Tản Mạn Về Con Gái

TẢN MẠN VỀ CON GÁI

26/09/2017

Thứ bảy, nàng được nghỉ. Mẹ rủ nàng ra ngoài ăn trưa, sau khi ép nàng uống 3 cốc to tổ đùng: một cốc kstn1 cho 1 thìa dầu olive extra virgin, một cốc nước ngò tây, một cốc nước bột xanh. Chưa hết, sau nửa tiếng là một bát yogurt trộn 40ml dầu dừa. Nàng ngắc ngư nhưng chiều mẹ, nên kết thúc hết. Nàng cũng công nhận là từ hồi uống ctkstn 2 có cho dầu dừa vào buổi tối, bụng nàng phẳng lỳ luôn. May quá, cái cậu bồ của nàng lại mê món đó, chứ nàng nhà tôi lười, lại hậu đậu lắm, ai pha cho thì uống, chứ nàng tự pha đảm bảo làm đổ. 
Đang ăn, nàng kêu mệt, rồi thú nhận là đêm qua không ngủ được. Mẹ "bắt vở" ngay - chắc hồi hộp vì sắp được gặp bồ? Chả là sau gần 3 tháng xa cách, chúng nhớ nhau nên mai thằng bé bay sang đây. 
Mẹ mừng gần chết, mai sẽ bàn giao nàng cho bồ nó quản, mẹ chuồn. Hi hi. Bọn nó lớn thì mình sướng, lại được tự do vi vu.
Về đến nhà, nói mẹ pha trà. Trà chưa kịp ngấm, lăn ra ngủ mất tiêu rồi.

Còn cái ctkstn2: mẹ nghe internet xui sáng kiến làm món latte từ công thức này, uống ngon ra phết. Mẹ lấy 1 thìa café kstn 2 (gồm bột nghệ, bột quế, bột gừng và bột tiêu đen ngào với nhau), cho dầu dừa, nước cốt dừa, nửa thìa café mật ong từ phấn hoa, đánh thật đều cho mùi thơm dậy lên. Tối qua nàng hết kinh uống ngon lành, lại khen là "Không đến nỗi tệ". Tối nay mẹ sẽ cho thêm wipping cream rồi đánh lên, chẳng kém gì món latte ở những quán xịn nhất. Mỗi cốc 100,000 VND, ai mua đê, vừa ngon vừa bổ, chống viêm chống cả nhiễm trùng, ai đang ký tôi cho công thức.