Dầu Dừa Và Các Căn Bệnh Do Nấm, Virus, Vi Khuẩn Gây Ra

DẦU DỪA VÀ CÁC CĂN BỆNH DO NẤM, VIRUS, VI KHUẨN GÂY RA

20/09/2017

Trong hai ngày qua, sau mấy bài post về bệnh nấm đường ruột Candida, nhiều bạn hỏi và đề nghị tôi tìm thông tin để chữa bệnh này. Cả ngày hôm qua căm cụi trên máy tính, tôi tìm ra ông Bruce Fife – một người đa năng chuyên ngành dinh dưỡng học, tác giả của hơn 20 cuốn sách về dinh dưỡng và thải độc (http://www.amazon.com/Bruce-Fife/e/B0034PGFKW), là bác sĩ chuyên chữa bệnh theo phương pháp tự nhiên. Ông còn là một diễn giả nổi tiếng với các bài phát biểu về dinh dưỡng và dùng chế độ dinh dưỡng để chữa bệnh. Ông cũng là giám đốc và biên tập viên của tạp chí Healthy Ways và là giám đốc của trung tâm nghiên cứu về dầu dừa – một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích cung cấp thông tin chính xác cho nền y học và công đồng về các tác dụng tuyệt vời của dầu dừa và các sản phẩm liên quan đến dừa, đối với sức khỏe con người.
Giáo sư Bruce Fife được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về chất béo và dầu ăn. Ông là diễn giả nổi tiếng, thường xuyên đi khắp nơi trên thế giới để dạy, diễn thuyết, phát biểu trong các hội nghị về sức khỏe, tại các bệnh viện, trung tâm y tế và phục hồi sức khỏe lớn. Ông đã xuất hiện hàng trăm lần trên các phương tiện thông tin đại chúng trên thế giới.

Vớ được thông tin về ông Bruce Fife, tôi mừng “hết lớn”, vì biết rằng sẽ có đủ thông tin về chữa bệnh Candida (theo phương pháp của ông trong quyển sách Coconut Oil Cures).

Tôi đang tự đặt kế hoạch cho bản thân: trong hôm nay sẽ đọc và viết xong Phương pháp dùng dầu dừa chữa bệnh nấm Candida để chia sẻ với mọi người.

Cố gắng tối nay sẽ xong bài viết. Ai biết tiếng Anh có thể tham khảo bài trong link này: phỏng vấn và trả lời của ông Bruce Fife về tác dụng chữa các căn bệnh gây ra do virus, vi khuẩn và nấm, của dầu dừa.

 

http://www.yeastconnection.com/archive/fighting_ask_may05.html