Tẩy Nấm Và Tẩy Sỏi – Làm Thế Nào Cho Hiệu Quả?

TẨY NẤM VÀ TẨY SỎI – LÀM THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Nguồn:

1. Tẩy nấm: dầu dừa có tính diệt khuẩn và diệt nấm rất cao. Do vây, muốn tẩy nấm thì phải dùng dầu dừa. Theo kinh nghiệm của tôi, uống ít thì nấm chết ít, uống nhiều thì nấm chết nhiều. Uống “quá nhiều” như chị Giang (trong đợt thải độc ở Alba) – quãng 500 ml/ngày – thì sau 3 ngày lượng nấm giảm đến 90%. Nếu bạn tẩy nấm lần đầu, mà uống ít hơn 2 ngày, thì tác dụng rất ít. Vậy bạn nên làm thế nào để tẩy nấm thật hiệu quả:

- Làm quen với dầu dừa: trong 1 tuần, bạn cố uống lấy 40ml, 50ml, rồi tăng lên 100ml/ngày. Bạn cố uống cho đến khi tào tháo đuổi ít nhất vài lần, nhiều thì chục lần mỗi ngày, là coi thành công. Để cơ thể không mất nước, bạn phải uống thật nhiều nước trắng vắt thêm chanh tươi vào nhé. Có một cách tôi vừa thử cho con gái, thấy thành công, nên có yêu cầu 5 em ở TransViet thử - cũng thành công, đó là: cho dầu dừa vào yogurt không đường, đánh thật đều lên, sẽ rất dễ ăn. Cho 40 – 50 ml dầu dừa vào 1 hũ yogurt, ngày ăn 4 đến 5 hũ – là được 200ml dầu rồi. Dầu dừa diệt nấm và vi khuẩn có hại, yogurt bổ sung vi khuẩn có lợi, có lẽ cái cách cho dầu dừa vào yogurt lại tốt hơn chăng? Sau 3 – 4 ngày làm quen với dầu dừa, bạn có 2 -3 ngày để thật sự tẩy nấm:
• Ngày 1 và ngày 2: vẫn ăn uống bình thường, nuốt thêm 200 – 250ml dầu dừa. Cho vào yogurt hoặc uống trực tiếp, tùy mỗi người.

• Ngày 3: nhịn ăn tất cả mọi thứ, chỉ uống nước và ăn (uống) dầu dừa. Nếu bạn không kết hợp với tấy sỏi gan, thì cứ ăn dầu trộn với yogurt, đến lúc đủ 210 – 250ml dầu thì thôi.
- Có những người sợ mùi dầu olive, thì có thể thử trộn ct tẩy sỏi gan bằng dầu dừa (120 ml dầu dừa + 120 ml nước cốt chanh), nhiều bạn nói là sỏi cũng ra. Hoặc các bạn chỉ tẩy nấm, nếu quá sợ tẩy sỏi. Nấm mà chết hết thì sức khảo được cải thiện đáng kể rồi. Trong các đợt thải độc tại Alba, nhiều người ra được kha khá sỏi chỉ sau 2 ngày uống 210ml dầu/ngày. Cách tốt nhất là ta cứ thử, chẳng có hại gì đâu mọi người ạ. Nhiều người làm lắm rồi, cái hại chỉ là mệt rũ người ra trong mấy ngày đó thôi.
2. Tẩy sỏi gan: nếu bạn làm lần đầu, thì nên theo đủ tiến trình 3 ngày, kết hợp tẩy nấm là tốt nhất.

- Ngày 1 và 2: Sáng dậy, pha 70 ml dầu (nửa dầu olive, nửa dầu dừa) vào 20ml kstn1, cho thêm nước nóng để nó ấm lên, cố uống cho hết. Sau đó, cứ 2 đến 3 tiếng lại ăn một hũ yogurt trộn 40 – 50 ml dầu dừa, ăn đến khi đủ 210 ml dầu thì nghỉ. Trong 2 ngày này, bạn cứ ăn uống bình thường, chưa phải kiêng cữ gì cả. Phải uống nhiều nước để bù lại cho cái việc ôm toilet (mà khi ở Alba chúng tôi hay gọi là anh W.).

- Ngày 3: nhịn ăn hoặc chỉ ăn yogurt trộn với dầu dừa, đến 2 giờ chiều thì ngừng yogurt. Nếu chưa đủ 210 ml dầu dừa, thì cố uống tiếp, nhưng không ăn yogurt nữa đâu nhé, ăn sau 2 giờ là sỏi nó có thể không ra đâu. Tiếp theo là 6 giờ nhịn luôn nước, 9 giờ uống ct tẩy sỏi gan (120 ml dầu olive extra virgin + 120 ml nước cốt chanh), nằm co chân quay về bân phả trong 30 phút, rồi đi ngủ. Sau đó là chúc bạn may mắn, cố làm sao để không nôn ói trong vòng 4 -5 tiếng sau khi uống. Để chống ói, có mấy cách: ngậm gừng, ngậm chanh, nghe nhạc, nằm hát karaoke, tán gẫu với bạn bè cho quên cảm giác buồn ói. Cũng vì chống ói, mà các đợt thải độc ở Alba, tôi bắt tất cả nằm ngoài trời hoặc ở hành lang, rồi bản thân tôi đóng vai “con rối” đi chọc quậy cho mọi người cười càng nhiều càng tốt. Vậy mà thành công 100% đấy, cả 2 đợt không ai ói cả.

- Sau lần đầu, nếu nấm đã bớt nhiều, bạn chỉ cần 1 -2 ngày là đủ. Có mấy bạn chia sẻ là từ lần 2, có thể dùng dầu dừa thay cho dầu olive extra virgin, sỏi vẫn ra. Hoặc bạn có thể cho nửa này nửa nọ, nghĩa là 60 ml dầu dừa, 60 ml dầu olive, đừng có dại mà cho nhiều hơn 120 ml. Thấy Thanh Hồ nói là bạn Tươi có chia sẻ: đem xay chung dầu và cốt chanh thì dễ uống hơn. Chắc các bạn còn nhớ lần anh Nguyễn Hải bị tôi bắt làm “chuột bạch”, tu 1 cốc gồm 100 ml dầu dừa, 100 ml dầu olive và 100 ml cốt chanh, ngày hôm sau nằm mệt quá năm lịm gần nguyên ngày. Nhưng nói đi phải nói lại: ông ấy xả ra được hàng đống đen đen lấp lánh, chắc là kim loại năng tích tụ trong người. Từ đó ông ấy “tởn”, không chịu làm thỏ nữa, chỉ làm đúng “quy trình” thôi.

Còn cái vụ uống nước muối súc rửa ruột? Ai có thể làm được, thì cứ nên làm, vì nó giúp rửa sạch đường tiêu hóa. Ai không làm được, thì dầu dừa cũng giúp xả được phần nào. Có cách nữa là súc bằng túi súc ruột, dung café hoặc nước đun sôi để nguội vắt thêm chút chanh. Café enema cũng giúp thải độc gan rất hiệu quả, nhưng muốn tẩy sỏi thì chỉ có cách uống dầu.