Chia Sẻ Bài Viết: Tiết Lộ Chấn Động Về Thuốc Tây Y Và Phương Thuốc Điều Trị Ung Thư

CHIA SẺ BÀI VIẾT: TIẾT LỘ CHẤN ĐỘNG VỀ THUỐC TÂY Y VÀ PHƯƠNG THUỐC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

18/09/2017

Tôi đã xem các đoạn băng của tác giả này về đề tài ung thư (The Truth About Cancer). Băng được dàn dựng rất thực tế và tốn nhiều công sức, để cảnh báo cho chúng ta những sự thật trần trụi về vai trò của FDA trong việc chữa ung thư, các phương pháp chữa trị hiệu quả, ít tốn kém, không cần đưa hàng đống độc tố vào cơ thể
Tôi không còn giật mình nữa, vì cái giật mình đó xảy ra từ năm 2009.
Tôi vừa đến một trung tâm y học cổ truyền tại Bangalore, Ấn Độ và ở đó trong vòng 2 tuần (từ 17 - 31/7 vừa rồi). Lần đầu tiên, tôi được chứng kiến và trực tiếp chữa khỏi dị ứng bằng việc kết hợp các phương pháp cổ truyền của cả phương đông và phương tây.
Nếu có sự kết hợp thực sự giữa tất cả các nền y học cổ truyền với những tiến bộ khoa học kỹ thuật của tây y, vì mục đích sức khỏe của nhân loại - thì đó sẽ là công trình khoa học vĩ đại nhất của nhiều thế kỷ. Nhưng làm gì để đồng tiền bẩn thỉu đừng đi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống, chi phối và làm biến mất dần những giá trị thực sự tốt đẹp, để con người có quyền chọn lựa và được hưởng những gì tốt đẹp nhất mà Mẹ Thiên Nhiên tạo ra và ban tặng.
Tôi cũng đang nghĩ là sẽ tóm tắt nội dung băng video này để chia sẻ, nhưng may quá, có người làm rồi - vậy thì tôi xin phép chia sẻ.
https://www.facebook.com/thetruthaboutcancer