Những Tác Dụng Của “Cream Of Tartar” Với Sức Khỏe Của Bạn

NHỮNG TÁC DỤNG CỦA “CREAM OF TARTAR” VỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN

19/06/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/1945806878777042

 

Chắc bạn chưa quen nghe về loại bột này: cream of tartar? Hãy thử làm quen với nó, vì những tác dụng với sức khỏe

1. Trước tiên, nếu bạn đã thử mọi cách để cai thuốc nhưng vẫn “bất lực”, thì giải pháp mới dành cho bạn chính là cream of tartar. Khả năng tống khứ nicotine ra khỏi cơ thể đồng thời làm giảm cơn thèm thuốc lá của cream of tartar chính là một “cứu viện” đắc lực của những ai hay hút thuốc. Các nhà nghiên cứu nhận thấy, chỉ cần hòa một thìa café cream of tartar vào một ly nước cam (hoặc nước bột Amla) uống hàng ngày trước khi đi ngủ trong vòng 1 tháng, lượng nicotine độc hại sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể qua đường mồ hôi và nước tiểu một cách tự nhiên. Nếu cream of tartar có khả năng cân bằng lại độ pH trong cơ thể vừa giảm thiểu những tác hại của nicotine vừa làm giảm cơn thèm thuốc lá thì vitamin C trong nước cam hoặc nước bột Amla sẽ đào thải lượng nicotine độc hại ra khỏi cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

2. Cream of tartar giúp hạ áp huyết: khi bạn bị thiếu hụt potassium, thì hay bị áp huyết cao. Trong cream of tartar chứa nhiều potassium, do vậy, có thể giúp hạ cơn cao huyết áp với những người ở trong trường hợp này. Hãy pha 1 thìa café cream of tartar với 1 cốc nước, uống hàng ngày.

3. Cream of tartar giúp chữa viêm tiết niệu: cream of tartar làm thay đội độ của đường tiểu, làm cho virus vi khuẩn không sống được trong môi trường đó. Để chữa viêm tiết niệu: pha 1,5 thìa café cream of tartar vào 1 cốc nước ấm, vắt thêm chút chanh hoặc cho vào chút bột Amla để tăng cường hoạt động của Vitamin C. Uống 1 – 2 lần/ngày.

4. Chữa các bệnh nhiễm vi khuẩn: Nếu bạn bị nhiễm khuẩn, pha ½ thìa café cream of tartar vào cốc nước ấm, uống 3 lần/ngày, sẽ giúp tăng độ kiềm của cơ thể, tạo nên môi trường vi khuẩn không tồn tại được.

5. Chữa mụn: để chữa mụn, pha 1 thìa canh gạt cream of tartar vào 240 ml nước, uống lúc mới ngủ dậy. Cốc nước này sẽ giúp cơ thể bạn thải bớt độc tố. Sau quãn một tháng, bạn sẽ nhận thấy mụn được kiểm soát, da sẽ mịn màng hơn.

6. Chữa táo bón: pha 1,5 thìa café gạt cream of tartar vào 1 cốc nước ấm, uống trước khi đi ngủ. Nếu sáng hôm sau bạn vẫn thấy bị táo bón, uống thêm 1 cốc vào buổi sáng. Lưu ý: không uống quá liều trên.

Links tham khảo:

https://topnaturalremedies.net/…/tartar-cream-eliminate-ni…/
http://www.womendailymagazine.com/4-health-benefits-cream-…/
http://remedydaily.com/…/heres-a-riddle-for-you-what-makes…/