Chữa Các Bệnh Về Thận (Kể Cả Suy Thận) Bằng Baking Soda Và Dấm Táo.

CHỮA CÁC BỆNH VỀ THẬN (KỂ CẢ SUY THẬN) BẰNG BAKING SODA VÀ DẤM TÁO.

08/11/2017

 

Hôm nọ, có bạn Luong Truc Mai hỏi tôi về việc dùng sản phẩm thiên nhiên chữa các căn bệnh về thận, đặc biệt là bệnh suy thận. Vào dịp tháng 7, tôi đã kết hợp baking soda với dấm táo, đồng thời dùng Colloidal silver chữa viêm thận cho chính con gái tôi, khỏi hẳn chỉ sau 7 ngày.

Mấy hôm vừa rồi, tôi đọc nhiều tài liệu, và may mắn tìm được thông tin trong link: https://dailyhealthpost.com/how-to-heal-kidneys-n...aturally-…/

Trung tâm “Sức khỏe cộng đồng của Mỹ - US National Health Institute đã tiến hành một thí nghiệm và rút ra kết luận là: với những bệnh nhân chạy thận, việc sử dụng baking soda hàng ngày sẽ có tác dụng tốt hơn so với chạy thận.
Đồng thời, các nhà khoa học tại bệnh viên Royal Hospital tại London cũng tiến hàng thực nghiệm bằng việc lựa chọn tình cờ một số trong 134 bệnh nhân suy thận mức độ nặng và bị tính acid cao. Các bệnh nhân chọn lựa được cho sử dụng một liều nhỏ baking soda hàng ngày trong một năm. Kết quả là mức độ suy thận của họ giảm hẳn, chỉ còn ngang bằng với tốc độ suy giảm thận do lứa tuổi – và do đó việc chạy thận không còn cần thiết.
Với những bệnh nhân còn lại (không dùng baking soda), tỉ lệ suy thận tăng cao hơn 2/3 so với các bệnh nhân nhóm dùng baking soda.

Uống baking soda kết hợp với muối ăn và dấm táo như sau (lưu ý phải làm đúng như hướng dẫn)
Kết hợp baking soda với muối ăn và dấm táo (nhớ là muối ăn bình thường, chứ không phải muối biển):
- Ngày 1: bắt đầu bằng việc cho ½ thìa café baking soda vào dưới lưỡi, để nó tan dần.
- Ngày 2 đến ngày 5: ½ thìa café với ½ thìa muối ăn (sodium chloride) quấy tan với 1,5 lít nước, uống hết trong ngày. Nếu do muối làm cho bạn cảm thấy buồn nôn, thì chỉ dùng baking soda
- Từ ngày 5: hòa ¼ thìa café baking soda và 2 thìa dấm táo (30ml), hoặc tốt nhất là dấm táo Amla, với 300ml nước, quấy cho tan hết, uống trước khi ăn sáng 30 phút.

Trái Amla chứa nhiều vitamin, giúp tăng cường lưu thông và lọc máu - rất có ích cho bệnh nhân suy hoặc bị các căn bệnh về thận. Thêm nữa, Amla chứa nhiều vitamin C, giúp trung hòa các phân tự tự do, do đó bảo vệ thận. Amla còn giúp giảm táo bón, là căn bệnh hầu hết những ai suy thận đều phải chịu đựng (http://www.kidneyabc.com/kidney-failure-health-ca…/2637.html).

Một lưu ý quan trọng: bệnh nhân bị suy thận Tuyệt đối không được uống kháng sinh tự nhiên, mà chỉ uống dấm táo hoặc dấm tao Amla thôi nhé.

Còn nếu bị viêm thận do nhiễm trùng thì uống Kstn sẽ có tác dụng rất tốt.