Sức Khỏe Sinh Sản


Bài Viết

TẨY SỎI GAN CHỮA VÔ SINH

Vừa đọc chia sẻ của một cháu trên trang "Thải độc và sức khỏe", mà khi share thì nó biến mất. Hai năm nay, đã rất nhiều bạn bè báo tin vui về tác dụng của tẩy sỏi gan và tẩy nấm chữa vô sinh. Thực ra, giải thích cũng đơn giản: ngoài các tác dụng xấu với sức khỏe, nấm candida và sỏi gan làm rối loạn việc sản xuất hooc môn trong cơ thể, gây khó thụ thai. Khi nấm chết bớt và gan bớt sỏi cũng như độc tố, khả năng thụ thai tăng lên nhiều.
Cho cô chúc mừng và vui cùng niềm vui của hai vợ chồng cháu. Hãy nuôi con cho đúng phương pháp, để con lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc và thành công cháu nhé.
Hai vợ chồng đọc quyển "Dạy con đôi khi thật đơn giản" và cố làm theo.

CHỮA VIÊM “PHẦN PHỤ” CỦA ĐÀN ÔNG.

Cháu Thuy Trang vừa khoe kết quả chữa viêm "chim" cho con trai như sau:

"Cô Hà ơi, con cháu đang bị viêm đầu chim, cháu rửa nc muối rồi bôi dầu dừa đc ko cô?"

...

TẨY SỎI GAN HẾT U NANG BUỒNG TRỨNG

Có cô bé tên Lệ Lệ (https://www.facebook.com/hoamattroi.le.9/posts/1105974159533610), thường trú tại Viet Healthy.

Ngày 26.7, thấy hiện tượng sao đó nên vội đi siêu âm. Kết quả làm nàng rụng rời - tử cung dính một cái u nang 27 x 27 mm. 
Nghe tin Hồ Xuân Thanh tổ chức cho chị em nội bộ tẩy nấm kết hợp tẩy sỏi, Lệ Lệ đăng ký đầu tiên.

Sau 3 ngày vật vã, sáng ngày 4 nàng tống ra được hàng đống sỏi. Nhưng ngoạn mục hơn, trong 1 lần xả, từ cửa mình của nàng lao ra một cục máu đông cứng. Cả lũ nghe và xem ảnh, thấy rụng rời

Hấp dẫn hơn nữa - là hôm qua khi đi siêu âm lại, kết quả - cái u nang trong tử cung biến mất rồi. Các nàng hỏi tôi cục máu đó có phải là tiền thân của cái u. Tôi bèn trả lời rằng: "Có trời biết. Mà các em quan tâm làm gì? Khỏi bệnh, hết u - thế là đời vui rồi".

U XƠ TỬ CUNG

Nhận được tin nhắn của một bạn hỏi ý kiến là có nên cắt u xơ tử cung không? Nhân tiên vừa nhờ Hoàng Huy dịch bài viết này hôm kia mà chưa kịp post, nên nhớ ra liền chia sẻ luôn (http://natural-fertility-info.com/the-best-natural-remedies…)
Ý kiến cá nhân của tôi:
1. Theo bài dưới đây, nguyên nhân chính của u xơ tử cung là do lượng estrogen và progestoren quá cao trong cơ thể. Các nguyên nhân khác đều liên quan đến chế độ ăn uống, việc thường xuyên viêm nhiễm – vì vậy tôi suy ra là thải độc, tẩy nấm và tẩy sỏi gan sẽ giúp được rất nhiều cho việc ngăn chặn các khối u lành phát triển ở tử cung cũng như ở ngực.
2. Với những người đã bị khối u, thì tùy theo hoàn cảnh từng người, cũng như vị trí và kích thước khối u để ra quyết định:
- Ví dụ nếu u nhỏ, chưa ảnh hưởng gì nhiều – thì nên lập tức tấy nấm và tẩy sỏi gan, thay đổi chế độ ăn uống. sau vài tháng đi kiểm tra lại. Nếu khối u nhỏ đi thì có lẽ chẳng cần cắt, mà cứ thải độc định kỳ. Cách đây mấy năm, tôi cũng có đâu 5 – 7 cái u xơ ở ngực. Lần kiểm tra gần đây nhất hình như nó tiêu gần hết rồi, chỉ còn 2 cái mà kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Hồi xưa vì chưa biết đến tẩy sỏi gan, nên tôi mới phải cắt sạch, chứ nếu “khôn” như bây giờ thì có khi không cần cắt

CÓ TIN VUI SAU KHI THẢI ĐỘC

Một cô bạn sống ở Kon tum inbox cho tôi từ tháng 9.2016, mà tôi không nhận được, chắc do ở chế độ ẩn. Hôm 2.6 cháu lại nhắn tin báo là nhờ thải độc nên đã có bầu. Hôm nay tôi mới đọc được tin nhắn. Tôi cảm thấy thật vui vì những gì mình chia sẻ giúp ích cho cô bé có được niềm vui làm mẹ.
Chúc cháu khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông

LÀM GÌ KHI KẾT QUA TEST CHO BIẾT MỨC ĐỘ ESTROGEN CỦA BẠN BỊ CAO

http://www.natural-hormones.net/estrogen-causes-high-levels.htm

Trái với hầu hết phụ nữ ở tuổi tiền hoặc mãn kinh, nhiều bạn nữa lứa tuổi 30-40 lại có lượng hoocmon estrogen cao hơn mức bình thường. Nếu bạn chưa đến tuổi tiền mãn kinh (thường ở quanh mức tuổi 50), mà có các hiện tượng sau, thì nên yêu cầu bác sĩ cho thử:
1. Lúc nào bụng cũng ấm ách, đầy hơi
2. Sưng và nhậy cảm quanh vùng ngực, dù không phải là thời kỳ trước (sau) những ngày ”thấy tháng”
3. Giảm nhu cầu tình dục (lãnh cảm)
4. Hay đau đầu
5. Tâm lý lên xuống bất thường
6. Tăng cân
7. ....