Phương Pháp Thải Độc - Tẩy Sỏi Gan (Liver Flush) - Phần 2: Những Ai Cần Thải Độc Gan Và Mật?

PHƯƠNG PHÁP THẢI ĐỘC - TẨY SỎI GAN (LIVER FLUSH) - PHẦN 2: NHỮNG AI CẦN THẢI ĐỘC GAN VÀ MẬT?

Nguồn:

 

Như đã nói, hầu như ai cũng có sỏi gan và mật, dù to hay nhỏ, dù nhiều hay ít. Do vậy việc thanh lọc cơ thể làm cho cơ thể mình tuơi trẻ khoẻ mạnh hẳn ra, da dẻ sáng sủa hồng hào và một số bệnh tự nhiên tan biến. Tuy nhiên có một số đối tượng sau thì rất nên làm:
- Những người muốn đào thải sỏi mật, tiền chất sỏi mật.
- Người hay uống rượu bia.
- Người mỡ máu cao, men gan cao, gan nhiễm mỡ.
- Những người gan yếu (mụn nhọt, vàng da, mệt mỏi,…)
Việc tẩy sỏi gan mật có thể đem lại những kết quả rất tốt cho nhiều căn bệnh cụ thể, theo trải nghiệm của nhiều người thì kết quả rất đáng khích lệ:
- Bạn có các triệu chứng về sức khỏe hoặc tâm lý mà không thể tìm ra lý do tại sao, thì có thể nói rằng gan bạn đang hoạt động không tốt do có nhiều sỏi, chủ yếu được tạo nên từ dịch mật đọng lại, xác virus vi khuẩn và giun sán cùng một số thành phần khác. Hầu như tất cả các trạng thái liên quan đến sức khỏe, vẻ đẹp, tuổi già đến sớm..., đều liên quan mật thiết đến việc suy giảm sức khỏe của gan. Việc tắc một phần ống dẫn mật làm cho cơ thể không được cung cấp đầy dủ dịch mật, nên không thể hấp thụ đầy đủ dưỡng chất từ thức ăn. Điều này dẫn đến hàng lô lốc các triệu chứng sức khỏe, sự khó chịu, bao gồm cả sự giận dữ và sợ hãi vô cớ, áp lực tâm lý... Vậy thì, khi cơ thể bạn lên tiếng về sức khỏe: giải pháp là tẩy sỏi gan – Liver Flush.
- Ai có kết quả siêu âm là gan nhiễm mỡ: đó là do gan bạn có quá nhiều sỏi mà thành phần chủ yếu (đến 80-90%) là cholesterol.
- Nhiều người chữa khỏi hẳn virus HP và bệnh đường tiêu hóa (đau dạ dày, viêm đại tràng...) hay viêm, nấm tử cung sau một số lần tẩy sỏi,
- Kiểm soát hoàn toàn viêm gan siêu vi B và C.
- Kiểm soát hoàn toàn bệnh tuyến giáp.
- Chữa khỏi bệnh áp huyết thấp.
- Các bạn hay bị dị ứng đều báo rằng bệnh đỡ hẳn và thời gian phải uống thuốc cũng giảm nhiều.
- Vài bạn báo có bầu sau thời gian dài cố gắng chữa chạy Tây y không có kết quả. Sau khi tẩy sỏi gan vài lần thì thụ thai được.
- Đặc biệt, một bạn sinh viên đại học ở Hà Nội phát hiện ung thư não vào đầu năm 2015, chỉ sau 3 tháng tẩy sỏi gan và đổi chế đổi ăn uống, khối u giảm kích thước tới 50%.
- Ổn định nội tiết tố nữ estrogen ngay cả khi cắt bỏ hoàn toàn tử cung và buồng trứng.
Những người có tình trạng sức khỏe đặc biệt cần có những lưu ý cụ thể như sau:
- Phụ nữ có thai và cho con bú tuyệt đối không làm bất cứ biện pháp thải độc nào. Trong thời gian thải độc (cũng tương tự như khi ta dọn nhà), các chất độc tích tụ lâu năm , nằm ở gan, phổi, thần kinh, khớp... sẽ theo máu, chạy khắp cơ thể trước khi thải ra theo phân, nước tiểu hay là da (hầu như lần nào làm tẩy sỏi tôi cũng bị dị ứng da mất độ 2-3 ngày) và lưỡi(lưỡi sẽ dày lên và trắng xóa – khi cạo lưỡi, bạn sẽ thấy các lớp lầy nhầy màu trắng và vàng đục tróc ra). Trong thời gian đó lượng độc tố trong máu tăng vọt lên so với bình thường (nhiều lúc gây cho bạn cảm giác như mình bị bệnh). Nếu bạn đang cho con bú, độc tố sẽ ngấm vào sữa, có thể gây ngộ độc cho em bé. Nếu đang mang thai, có thể gây ngộ độc thai nhi. Nhưng sẽ rất tốt nếu trước khi dự định có thai độ 2-3 tháng, bạn làm thải độc và phải chờ ít nhất vài tuần sau khi làm mới được có thai.
- Với những người bị bệnh tim: tuyệt đối không được tự làm. Nếu bạn vẫn quyết thải độc gan mật thì phải có sự theo dõi sát sao của bác sĩ gia đình.
- Bệnh nhân tiểu đường: chỉ riêng thải độc (nhịn ăn 10 ngày, thải độc gan...) kết hợp với chế độ ăn uống có thể giúp bạn chữa khỏi hẳn bệnh tiểu đường. Chỉ lưu ý là: nếu bị tiểu đường, khi nhịn, 2–3 ngày đầu bạn vẫn duy trì thuốc, và cho ít maple syrup hơn (hoặc nếu dùng nước ép trái cây thì pha tỉ lệ 50/50). Hàng ngày phải đo đường huyết. Sau độ 2-3 ngày, đường huyết sẽ hạ xuống mức bình thường, bạn tạm dừng thuốc trong thời gian nhịn còn lại. Sau khi nhịn, nếu đường huyết lại lên, thì dùng thuốc trở lại.
- Với các căn bệnh mãn tính khác như hen, mỡ máu, cholesterol