Đế Chế Tây Y Được Rockefellers Khai Sinh Như Thế Nào?

ĐẾ CHẾ TÂY Y ĐƯỢC ROCKEFELLERS KHAI SINH NHƯ THẾ NÀO?

16/01/2019 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/2244911068866620

 

Nguồn: https://newspunch.com/big-pharma-was-invented-by-the-rock…/…

Trong những trường hợp khẩn thiết thì Tây y là một lựa chọn tốt, tuy nhiên đã đến lúc mọi người nhận ra rằng ngành y học chính thống (chủ yếu là Tây y) chỉ tập trung vào thuốc, chụp chiếu, thuốc, phẫu thuật và nhiều thuốc hơn nữa. Chính nền tảng này đã mang về cho đế chế Rockefellers bộn tiền.

Rockefellers được biết đến là một trong những gia tộc giàu có và quyền lực bậc nhất thế giới. Đằng sau khuôn mặt thánh thiện của họ là những con người khao khát làm “bá chủ thế giới”, đồng thời đưa ra những chương trình nền tảng sinh học gây suy thoái chất lượng sống toàn cầu như flour hóa nước, thuốc khử trùng, thuốc chống sẩy thai và vaccine các loại.
Họ là những người sáng lập hoặc nằm trong ban sáng lập của hàng loạt các tổ chức có tính “thống trị toàn cầu” như Liên Hiệp Quốc (United Nations), Tổ Chức Y Tế Thế Giới (W.H.O), Hội Đồng Quan Hệ Quốc Tế (Council on Foreign Relations), Hội Đồng Ba Bên (Trilateral Commission), Kế Hoạch Hóa Gia Đình (Planned Parenthood),…

Vậy có mối liên hệ nào hay chỉ đơn giản là “một sự tình cờ” khi thời gian gia tộc này phất lên cũng là lúc Tây y lên ngôi? Bằng cách nào ngành dược phẩm đa quốc gia (Big Pharma) được công nhận là hệ thống y tế chính thống duy nhất ở Mỹ và nhiều quốc gia khác? Ta hãy cùng đi ngược dòng thời gian….

KHƠI MÀO
Cuối những năm 1800, John D. Rockefellers có một câu nói nổi tiếng “cạnh tranh là tội lỗi” (competition is a sin) – ông là người đầu tiên đưa gia tộc của mình trở nên giàu có nhờ việc chiết xuất dầu từ lòng đất. Ông tìm cách để tối ưu hóa thứ tài nguyên này bằng cách sử dụng nhựa than đá – một dẫn xuất dầu mỏ - để tạo ra các chất gây ảnh hưởng tới cơ thể, tâm trí, hệ thần kinh của người. Chúng được gọi là thuốc (drug) và có hiệu quả tuyệt vời trong việc che đậy hoặc ngăn chặn các triệu chứng bệnh tật nhưng nhìn chung thì không có khả năng chữa trị bệnh tật tận gốc. 
Giống với nhiều nhà lãnh đạo ưu tú làm nên Trật Tự Thế Giới Mới khác, ông là hình mẫu của một “thiên tài ác quỷ” với trí tuệ hơn người nhưng thiếu vắng tính nhân văn, Rockefellers dùng tiền của mình để mua đứt phần lớn tập đoàn dược phẩm Đức khổng lồ - I.G.Farben. Đây cũng chính là tập đoàn đã giúp đỡ Hitler thực hiện nhiều tội ác diệt chủng tàn nhẫn, sản xuất thuốc độc chiến tranh. Khi đã có trong tay quyền sản xuất thuốc, Rockefellers bắt tay vào xây dựng một đế chế Tây y dưới quan điểm “vì một nhân loại khỏe mạnh” nhưng thực ra là nhằm trục lợi trong tương lai cho đế chế của gia đình mình.

ĐẬP TAN MỌI SỰ CẠNH TRANH VỚI TÂY Y - SỰ ĐỘC QUYỀN ĐƯỢC BẢO TRỢ BẰNG TIỀN.

Rockefellers nhận thấy có quá nhiều phương pháp chữa bệnh đang cùng tồn tại, từ trị liệu đến Đông y, từ tự nhiên đến vi lượng đồng căn hay y học toàn diện,…. Ông có tham vọng loại bỏ các đối thủ của mình và biến Tây y (sử dụng thuốc và phóng xạ) trở thành “cứu tinh” duy nhất của nhân loại nhằm làm giàu và tăng quyền lực cho chính mình. Vì vậy, ông đã thuê Abraham Flexner đệ trình một báo cáo lên Quốc Hội vào năm 1910.
Báo cáo này cho rằng có quá nhiều bái sĩ và trường y ở Mỹ và tất cả những phương pháp chữa bệnh khác ngoài Tây y đã tồn tại hàng ngàn năm nay là lỗi thời, thiếu cơ sở khoa học. Báo cáo kêu gọi cần có một chuẩn mực đào tạo ngành y dược trong đó phải bám chặt vào cơ sở Tây y. 
Thật đáng buồn, Quốc Hội đã thông qua và hợp thức hóa báo cáo này. Đáng kinh ngạc thay, chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn, Tây y đã trở thành ngành y học chính thống mặc dù thời gian đó nó mới chỉ có 3 phương pháp trị bệnh là lấy máu, phẫu thuật và tiêm các kim loại nặng độc hại như chì và thủy ngân để chữa bệnh. Và nhiều loại thảo dược bị dựng lên những câu chuyện thất thiệt chỉ vì chúng đe dọa ngành dược phẩm mà Rockefellers đang xây dựng.

GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI NỀN GIÁO DỤC Y KHOA
Câu chuyện chưa hề dừng lại khi Rockefellers bắt tay cùng Carnegie – một nhà lãnh đạo nổi tiếng khác sử dụng các tổ chức miễn thuế của họ đem đến các khoản tài trợ khổng lồ cho các trường y khoa khắp nước Mỹ, chỉ để đảm bảo rằng các trường này sẽ chỉ giảng dạy một chương trình duy nhất và một số đối tác bắt tay với người tài trợ sẽ được nằm trong Hội Đồng Quản Trị của các tổ chức lớn này. 
Bằng cách này, họ đã dùng tiền và quyền lực để loại bỏ các đối thủ khác, phủ nhận toàn bộ lợi ích của thảo dược, lối sống, chế độ ăn uống đối với sức khỏe. Kết quả là đồng hóa hàng loạt các thế hệ bác sĩ toàn cầu và sẵn sàng loại bỏ bất cứ ai còn giữ quan điểm y học truyền thống.

Chỉ vài thập kỉ sau đó, điều khoản Hill-Burton vào năm 1946 đưa ra những lợi ích cực kì hấp dẫn khi cung cấp nhiều khoản trợ cấp khổng lồ để xây dựng và hiện đại hóa các bệnh viện, đồng thời cung cấp các dịch vụ y tế miễn phí cho mọi người với điều kiện họ phải sử dụng Tây y khiến bệnh nhân bị phụ thuộc vào Tây y hoàn toàn. Sau đó Rockefellers bắt đầu thu phí và nghiễm nhiên có một lượng khách hàng khổng lồ phải sử dụng thuốc vĩnh viễn.

Và có một sự thật cay đắng là các bác sĩ Tây y coi bệnh nhân là một khách hàng để bán thuốc, và làm cho bạn phụ thuộc vào thuốc.

QUỸ PHÚC LỢI ROCKEFELLERS ĐỂ ĐIỀU KHIỂN XÃ HỘI
Gia tộc Rockefellers và nhiều cái tên sáng giá khác sử dụng các quỹ phúc lợi, từ thiện chính là để mua chuộc cộng đồng. Chẳng có gì là miễn phí cả bởi vì một khi bạn được tiếp cận y học Tây y miễn phí từ họ, cũng có nghĩa bạn buộc phải phụ thuộc vào. 
Theo Dr. Barbara Starfield – ngành dược phẩm cũng chính là một gã giết người khổng lồ khi một báo cáo năm 2000 đã công bố rằng Tây y chính là thủ phạm gây ra 225.000 ca tử vong hàng năm tại Mỹ. Con số này mới chỉ tính đến các ca tử vong trực tiếp. Khi nói về các ca tử vong gián tiếp thì con số này lên tới 784.000 ca mỗi năm. Có nghĩa, Tây y đã giết chết 7,8 triệu người mỗi năm. Có nghĩa, Tây y chính là kẻ giết người khủng khiếp nhất nước Mỹ và khoảng 616 đến 2147 người Mỹ chết mỗi ngày do đế chế Tây y của Rockefellers. 
NHỮNG GIẢI PHÁP THIÊN NHIÊN VƯỢT TRỘI HƠN TÂY Y
Và đã đến lúc chúng ta phải tự tìm giải pháp cho mình. Danh y Hippocrates đã viết rằng:
-“ Thiên nhiên có khả năng tự chữa lành và nhiệm vụ của các y sĩ chính là tăng cường sức mạnh tự hồi phục của bệnh nhân, tuyệt đối không được can thiệp vào quá trình này”
Hệ miễn dịch chính là thứ quý giá nhất mà chúng ta có chứ không phải vaccine. Và phần lớn các phương pháp y học cổ truyền đều nhấn mạnh vào gốc rễ của bệnh tật, thay vì “chữa” thì sẽ lấy lại sự cân bằng vốn có của cơ thể bằng cách sử dụng các loại thảo dược, thực phẩm nguyên chất. Trong khi đó, Tây y không những không chữa lành từ gốc rễ bệnh tật mà còn làm cho cơ thể ốm yếu hơn. 
Cả Tây y và y học cổ truyền đều có những điểm mạnh và yếu, trong đó Tây y quả thực rất phù hợp trong những vấn đề cấp bách và các ca phẫu thuật phức tạp nhưng nhìn chung, không phải là tốt nhất. Đã đến lúc tất cả chúng ta phải nhận thức được điều này!