U Tiền Liệt Tuyến, Viêm Đường Tiết Niệu

U TIỀN LIỆT TUYẾN, VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU

26/09/2017

 

 

U tiền liệt tuyến là điều kinh khủng đối với đàn ông lớn tuổi, điều đó ai cũng biết. Vậy nguyên nhân của bệnh u tiền liệt tuyến là gì? Câu trả lời là: Sự biến đổi hormone do lớn tuổi: ở đàn ông là androgen và pituitary hormone và đàn bà là estrogen. Sự biến đổi này gây nên mức độ tập trung của testosterone tại tiền liệt tuyến, đồng thời với sự chuyển hóa của testosterone thành loại hormone DHT, dưới tác động của enzyme 5 – alpha- reductase. Nếu đã có vai trò của sự biến đổi hormone, thì tẩy sỏi gan sẽ là phương cách hiệu nghiệm nhất để điều hòa sự biến đổi của hormone. Ai đang bị u tiền liệt tuyến hãy thử làm tẩy sỏi gan và chia sẻ kết quả cho mọi người với. 
Ngoài ra, vitamin C liều cao và zinc cũng có tác dụng rất tốt nhằm ngăn ngừa và giảm bớt các triệu chứng của u tiền liệt tuyến. Một số TPCN chứa các thảo dược sau giúp làm giảm kích thước khối u khá nhanh: Dấm táo, Saw palmetto, Stingging Nettle Root, Pumpkin Seed Oil, Corn Silk. Cũng thử sắc lá “Trinh nữ hoàng cung” uống hàng ngày xem khối u có nhỏ đi không. Tôi tìm được một số đường link có bán loại TPCN:

1. “Advanced Prostate Formula”. Theo review trên mạng, loại này khá tốt vì chứa gần đủ các thành phần nêu ở trên: https://www.advancedbionutritionals.com/…/Advanced-Prostate….

2. “Prostate Miracle” (http://www.best-prostate-formulas.com/prostate-miracle.html)
Ai bị u tiền liệt tuyến có thể đặt mua dùng thử

Và cũng vì vậy, không ngạc nhiên khi đọc trao đổi dưới đây của một cô gái qua inbox với tôi mấy tháng qua. Bố của cô bị u tiền liệt tuyến, gây viêm tiết niệu mãn tính gần 10 năm nay. Tôi khuyên dùng dầu dừa và kháng sinh tự nhiên. Bố cô bé có vẻ không hợp với dầu dừa, tôi khuyên dùng dầu olive extra virgin. Sau 1 tháng thì kết quả như sau:
1. Khối u tiền liệt tuyến từ 60 mg nay còn 48 mg (không biết có chắc chắn không vì khám ở 2 nơi khác nhau)
2. Các chỉ số viêm tiết niệu từ 125 còn 15, chỉ số đường huyết từ 9,9 còn 8. Các chỉ số đo ngày 26/12 và 15/2. 
Nếu có thể, cháu tìm mua thêm các loại TPCN như cô liệt kê trên đây cho bố uống nhé. Nên dùng kháng sinh chữa viêm tiết niệu, chỉ uống thuốc tiểu đường, và tiếp tục uống kháng sinh tự nhiên.

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT: động viên bố làm tẩy sỏi gan vài lần, chắc chắn sẽ có tác dụng tốt. 
---------------------------------------------------------------------------------------------

“Cô ơi, bố cháu bị rất nhiều bệnh: u tuyến tiền liệt chục năm nay, đợt này xu hướng to nhanh đang 60gr rồi. Viêm tiết niệu mãn tính. Mỡ gan mỡ máu, u nang thận, tiểu đường 10., huyết áp cao...
Bố cháu trước giờ tập trung uống các loại thuốc chữa u tuyến tiền liệt nhưng rất khó đi tiểu do viêm đường tiết niệu, 1 thời gian dài bố cháu dùng rất nhiều loại kháng sinh, giờ không dùng được loại nào nữa rất là mệt mỏi.
Cháu muốn bố thoát khỏi sự phụ thuộc vào kháng sinh.
Cháu đã mua kháng sinh tự nhiên chỗ anh Huy.
Đang muốn bắt đầu lộ trình thải độc gan cho bố. Vì cháu nghĩ là bị rất nhiều bệnh trên do gan bố cháu đã yếu và bị nhiễm độc nhiều do uống kháng sinh dài hạn.

Cháu đã đọc trên TransViet nhiều. Nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu và công thức nào là dễ cho bố cháu

Bố con mới kiểm tra lại sức khỏe rồi cô ah
Khám gần nhất 26/12. Tiểu đường 9.9, chỉ số viêm tiết niệu 125
Bố con có uống thuốc tiểu đường, có uống kháng sinh cho viêm tiết niệu và duy trì uống nước kháng sinh hơn tháng nay từ ngày con hỏi cô đấy ah
Bố con khám lại ngày 15/2 tiểu đường đã xuống 8, chỉ số viêm tiết niệu đã về còn 15
Chỉ số hạ khá nhanh đấy ah
Con tin vào tác dụng của nước kháng sinh lắm
Bố con cũng kiên trì uống lắm
Mặc dù gần hết viêm nhưng bố con vẫn bị bí tiểu
Đợt khám lại bác sĩ lại tăng lượng kháng sinh lên rất nặng
Con không muốn bố con uống