Tẩy Sỏi Gan: Cái Gì Xảy Ra Khi Dùng Dầu Dừa?

TẨY SỎI GAN: CÁI GÌ XẢY RA KHI DÙNG DẦU DỪA?

19/09/2017

Hóa ra tác dụng sẽ là diệt nấm và virus, vi khuẩn nằm ỏ đường ruột. Vậy tôi đặt tên công thức này là "Tẩy nấm" cho khỏi bị nhầm.

Đọc comment của một bạn dưới bài post của tôi về tẩy sỏi gan: dùng dầu dừa thay dầu olive extra virgin, tôi chợt thấy cực kỳ tò mò. Tôi đọc tài liệu và vẫn biết là dầu dừa được gan hấp thụ thẳng, nên không cần dịch mật để tiêu hóa. Do đó, nếu dùng dầu dừa tẩy sỏi gan, gan, túi mật và ống dẫn mật sẽ không bị kích thích co bóp, nên không đẩy sỏi ra.

Nhưng dầu dừa vốn diệt khuẩn và nấm rất tốt – vậy nếu dùng nó để diệt bớt virus, vi khuẩn trú ngụ trong hệ thống tiêu hóa thì sao nhỉ? Thế là tôi căm cụi “suc sạo” trên internet từ tối đến giờ, moi ra được bài chia sẻ của một cô 33 tuổi ở Texas như sau (tôi chỉ lược dịch):

“Tôi chia sẻ bài viết tại đây, vì lần tẩy sỏi hôm thứ bảy của tôi cho ra kết quả thật bất ngờ. Tôi năm nay 33 tuổi, có một đứa con. Tôi bị bệnh Candida đã 10 năm (nhiễm nhiều nấm, virus và vi khuẩn xấu tại đường ruột). Tẩy sỏi gan bằn dầu olive và chanh có tác dụng tốt, nhưng sau vài lần, cứ nghĩ đến cái cocktail đó là tôi sợ chết khiếp. Vậy nên tôi đành phải thử với các loại dầu khác.

Lần thứ 9 vừa rồi tôi dùng thử dầu dừa (nửa cốc dầu và nửa cốc nước cốt chanh). Tôi uống dễ dàng, sáng hôm sau hy vọng là sỏi sẽ ra. Nhưng không ai có thể ngờ được: khi đi cầu, tôi xả ra hàng đống nấm (Yeast), và nhiều dịch mật màu vàng. Cho đến hôm nay, tôi vẫn còn xả được nấm ra khi đi cầu. Cả ngày chủ nhật, người tôi mệt nhoài: hiệu ứng của việc có quá nhiều nấm chết cùng một lúc trong ruột. Tôi biết là acid caprylic trong dầu dừa có tính diệt khuẩn và nấm cao, nhưng không ngờ tác dụng tốt lại đến ngay lập tức như vậy.

Tôi thấy triệu chứng Candida đã đỡ hơn rất nhiều, và bệnh dị ứng mũi giảm hẳn.

Tôi muốn chia sẻ điều này, mong nó giúp được những ai cần"

TUYỆT VỜI LUÔN, TÔI SẼ LÀM THỬ NGAY TRONG DỊP LỄ NÀY, SAU ĐÓ CHIA SẺ KẾT QUẢ VỚI MỌI NGƯỜI.

Nấm Candida, nghĩa là các loại nấm và virus, vi khuẩn có hại phát triển ồ ạt trong đường ruột, lấn át các vi khuẩn tốt – bệnh này cực kỳ phổ biến trên thế giới, rất khó chữa. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Candida là một trong những nguyên nhân gây ung thư.

http://www.curezone.org/forums/am.asp?i=306308

Hello everyone,
I am a new poster here on the Candida Forum , my usual haunt is the Liver Flush Forum .
I just wanted to post here because my flush this past Saturday produced unexpected results.
A little background: I am a 33 YO female with one child. I have been battling Candida for the better part of 10 years. Done the diet, done the various herbal remedies etc. I finally figured out the liver flushing was the missing piece of the puzzle. The first few with olive oil and grapefruit went fine until I developed a massive gag reflex to even the thought of the concoction. So, I have been experimenting with different oils to produce a satisfactory flush. I decided for flush #9 that I would try coconut oil.
Well...the concoction went down fine...I used 1/2 cup of coco oil and 1/2 cup of lime juice mixed with a little honey. The next day, however, I expected to see stones...but no. I saw POTSFUL of nothing but YEAST! Gobs and Gobs. There was also a great deal of bright yellow bile. I was still passing yeast today in each bowel movement...tons of it! Sunday I felt awful...massive die-off. I haven't felt that bad in YEARS. I couldn't even muster the energy to do an enema. I just sat and drank water.
I have been reading more about coco oil and discovered that this is what caprylic acid is derived from. When I took caprylic acid a few years back, it did nothing. But this, my friends, was amazing!
As far as immediate improvement, I have noticed that my nasal allergies seem somewhat better. I have not had to take my 3 scripts today. I suffer with asthma as well, and I seem better today there too. Of course, time will tell. I am having an increase in epigastric gas and bloating as well as a lower energy level. I have had approx. 3-4 Tbs of coco oil today mixed in with food, so I believe that the gas and bloating is due to continuing die-off. It is somewhat uncomfortable, but not unbearable.
Anyway, I just wanted to share my experience in case it may help someone else.
Thanks!
Texas