Tẩy Nấm Bằng Dầu Dừa Theo Phương Pháp Của Bác Sĩ Bruce Fife - Tổng Kết

TẨY NẤM BẰNG DẦU DỪA THEO PHƯƠNG PHÁP CỦA BÁC SĨ BRUCE FIFE - TỔNG KẾT

19/09/2017


Tôi nhịn ăn, uống mỗi ngày 210 ml dầu dừa trong hai ngày 20 và 21/4 (hôm kia và hôm qua). Cũng phải chia sẻ thật với bạn bè là chính tôi cũng không thể làm nổi được 2 ngày. Thà uống một lần 120 ml như tẩy sỏi gan, chứ cứ uống rải rác, lại nhịn ăn, mệt ơi là mệt. Nhưng kinh hơn là đau bụng, như sáng nay tôi đau quá, nằm lặng mất hơn tiếng, mồ hôi túa ra đầm đìa.

Vì vậy, tôi có suy nghĩ là: phương pháp này khó thực hiện lắm. Có lẽ quay lại với phương pháp tẩy sỏi gan, nhưng sử dụng dầu dừa để diệt nấm. Vì vậy: lời khuyên của tôi như sau:

1. Ai chịu khổ và đau được, có thể thử nhịn ăn uống dầu dừa, với ai không chịu được, nên làm như sau:

2. Tháng đầu: Súc rửa ruột kết hợp tẩy nấm bằng dầu dừa (thay dầu olive trong công thức tẩy sỏi gan bằng dầu dừa). Sau 1 tuần thì thử lại xem nấm Candiada có giảm đi không

3. Tháng thứ hai: tẩy sỏi gan bằng dầu olive.

4. Tháng thứ ba: Nếu vẫn còn nấm, tẩy thêm bằng dầu dừa 1 lần nữa

Mỗi ngày ăn hoặc uống 45 ml dầu dừa, có thể ăn trong hoặc sau bữa ăn, nếu sợ “tào tháo đuổi”, hoặc trộn salat ăn khá ngon. Ai không bị tào tháo đuổi, thì uống trước bữa ăn, chắc sẽ có tác dụng diệt nấm, virus, vi khuẩn tốt hơn.

Có một tin mừng của tôi là: vốn tôi bị dị ứng từ tết tới giờ không khỏi. Mà bệnh dị ứng của tôi khỏi hẳn từ giữa năm 2014, sau quãng 10 lần làm tẩy sỏi gan. Tôi dùng đủ cách: nhịn ăn, tẩy sỏi gan 2 lần, vậy mà cứ 2 ngày phải uống 1 viên Telfast hoặc Zyrtec thì có “điên” không? Sục sao lại tài liệu về nguyên nhân dị ứng, thì chỉ có 3 nguyên nhân chính:

1. Hệ thống miễn dịch yếu: tôi chắc chắn không rơi vào đây

2. Nhiễm một loài giun sán nào đó: à, có thể, vì mấy đợt đi Bến Tre và miền Tây liên tục ăn uống hơi lung tung

3. Thần kinh căng thẳng: cũng có thể, vì có cãi nhau với chàng vài lần

Đầu tiên, tôi uống Colloidal silver 3 tuần liền, vẫn bị: Colloidal silver chỉ diệt virus, vi khuẩn, chứ không diệt được giun sán

Cùng lúc, tôi uống loại TPCN để diệt một số loại giun sán: chẳng ăn thua

Rồi tôi làm đủ thứ: yoga cười, tập Suối nguồn tươi trẻ, tôi chẳng thấy mình căng thẳng thần kinh gì cả, vậy thì là cái gì hả trời?

Tôi 18/4: dị ứng nổi lên, tôi uống 1 viên Zyrtec. Theo đúng như từ 2 tháng nay, thì tối 20 phải uống.

Vì vậy, khi quyết định nhịn để uống dầu dừa, tôi cẩn thận mua 2 quả bơ, để nếu dị ứng bắt đầu nổi thì ăn ngay nửa quả bơ rồi uống thuốc. Tối 20, nó nổi có 1 nốt ở tay, rồi lặn. Tối 21 (hôm qua), chẳng nổi nốt nào. Vậy thì lý do là nhiễm loại giun sán nào đó, TPCN không diệt được, nhưng dầu dừa diệt được rồi. Chàng bị “oan” vì tôi cứ đổ riết cho là vì cãi nhau làm tôi bị dị ứng. Hi hi

Cầu mong dị ứng khỏi luôn, nếu không tháng sau sẽ làm tẩy sỏi dùng dầu dừa vậy (sợ nhịn ăn uống dầu quá rồi).