Nấm Candida Là Nguyên Nhân Gây Ung Thư Cho 88% Bệnh Nhân.

NẤM CANDIDA LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY UNG THƯ CHO 88% BỆNH NHÂN.

19/09/2017


Bạn có tin không?
Vào năm 2009, tôi đã đọc tài liệu về Giáo sư Royal Rife (http://rifevideos.com/dr_rife_and_cancer_a_realistic_view.h…), nêu rõ những nghiên cứu ông đã làm và các kết luận ông đưa ra: “Ung thư xuất hiện khi virus vi khuẩn và nấm phát triển không thể kiểm soát trong cơ thể”. Ông cũng đã chế tạo ra các máy dùng các sóng radio tần số khác nhau, diệt từng loại và chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, với tỉ lệ thành công 100%.
Vậy thì có gì liên quan với bệnh Candida ở đây? Nấm, virus, vi khuẩn biến đổi rất nhanh để tồn tại được trong những môi trường khác nhau. Khi hệ thống vi sinh ở đường tiêu hóa bị mất cân bằng – các loại virus, vi khuẩn và nấm xấu phát triển ồ ạt, sinh ra rất nhiều độc tố. Tệ hơn nữa, chúng thấm qua thành ruột, theo máu đi khắp nơi trong cơ thể, làm ổ và trú ngụ ở những cơ quan bộ phận khác nhau. Chúng bám chặt vào các cơ quan, làm lớp màng nhầy quanh tế bào làm ngộ độc, làm cho tế bào nhiễm độc trầm trọng, không còn đủ khả năng hấp thụ đồ ăn và sử dụng oxy để hô hấp. Tế bào biến đổi dần thành tế bào ung thư, để có thể tồn tại trong môi trường độc hại đó.
Hôm nay, lại lò mò xem băng video đường link dưới đây, tiêu đề là: “Tại sao người khỏe mạnh cũng bị ung thư?"
Bài viết gần đây trên “Critical Reviews in Microbiology” đã xác nhận rằng: “Candida gây ung thư bằng một số cơ chế”. Dr. Milton White viết: “Ung thư không hề là yếu tố di truyền, mà do Candida gây ra”. Nghiên cứu của ông đã chỉ rõ rằng: Candida là nguyên nhân chủ yếu gây ra căn bệnh ung thư ở 88% bệnh nhân.
Vậy các cơ chế đó là gì?

1. Candida bám chặt vào các bộ phận trong cơ thể, thò các rễ vào tế bào, làm cho tế bào giảm và cuối cùng không có khả năng hấp thụ oxy được nữa.
2. Dần dần, chúng làm thay đổi DNA của tế bào – và tế bào khỏe mạnh trở thành tế bào ung thư
3. Chưa hết, chúng còn thải ra 79 loại độc tố rất độc hại, đặc biệt là “mycotoxins” – theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí British Medical Bulletin – độc tố này gây ung thư.
4. Candida sinh ra ethanol – chất này triệt tiêu khả năng hấp thụ oxy của tế bào. Và ta đều biết, tế bào ung thư phát triển không thể kiểm soát nổi trong môi trường kỵ khí (môi trường thiếu hoặc không có oxy).
5. Ngoài ra, Candida còn là nguyên nhân gây viêm nhiễm, và sưng của các cơ quan trong cơ thể. Hiện tượng viêm và nhiễm trùng sinh ra các phân tử gốc tự do (free radical) – góp phần rất lớn giúp cho tế bào ung thư phát triển nhanh.
Và kết luận: ai có triệu chứng bị Candida thì phải tự thử đi. Và nếu thử mà có, thì phải lập tức chữa ngay nhé.
http://click2.naturalhealthdossier.com/…/MzYzMjV8aH…/AQ/UKYa
“It’s a disgusting little bug
…Infecting up to 223 million Americans
But could it be responsible for 88% of cancers?
Scientists discover shocking link that could finally explain the rapid rise in cancer rates among the healthy.