Nếu Chỉ Có Một Ngày Để Thải Độc.

NẾU CHỈ CÓ MỘT NGÀY ĐỂ THẢI ĐỘC.

23/08/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/2056206261070436?__tn__=-R

 

Một cô bạn hỏi tôi: "Chị ơi, nếu em chỉ có thể dành ra một ngày để thải độc, thì chị khuyên em nên làm gì?".

Câu hỏi khá hay, nghĩ là nhiều người cần, nên tôi quyết định viết bài này. Thứ tự là từ nặng đến nhẹ, mọi người nhé.

1. Trong một ngày, có thể tẩy sỏi gan:

1.1. Kết hợp tẩy nấm: nhịn ăn cả ngày. Sáng dậy làm ngay cafe enema kết hợp với uống 30ml dầu dừa và 30ml dầu olive, nằm nghỉ ít nhất 1 tiếng. Trong ngày uống tiếp 150 ml dầu dừa, chia làm bao nhiêu lần cũng được. Uống nước, vắt thêm chanh thì tốt cho đến 6 giờ tối thì ngừng uống. 9 giờ tối uống công thức tẩy sỏi gan - nhớ làm đúng hướng dẫn. Sáng hôm sau uống nước muối súc rửa ruột hoặc làm enema nước đun sôi để còn hơi ấm vắt thêm nước cốt quả chanh.

1.2. Nếu không thể uống được nhiều dầu dừa, hãy làm cafe enema độ 3 đến 4 lần từ sáng đến 3 giờ chiều. Tối uống công thức tẩy sỏi đúng hướng dẫn.

Nhớ là sau đó phải ăn kiêng đạm động vật và dầu mỡ trong 4 ngày

2. Thải độc nhẹ nhàng hơn: súc rửa ruột bằng nước muối biển, hoặc làm cafe enema lúc ngủ dậy. Sau đó uống khoáng sét xay với nước. Một tiếng sau uống mã đề pha nước. Trong ngày uống quãng 4 đến 5 lần như vậy. Nhịn ăn được là tốt nhất. Sáng hôm sau làm cafe enema.

3. Kết hợp bột Amla, cafe enema, khoáng sét và mã đề: sáng dậy xả ruột bằng bột Amla. Sau khi xả xong, chờ quãng 2 tiếng thì bắt đầu uống khoáng sét và mã đề, uống 3 đến 4 lần trong ngày. Bạn có thể làm cafe enema 2 đến 3 lần trong ngày đó.