ chồng cùng thực hiện được thì càng tốt.