Có Phải Là Táo Mèo? Đừng Để Bị Lừa Mà Mua Phải Táo Độc Trung Quốc.

CÓ PHẢI LÀ TÁO MÈO? ĐỪNG ĐỂ BỊ LỪA MÀ MUA PHẢI TÁO ĐỘC TRUNG QUỐC.

22/09/2017

Lâu nay, tôi cứ nghe mọi người giới thiệu về táo mèo ở phía Bắc. Thế là cuối năm ngoái, tôi mua thử mấy kg bán tại Sài Gòn, mỗi kg chỉ từ 25,000 – 30,000 Đ. Táo nhỏ nhỏ, trông khá đẹp mắt, ăn lại ngọt dôn dốt chua, giòn tan. Tôi khoái quá, bèn mua về làm giấm (từ quãng tháng 9/2015 đến tháng 1/2016). Chợt một hôm, tôi nhớ ra, Đông Bắc lạnh như vậy, sao vẫn còn táo mèo tươi mà thu hoạch, chết rồi – mình bị lừa mua phải táo Trung Quốc là cái chắc.

Thế là tôi lao lên mạng search lấy search để, tìm được thông tin về táo mèo như link dưới này cơ.

Vội vàng mang hết mấy hũ giấm táo đổ vào cống, vừa đổ vừa chửi thầm cái bọn lừa đảo nhập táo Trung Quốc về mà lại lừa “bà” là táo mèo.

Rồi tối qua, một cô bé khoe hũ giấm tao, nói là làm từ táo mèo, mình mới tá hỏa hiểu ra là không chỉ mình ở Sài Gòn “ngớ ngẩn” bị lừa, mà bà con phía bắc cũng bị lừa. Bèn hò lên với ẻm: “Này em ơi, táo Tàu khựa đấy”. Em cũng tá hỏa đem đổ ngay hũ giấm táo.

Để mọi người tham khảo cho khỏi bị lừa, có đường link dưới đây. Táo mèo tươi chỉ có trong giai doạn tháng 7-9 thôi, mọi người nhé. Trông táo mèo nó “xấu mã”, chứ không căng mọng, đỏ hồng như cái táo bọn mình vẫn bị lừa là táo mèo đâu

https://www.google.com.vn/search?