Chữa Bệnh Bằng Dầu Dừa Và Kháng Sinh Tự Nhiên

CHỮA BỆNH BẰNG DẦU DỪA VÀ KHÁNG SINH TỰ NHIÊN

26/09/2017

Hình như dạo này thời tiết quá nóng, nên trẻ em ốm khắp nơi. Nhiều bạn bè đề nghị tôi chia sẻ cách chữa cho các cháu bằng thực phẩm thiên nhiên, để hạn chế việc buộc phải dùng thuốc tây, chỉ để chữa triệu chứng. Tuy đã biết là kháng sinh tự nhiên công thức 1 và dầu dừa đều có tính diệt khuẩn cao, và đã có nhiều phản hồi rất tốt từ những ông bố bà mẹ đã cho con uống dầu dừa và kstn1 lâu này, tôi vẫn cố gắng tìm thêm các nguồn tài liệu để yên tâm là mình đang đi đúng hướng. Tôi tìm được các bài viết sau:
http://www.joycescapade.com/…/home-remedies-for-common-kids…
http://fussybody.com/coconut-oil-for-flu/
https://www.earthclinic.com/cures/flu.html

Trong ngày hôm nay, khi có thời gian, tôi sẽ lần lượt dịch tóm tắt bài viết từ các link trên. Nhưng để mọi người có thể áp dụng ngay cho các cháu, và cho cả chính mình nếu bị các căn bệnh nhiễm khuẩn hoặc virus, cách uống như sau:
1. Kháng sinh tự nhiên kết hợp với dầu dừa lạnh (lưu ý: chỉ dầu dừa chất lượng cao, thật sự là dầu lạnh được tách hoặc ép ở nhiệt độ dưới 50 độ C mới có tác dụng). Lý do như sau (Because virgin coconut oil holds a complete set of antimicrobials in it, consisting of mainly lauric acid (50%), capric acid (6%), caprylic acid (7.5%) and others. Lauric acid possesses the strongest antiviral prowess of all the virus-fighting components. Bở vì dầu dừa tươi lạnh chứa tổng hợp các loại chất chống virus, vi khuẩn và nấm, với thành phần chủ yếu là lauric acid (50%), capric acid (6%), caprylic acid (7,5%), cũng như các loại chất khác. Lauric acid có tính diệt khuẩn cực mạnh, mạnh hơn tất cả các loại có sẵn trong thiên nhiên). 
Trong bài viết họ dùng riêng dấm táo và các loại gia vị như tỏi, hành. Vì chúng ta đã có công thức kstn 1 bao gồm cả dấm táo và 13 loại gia vị, nên dùng nó sẽ tốt hơn nhiều. Liều uống như sau dùng cho người đang ốm:
1.1. Kháng sinh tự nhiên ct1: 
- Trẻ từ 1 đến 3 tuổi: pha 5 ml kstn và 5 ml dầu dừa vào 30 – 50 ml nước ấm, uống một ngày 4 đến 6 lần. Các cháu có thể hơi bị tiêu chảy sau khi uống, là bằng chứng cho biết cơ thể đangg thải độc. Với trẻ nhỏ hơn 1 tuổi, và đã ăn dặm, dùng liều một nửa mức này. Trẻ chưa ăn dặm không nên dùng.
- Trẻ từ 3 tuổi đến 6 tuổi: pha 10 ml kstn và 10 ml dầu dừa, uống 4 đến 6 lần/ngày.
- Trẻ trên 10 tuổi và người lớn: 15 ml kstn và 15 ml dầu dừa, uống 6 lần/ngày hoặc nhiều hơn tùy theo phản ứng của cơ thể. 
1.2. Có một trong những đường link khuyên uống dầu dừa như khi tẩy nấm, nghĩa là 30 ml mỗi lần, cách nhau hai tiếng. Họ nói rõ là chỉ sau độ một ngày uống như vậy, bạn đã có thể đẩy lùi luôn cơn cảm cúm. Có một cái tốt nữa là bạn sẽ diệt được rất nhiều nấm candida luôn nếu làm vậy. 
1.3. Liều dự phòng:
- Trẻ dưới 1 tuổi đã ăn dặm: 2.5 ml mỗi loại pha với 30 ml nước ấm 2 lần một ngày
- Trẻ 1 đến 3 tuổi: 5 ml mỗi loại pha với 30 ml nước ấm uong 2 lần một ngày
- 3 đến 10 tuổi: 10 ml mỗi loại pha vào 50 ml nước ấm uống 2 lần một ngày
- Trên 10 tuổi: 15 ml pha vào 50 ml nước ấm uống 2 lần một ngày.

2. Những người lần đầu uống dầu dừa, sẽ có hiện tượng đau bụng và có thể đi ngoài vài lần kiểu tiêu chảy (mà tôi hay gọi là xả). Đây là hiện tượng được giải thích như sau:
Although virgin coconut oil may initially cause diarrhea-like effect on first-timers (because your body system has yet to adapt to its detox effect), as the medium-chain fatty acids (MCFAs) in the oil that fight flu viruses are the same as those that loosen your bowels, you should not feel the runs easily since most of the MCFAs are busy fighting and killing flu viruses, leaving very little behind to loosen your bowels.
Mặc dù dầu dừa có thể gây nên hiện tượng giống như tiêu chảy cho những người mới bắt đầu uống (vì cơ thể chưa quen với tác dụng thải độc của nó), xảy ra do chất béo bão hòa chuỗi trung bình trong dầu dừa – là chất chính diệt virus, cũng mang tính nhuận tràng (làm lỏng phân). Nhưng nhiều khi, bạn lại cảm thấy ấm ách không xả ra được, do các acid béo này tập trung tối đa vào việc diệt khuẩn, nên không kẽ hở cho việc nhuận tràng nữa.
Trong 2 đợt thải độc tại Alba, cũng xảy ra hiện tượng tương tự: nhiều người khi uống dầu dừa, thấy bụng căng lên tức anh ách suốt ngày, mà không thể xả ra được, do MCFAs trong dầu tập trung diệt nấm. Trong những trường hợp đó, tôi hay dùng cách enema hoặc bơm chút mật ong vào hậu môn, để thông nguồn giúp mọi người xả ra được, sẽ thấy dễ chịu hơn ngay lập tức.