Rửa Sạch Đường Tiêu Hóa Trong 7 Ngày

RỬA SẠCH ĐƯỜNG TIÊU HÓA TRONG 7 NGÀY

19/09/2017
Rửa sạch đường tiêu hóa bằng nước muối biển trong 7 ngày:
Buổi sáng vừa ngủ dậy, dùng 1,1 lít nước ấm, pha vào 2 thìa café đầy muối biển (nhớ là phải muối biển - sea salt). Riêng ngày đầu tiên nên cho nhiều muối hơn (2,5 - 3 thìa café đầy), để đảm bảo sẽ xả ra được (lý do: đường tiêu hóa chưa được rửa bao giờ, nên lần đầu sẽ khó đẩy ra, vì vậy cần nhiều muối hơn). Uống hết số nước đó trong vòng 15 phút. Nếu khó uống quá; có thể chia lượng nước ra 3 cốc, cho muối vào 1 cốc, vắt thêm vào cốc đó một quả chanh (1/2 quả nếu chanh to). Vậy là có 2 cốc nước trắng và 1 cốc nước chanh + muối. Uống theo thứ tự: trắng - muối chanh - trắng. Uống xong đi lại và xoa bụng dưới, chờ quãng 30 phút, nếu chưa thấy nhu cầu "xả ruột", từ từ uống tiếp nước trắng cho đến lúc đau bụng muốn đi ngoài. Mỗi lần uống như vậy, sẽ xả ra quãng 5-6 lần, bạn quan sát đế biết "cái cống trong cơ thể" bẩn đến thế nào.
Phải cố gắng là mỗi lần uống đều phải "tháo cống" được nhé, chứ nếu không xả ra được, thì không có tác dụng. Nhớ là trong những ngày đó, phải uống thật nhiều nước.
Sau khi đã xả hết, có thể ăn sáng bình thường. Nên tăng cường ăn các loại rau củ sống và trái cây, hạn chế thịt trong 7 ngày này.
Sau 7 ngày, khi đã rửa sạch cơ bản, thì nên làm một lần/tuần, để giữ cho "dạ dày, ruột non và ruột già" luôn sạch sẽ.
Phương pháp này rất tốt cho những người đau dạ dày (bao tử), viêm đại tràng, táo bón hoặc tiêu chảy, hôi miệng.... Nó cũng giúp ta phòng ngừa các loại bệnh mãn tính, kể cả ung thư.
Lưu ý: Người nào có hệ thống tiêu hóa càng bẩn, sẽ càng cảm thấy mệt. Đó là hiệu ứng của việc thải độc, nên các bạn đừng sợ. Các chất căn bã, đã bị thiu thối, bám đầy thành dạ dày, thành ruột non ruột già, nay bị nước muối tấn công, sẽ từ từ bong, rồi bị đẩy ra. Tất nhiên, một phần nhỏ của nó sẽ thấm ngươc vào máu, rong ruổi khắp cơ thể, làm bạn thấy bị choáng váng, nhức đầu, thậm chí mắt và môi hơi sưng, nổi dị ứng...Đừng sợ nhé: bạn đang giúp cơ thể (vốn bất lực vì bị nhồi nhét quá nhiều thứ độc hại vào từ lúc ta mới được sinh ra), để nó có thể đẩy bớt độc tố ra ngoài.
Làm sao để dễ xả ra hơn sau khi uống nước muối biển?

Nhiều bạn bị rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười”: uống hết 1.1 lít nước pha 2 thìa cafe đầy muối biển, chờ mãi vẫn không thể xả ra được. Có mấy kinh nghiệm sau:

1. Lần đầu nên pha mặn hơn (dùng 2,5 đến 3 thìa đầy, thay vì 2 thìa), pha ít nước hơn 1 chút, và nước ấm hơn sẽ dễ dễ làm ta đau bụng có nhu cầu xả.
2. Uống thêm nhiều nước ấm hơn.

3. Sáng nay, bạn Ha Nguyen có chia sẻ một cách (theo bài dạy yoga), tôi vừa thực hiện thì thấy quả là đau bụng ngay. Cụ thể: sau khi uống nước muối được độ 30 phút, nếu chưa thấy đau bụng, bạn lấy 1 quả chuối chín ăn bằng cách cắn từng miếng vừa phải, dùng lưỡi đè cho dập rồi nuốt, chứ không nhai. Chuối kích thích nhu động ruột co bóp, và do vậy sẽ làm ta dễ xả ra được.

Bạn Bach Nguyen vừa chia sẻ bài tập yoga để dễ xả sau khi uống nước pha muối biển: https://www.youtube.com/watch?v=6Q9l39vCxC0


Tôi thấy cái đoạn này nhiều bạn “ngắc ngư”, uống nước muối, rồi tu thêm nước, mà mãi không xả được. Tổng hợp lại, mọi người chia sẻ các cách sau để tống được cái bụng nước ra cho nhanh:

1. Tập 4 động tác yoga

2. Ăn chuối chín, cắn miếng nhỏ rồi nuốt chửng

3. Xịt nước ấm vào hậu môn. Nhờ có bạn nghĩ ra sáng kiến này, tôi bèn nhớ lại hồi con gái còn nhỏ, nếu con táo bón, tôi hay bơm một chút mật ong vào hậu môn, sau độ 5 phút là nàng đi liền. Vậy liệu các bạn bị khó khăn khi xả có nên thử?

Tôi hay mua muối biển Mặt Trời của Thanh Hóa, giá quãng 23,000/kg http://www.vietnamplus.vn/xuat-khau-554-tan-muoi…/178578.vnp