Nhóm Thải Độc

NHÓM THẢI ĐỘC

26/09/2017
Ngồi chờ chuyến bay, hỏi Nguyet Vo tình hình nhóm cùng nhau thải độc, được em gửi cho mấy tấm ảnh thay lời giải thích. 
Cảm thấy yên tâm.
Cố lên nhé mọi người ơi. Hôm nay sẽ là một ngày cực kỳ khó khăn gian khổ. Sẽ mệt rã rời, sẽ có thể đau bụng quằn quại vì nấm chết nhiều chưa tống ra kịp.Mong ước của tôi là ai cũng ra được thật nhiều nấm và sỏi. Lần này có một điểm mới là sáng mai mọi người sẽ được (hoặc bị) uống thử ghee ngay sau khi xả. May quá, để tiêu hóa ghee không cần đến dịch mật, nên sau khi tẩy sỏi có thể dùng ghee nấu ăn thay dầu mỡ.
Chúc tất cả thành công.
Xếp hàng chờ nhập cảnh mất chừng gần 2 tiếng. Điều làm ức chế nhất là cái tệ "phân biệt chủng tộc" - cho dân Mỹ đi qua xong toàn bộ rồi mới đến dân ngoại quốc. Vậy mà đã xong đâu, xếp hàng đến nơi, họ lại xua một nhóm đi vào cửa khác xếp hàng lại. Bực phát điên luôn. Chợt nhớ hồi 2005, nhập cảnh sân bay Chicago, một cậu to béo đứng chặn toàn bộ dân nước ngoài, xua tay chỉ, mồm hô to "US citizens, go go". Mình nhìn thấy những ánh mắt ngượng ngùng, bước chân ngập ngừng của vài người dân Mỹ. 
Không thèm cáu nữa, vào messenger theo dõi tình hình nhóm thải độc, thế là cười một mình trước cảnh nằm ngồi rũ rượi sau khi uống ct tẩy sỏi gan.