Sao Cái Phận U70 Nó "Khổ" - Xong Dầu Dừa, Giờ Đến Cafe

SAO CÁI PHẬN U70 NÓ "KHỔ" - XONG DẦU DỪA, GIỜ ĐẾN CAFE

21/03/2020 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/3105675226123529

Vốn tính vừa tò mò, vừa nghịch ngợm theo kiểu nhìn hoặc nghe thấy bất cứ điều gì mới, là cứ "sấn xổ" nhảy ngay vào.

Đọc về cái vụ xử lý cafe tươi theo kiểu "mật ong - honey processing", U bắt đầu phát cuồng mất mấy tuần nay, còn bắt bọn Hoàng HuyTruong DoanNguyen Ba DungThi Lanh Nguyen và cả tổng công ty cuồng theo.
Mấy hôm nay, lại moi được cách pha cafe lạnh (cold brew), thế là cuồng thêm một mức nữa, thử đủ công thức, đủ kiểu cách.
Và đây là công thức vừa làm hôm qua, giờ đang nhâm nhi thưởng thức.

Tớ dùng cafe xử lý kiểu mật ong để pha lạnh, sau khi chắt lọc, lại nhỏ chút xíu mật ong rồi cho máy xay sinh tố quay vài phút , mùi thơm dậy lên, uống ngon hơn cả cafe lẫn nước trái cây.

Cafe xử lý theo quy trình "mật ong", giữ được nguyên vẹn các loại dinh dưỡng, vitamin và chất xơ của hạt và lớp vỏ lụa của hạt. Khi pha lạnh, độ acid không bị quá trình nấu làm giảm, nên cốc cafe này có độ kiềm cao hơn pha nóng nhiều - rất hợp với những ai có dạ dày nhạy cảm.

Có bạn chia sẻ với Trường rằng: đã thử pha lạnh để làm enema, tất nhiên sau khi lọc phải pha nước nóng đủ độ ấm mình cần. Quá hay luôn. Tiết kiệm được công nấu, đỡ tốn ga hoặc điện - góp phần bảo vệ môi trường.

Nếu chúng ta TẬP ĐƯỢC THÓI QUEN NGHIỆN NHỮNG ĐIỀU TỐT CHO SỨC KHỎE, LẠI CÒN GIÚP ÍCH ĐƯỢC CHO BÀ CON NÔNG DÂN, thì ai cũng nên làm chứ nhỉ?

Vừa nhâm nhi ly cafe pha kiểu mới, vừa tự "than thở": cái phận U70 chẳng giống phận ai, sống cứ như con MA MỌI. Gì cũng bắt chước, gì cũng thử, ngon thì khen, dở thì kêu um lên.
Vậy là sướng hay khổ, bà con nhỉ?

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và món ăn

 

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và trong nhà