Bệnh Đường Tiết Niệu


Bài Viết

CHỮA VIÊM TIẾT NIỆU KHÔNG CẦN KHÁNG SINH.

 

Đang bực mình gần chết với cái vụ biểu tình đập phá, thì may quá nhận được "báo cáo kết quả" của một cô bé mới chữa khỏi viêm tiết niệu theo hướng dẫn của tôi và Xuan Thanh Ho. Cám ơn cháu đã cho cô một niềm vui trong giây phút này, để thấy rằng tuy lớn tuổi rồi, không làm được điều gì lớn lao cho Tổ quốc, thì cũng còn làm được những việc nho nhỏ giúp ích cho cộng đồng.

CHỮA VIÊM THẬN VÀ TIẾT NIỆU KHÔNG CẦN THUỐC

Đang đứng ở sân bay Singapore chờ taxi thì nhận được tin nhắn của một cô bạn trên FB. Mừng quá, nên chia sẻ ngay để ai cần thì có thể áp dụng. Kẻo tí nữa có khi nhiều việc quên khuấy mất.

Em xin lỗi nếu làm phiền chị nhé! Sáng nay ngủ dậy em đi tiểu thấy rất buốt lần đầu đi thấy nc tiểu vẫn trong . Em uống nc chanh pha với mật ong và bột nghệ . Nửa tiếng sau em uống 30ml dầu dừa và 15ml kstn sau đó em vẫn đi tắm biển bơi 1h về thì thấy đi tiểu buốt dữ dội và nc tiểu có màu hồng như có máu . Có lẽ em đã bị viêm đường tiết niệu cấp vậy giờ em phải làm sao chị ? Em không muốn dùng thuốc tây.Chị hãy bầy cho em cách điều trị không phải dùng thuốc với nhé, em cảm ơn chị!

TÁC DỤNG CỦA CHẤT BÉO BÃO HÒA VỚI SỨC KHỎE

Để rồi mới đây, vào tháng 8/2017, một hội nghị quốc tế được tổ chức tại Barcelona vừa công bố nghiên cứu của trường đại học McMaster (Canada) trên 135,000 người tại 18 quốc gia đã có kết luận rõ ràng là:
1. Chế độ ăn ít hoặc nhiều chất béo không có ảnh hưởng đáng kể đối với tim mạch
2. Chế độ ăn ít chất béo, nhiều chất bột dẫn tới tỉ lệ tử vong cao hơn gần 30% so với chế độ ăn nhiều chất béo, ít chất bột 
3. Chất béo bão hòa có tỉ lệ nghịch với bệnh đột quỵ.

Sau đây là bài dịch về một trong những tác dụng của chất béo bão hòa với cơ quan quan trọng của cơ thể là thận.

CHỮA CÁC BỆNH VỀ THẬN (KỂ CẢ SUY THẬN) BẰNG BAKING SODA VÀ DẤM TÁO.

Hôm nọ, có bạn Luong Truc Mai hỏi tôi về việc dùng sản phẩm thiên nhiên chữa các căn bệnh về thận, đặc biệt là bệnh suy thận. Vào dịp tháng 7, tôi đã kết hợp baking soda với dấm táo, đồng thời dùng Colloidal silver chữa viêm thận cho chính con gái tôi, khỏi hẳn chỉ sau 7 ngày.

Mấy hôm vừa rồi, tôi đọc nhiều tài liệu, và may mắn tìm được thông tin trong link: https://dailyhealthpost.com/how-to-heal-kidneys-n...aturally-…/

HOÀNG HUY KÝ SỰ - CÁC PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG GIẤM TÁO ĐỂ NGĂN NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ SỎI THẬN

Vào một ngày đẹp trời cách đây chừng hơn tháng.
Có việc gấp gì đó cần nói chuyện với Hoàng Huy: tôi bấm mobile. Chuông reo, đầu kia không trả lời máy. 
Bấm lại lần nữa. Đầu dây kia một giọng nói "nửa quen nửa lạ” cất lên, nhỏ nhẹ chứ chẳng giống chút nào với cái giọng “hùng hồn” rất Hoàng Huy tôi vẫn quen thuộc. 
Lạ nhỉ? “Huy ơi, em đang ở đâu? Đến công ty chưa?”. 
“Em đang trong bệnh viện, đau quá chị ơi”
“Cái gì mà đau? Sao phải vào viện?”

U TIỀN LIỆT TUYẾN, VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU

 

U tiền liệt tuyến là điều kinh khủng đối với đàn ông lớn tuổi, điều đó ai cũng biết. Vậy nguyên nhân của bệnh u tiền liệt tuyến là gì? Câu trả lời là: Sự biến đổi hormone do lớn tuổi: ở đàn ông là androgen và pituitary hormone và đàn bà là estrogen. Sự biến đổi này gây nên mức độ tập trung của testosterone tại tiền liệt tuyến, đồng thời với sự chuyển hóa của testosterone thành loại hormone DHT, dưới tác động của enzyme 5 – alpha- reductase. Nếu đã có vai trò của sự biến đổi hormone, thì tẩy sỏi gan sẽ là phương cách hiệu nghiệm nhất để điều hòa sự biến đổi của hormone. Ai đang bị u tiền liệt tuyến hãy thử làm tẩy sỏi gan và chia sẻ kết quả cho mọi người với.