Tẩy Nấm Và Tẩy Sỏi Gan – Làm Sao Để Uống Dầu Dừa.

TẨY NẤM VÀ TẨY SỎI GAN – LÀM SAO ĐỂ UỐNG DẦU DỪA.

18/07/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/1994871213870608

 

Hầu hết ai đã tẩy nấm và tảy sỏi đều kêu ca về cái mùi của dầu dừa, cũng như độ ngậy của nó. Sáng nay, Duong Uv nhắn tin kể: có cô bạn tẩy nấm và sỏi đã 11 lần, mọi chỉ số đều tốt lên rất nhiều. Nhưng giờ cứ uống dầu dừa là ói, vậy phải làm sao?

Tôi chợt nhớ lại rằng: hồi đầu năm 2016, khi mới học được cách làm dầu dừa, tôi có thử dùng tỏi, hành, gừng để ngâm với dầu dừa, sau mấy ngày thì mùi rất thơm. Có cái dở là vì trong hành và tỏi chứa nhiều nước, nên dầu này không để được lâu ở nhiệt độ thường. Vậy có 2 cách sau, có thể làm cho dầu dừa dễ uống hơn chăng:

1. Dùng hành, tỏi, gừng tươi ngâm với dầu dừa độ 3 – 4 ngày, dùng hết bao nhiêu chỉ ngâm chừng đó. Nếu uống không hết thì để tủ lạnh, hoặc đem kho thịt, cá ngay, chứ để ngoài là dầu bị mốc khá nhanh.

2. Dùng loại thảo dược khô nào đó để ngâm: quế, hồi, các loại rau thơm phơi thật khô. Dầu dừa ngâm các loại này chắc để được lâu hơn. Ai thấy hợp với mùi của thảo dược nào thì ngâm dầu dừa với loại đó, miễn là làm cho mình dễ nuốt dầu hơn

Hoàng Huy và Xuan Thanh HoNguyet Vo ơi, ngâm thử xem loại thảo dược khô nào hợp với dầu dừa, rồi cho các nhóm thải độc uống xem có dễ hơn không? Ngay sau khi uống, nhai 1 lát đu dủ hoặc xu hào ngâm dấm, vừa chua vừa cay, liệu nó có át mùi và cái lợm ở trong họng? Nhưng nhớ là không được nuốt bã, nếu đó là ngày tẩy sỏi.

Chúc mọi người uống được đủ lượng dầu dừa, để đi thăm "cầu tiêu" liên tục, đẩy hết sỏi và nấm ra thật nhanh.

Tôi vừa ngâm thử 1 ít dầu dừa với tỏi, để mai và mốt uống thử xem mùi vị nó ra sao.