Cây Chó Đẻ Răng Cưa (Diệp Hạ Châu) Chữa Viêm Gan Siêu Vi B Và Ung Thư

CÂY CHÓ ĐẺ RĂNG CƯA (DIỆP HẠ CHÂU) CHỮA VIÊM GAN SIÊU VI B VÀ UNG THƯ

19/09/2017


Tên tiếng Anh là Phyllanthus urinaria.

Những bài thuốc quý chẳng ở đâu xa, ngay quanh ta đấy. Hãy biết cách sử dụng nó để thay thế những loại thuốc tây độc hại.

Theo wiki tiếng Việt, thì nó có tác dụng như trong link, các bạn đọc nhé https://vi.wikipedia.org/…/Ch%C3%B3_%C4%91%E1%BA%BB_r%C4%83…).

Vì tôi không tìm thấy liều lượng uống hàng ngày trong các website tiếng Việt, nên bèn tìm tiếp nguồn tiếng Anh, có website này (http://www.phyllanthus.net/phyllantus-dosage.htm), tạm tóm tắt như sau:

1. 5 gr lá diệp hạ chua khô là liều cho một ngày, với hầu hết các trường hợp để chữa và phòng ngừa sỏi thận, giảm lượng virus của viêm gan siêu vi ( chắc là cả B và C). Theo các nghiên cứu mới đây, diệp hạ chua còn có tiềm năng chữa một vài loại ung thư (họ cho 1 ví dụ về ung thư phổi).

2. Pha thế nào: 5 gr lá khô chia ra làm 2 đến 3 lần, pha với nước nóng - nhưng không sôi – thôi chắc cứ đun sôi, tắt bếp để độ 1-2 phút, rồi pha vào ấm nguội chắc là OK. Dùng thài quấy đều lá trong nước quãng 1 phút (một phút thôi các bạn nhé), rồi lọc hết lá ra và uống.

3. Sau khi đã hết sỏi, và lượng virus giảm đến múc không giảm tiếp nữa (chắc dưới 5000IU/ml máu), thì dùng liều bằng nửa, tức là 2,5 gr/ngày, chia ra 2-3 lần uống.

Trả lời câu hỏi của Nguyen Bich, và chắc là nhiều bạn khác nữa.