Vitamin Và Khoáng Chất


Bài Viết

VAI TRÒ CỰC KỲ QUAN TRỌNG CỦA VITAMIN D3 VÀ VITAMIN K2 ĐỐI VỚI CƠ THỂ

http://www.webtretho.com/forum/f113/bac-si-harvard-muon-khong-bi-loang-xuong-hay-ngung-uong-sua-ngay-lap-tuc-2187753/

Về chủ đề sữa, bài viết này đã phân tích tương đối đầy đủ. Vì tác giả nói về canxi, nên tôi muốn bổ sung kỹ hơn về chủ đề đó. Canxi là loại khoáng chất cơ thể rất khó hấp thụ. Canxi chỉ được hấp thụ và đến được nơi cơ thể cần khi:

CALCIUM, MAGNESIUM, VITAMIN D3 VÀ VITAMIN K2.

Sau bài viết của tôi về bổ sung can xi thế nào để tốt nhất cho sức khỏe, có bạn nhờ tôi tìm giúp loại TPCN có đủ các thành phần giúp cơ thể hấp thụ can xin ở mức tốt nhất.

Tôi tìm được sản phẩm của hãng Life Extention, có đủ thành phần Can xi, magnesium, vitmain D3 và vitamin K2. Ai cần có thể tham khảo.

http://www.vitaminlife.com/index/page/product/product_id/72368/product_name/Bone+Restore+with+Vitamin+K2

CÔNG DỤNG CỦA COLLOIDAL SILVER

Đã từ lâu, chúng ta vẫn biết loáng thoáng là bạc có tác dụng diệt virus, vi khuẩn và nấm. Vì vậy, người ta hay tặng cho các bé đầy tháng vòng bạc đeo chân, và nói là có tác dng ngăn ngừa bé bị lây nhiễm cảm cúm, ho...

Colloidal Silver là một loại khoáng chất được chiết xuất từ bạc nguyên chất. Trên thị trường thế giới có bán rất nhiều loại máy dùng để chiết xuất dung dịch này, thường thì người dùng có thể mua qua mạng.

ASTAXANTHIN

Astaxanthin – nữ hoàng chống lão hoá

Astaxanthin là gì và hoạt động của nó ra sao?

Astaxanthin là một carotenoid, họ hàng với beta-carotene, lutein và canthaxanthin, nhưng nó có một cấu trúc đc đáo, và hot động theo những cách đc đáo. Khi vô hiệu hoá các gốc tự do, hầu hết các chất chống ôxi hóa bị cạn kiệt sau khi chuyển hóa thành các electrons tự do nhưng astaxanthin với mật độ lớn sẽ tiếp tục “hoạt đng” lâu hơn hoặc với cưng độ mạnh hơn so với các chất chống ôxi hóa khác. Trong quá trình hoạt động, Astaxanthin loại bỏ những nguồn năng lưng dư tha dưới dạng nhiệt nhưng không bị phá huỷ bởi bất cứ phản ứng hoá học nào – điều mà không thể xảy ra ở những chất chống ôxi hóa khác.