Vì Sao Tỉ Lệ Mắc Ung Thư Ở Trẻ Em Ngày Càng Tăng Cao

VÌ SAO TỈ LỆ MẮC UNG THƯ Ở TRẺ EM NGÀY CÀNG TĂNG CAO

18/09/2017
Được thảo luận bởi Tiến sĩ Y Khoa Matthias Rath, M.D và Tiến sĩ Y Khoa Aleksandra Niedzwieck, Ph.D. (http://www4.dr-rath-foundation.org/…/About_Dr_M…/dr_rath.htm)
Ty Bollinger: Tác giả sách & Đồng sáng lập chương trình: The Truth About Cancer (Sự thật về bệnh ung thư)
Dr. Matthias Rath, M.D, Nhà sáng lập Viện nghiên cứu Dr.Rath (Hà lan)
Dr. Aleksandra Niedzwieck, Ph.D Giám đốc nghiên cứu Viện nghiên cứu Dr.Rath (Hà lan)
Ty Bollinger: Nhân tiện anh vừa nhắc đến trẻ em. Số mệnh của trẻ em phụ thuộc nhiều vào cha mẹ chúng. Tôi đã có cơ hội phỏng vấn một số phụ huynh thực sự đã cứu con mình thoát khỏi nguy cơ mắc bệnh ung thư vì họ từ chối cho con thực hiện hóa trị. Các bạn có thể cho tôi biết vì sao, những năm trở lại đây, chúng ta phải chứng kiến sự gia tăng chóng mặt tỉ lệ ung thư ở trẻ em được không?
Dr.Rath: Được chứ, tôi sẽ bắt đầu, một trong những lý do là vì vào giai đoạn cơ thể phát triển, các tế bào ung thư phân chia một cách tự nhiên. Mặc dù chúng ta không tác động gì đến chúng, nhưng chúng vẫn tăng lên nhanh chóng, vì xương của chúng ta phát triển, nên sự gia tăng của các tế bào ung thư diễn ra theo. Và đó là lý do vì sao, một cách tự nhiên, chúng ta đều phải đối mặt với nguy cơ mắc một số bệnh ung thư ngay ở độ tuổi vị thành niên. Ví dụ như bệnh u xương ác tính (osteosarcoma), một loại ung thư phổ biển ở tuổi vị thành niên, trong giai đoạn xương khớp phát triển ở các mấu xương (epiphysis). 
Và vì sự tác động này, giải pháp được khuyến cáo là hóa trị, và chính điều này khiến các loại bệnh ung thư thực sự phát triển ngoài mức kiểm soát. Chúng ta đều biết một sự thật rằng, 42% các loại thuốc kê đơn được bán tại Mỹ, rất có thể ở toàn phương Tây, đều có khả năng gây ung thư, theo những thống kê của Mỹ. 
Và chính vì những cách phản ứng với ung thư rất tiêu cực của chúng ta, chính cách chúng ta làm, chính những phương pháp chúng ta sử dụng, lại là lý do cho việc bệnh ung thư bùng phát. Ngoài ra, còn rất nhiều tác nhân từ môi trường và dinh dưỡng,… khác.
Dr. Niedzwiecki: Đúng, ô nhiễm, đúng như những nguyên nhân mà bác sĩ Rath vừa nói, rằng trẻ em rất dễ gặp nguy hiểm vì các tế bào của chúng đang trong giai đoạn phát triển, có nghĩa các enzyme phá hủy các mô liên kết đang hoạt động. Vì vậy, nếu trực tiếp tiếp xúc với các chất gây ung thư, các tế bào này có thể thay đổi quy trình thông thường và bắt đầu tiêu hóa các mô liên kết vô thời hạn, sau đó những thay đổi khác bắt đầu xảy ra. Do đó, nó là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau. 
Ty Bollinger: Vâng thưa Dr. Rath và Dr. Niedzwiecki, rất cảm ơn các bạn vì những nỗ lực của các bạn trong việc nâng cao nhận thức của mọi người, nhằm phòng tránh và bài trừ bệnh ung thư. Tôi biết đây là một bài phỏng vấn có rất nhiều thông tin hữu ích đối với tất cả mọi người, và tôi xin cảm ơn một lần nữa vì đã chia sẻ những kiến thức y học tự nhiên có cơ sở khoa học, thứ mà hầu hết các bác sĩ luôn nói, “Tôi muốn được xem các bằng chứng khoa học”. Họ đã có được nó từ những phương pháp điều trị mà các bạn đang thực hiện, sử dụng những vi chất dinh dưỡng này. Chúc các bạn công tác tốt. Tôi rất vui khi được làm việc cùng các bạn.
Dr. Niedzwiecki: Xin cảm ơn anh.
Dr. Rath: Cảm ơn Ty.
Ty Bollinger: Tôi đánh giá cao sự giúp đỡ của của các bạn