Kết Hợp Uống Dầu Dừa + Dầu Olive Extra Virgin Và Làm Café Enema - Có Tương Tự Tẩy Sỏi Gan?

KẾT HỢP UỐNG DẦU DỪA + DẦU OLIVE EXTRA VIRGIN VÀ LÀM CAFÉ ENEMA - CÓ TƯƠNG TỰ TẨY SỎI GAN?

02/10/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2107407575950304&set=a.717118794979196&type=3&theater

 

Lần đầu tôi làm thử việc kết hợp này, cách đây độ gần 3 tháng - đó là lúc tôi chợt nghĩ: chất café enema kích thích ống dẫn và túi mật co bóp, đẩy độc tố xuống ruột non, uống dầu dừa và dầu olive cũng làm cho túi và ống dẫn mật co bóp, để đẩy dịch mật từ gan và túi mật xuống ruột non (đem theo độc tố và sỏi gan). Nếu kết hợp cả 2 cái cùng một lúc, thì sẽ làm cho sự co bóp diễn ra nhanh và mạnh hơn, tác dụng có thể tăng lên – đủ để đẩy được sỏi ra. 
Trước khi đi châu Phi, tôi làm lần thứ 3, ra được quãng dưới 10 viên sỏi, trong đó có 1 viên to độ bằng đầu ngón tay trỏ, các viên còn lại nhỏ xíu
Sau chuyến đi dài, ăn bờ uống bụi, chiều hôm kia về, sáng hôm qua tôi quyết định làm lần thứ tư.
Ngại uống nước muối vì ngủ muộn do trái múi giờ, nên dậy hơi muộn. Tôi bỏ qua khâu súc rửa ruột bằng nước muối, mà uống dầu vào lúc 09.30 (45 ml dầu dừa, 45 ml dầu olive), sau đó nằm luôn xuống làm café enema, giữ được gần 20 phút. 
Làm xong, thấy mệt rũ, tôi nằm nghỉ chừng hơn 1 tiếng, sau đó dậy ngồi đọc sách. Đến 12.30 (sau 3 tiếng), tôi xay 1 thìa café đầy khoáng sét với 1 cốc nước để uống. Sau 1 tiếng tôi uống tiếp 1 cốc mã đề (1 thìa café đầy pha 1 cốc nước). Mục đích của uống khoáng sét và mã đề là để nó thấm và quét độc tố từ đường ruột. Đúng 16.30 tôi vắt 1 quả chanh vào 1 lít nước và làm enema. 
Kết quả là thấy ra được 6 viên sỏi nhỏ, viên to nhất quãng bằng nửa đầu ngón tay út (như trong ảnh)..

Sau 4 lần làm thử, kết luận của tôi là:
1. Kết hợp uống dầu dừa và dầu olive (từ 60 – 90 ml) cùng lúc với làm café enema, cũng có tác dụng tẩy sỏi. Ai bị nấm thì phải uống dầu dừa nhiều và dài hơn mới có tác dụng
2. Sỏi có ra được nhiều như làm tẩy sỏi thông thường không, thì tôi không biết. Lý do là vì tôi hầu như không còn sỏi gan: các viên sỏi ra gần đây đều là sỏi mới hình thành, còn rất mềm. Do vậy, sẽ cần một số người chưa tẩy sỏi lần nào (hoặc tẩy mới một hai lần) để thử nghiệm hộ và chia sẻ thì mới kết luận được.
3. Làm kiểu này đỡ vất vả và đỡ kinh hơn nhiều. Và có vẻ sau khi làm thì chỉ cần ăn kiêng 2 ngày là được. 
4. Nguyet Vo và Hoang Huy ơi, liệu có nên thử cho một vài người sẽ tham gia nhóm thải độc đợt tới theo phương pháp này để so sánh với phương pháp vẫn làm không? Chọn người không bị nhiễm nấm nhiều ấy. Tất nhiên vẫn uống dầu dừa trong ngày thứ 6 và sáng thứ 7, 12 giờ trưa thứ 7 làm café enema kết hợp uống dầu, 6 giờ tối làm enema nước trắng vắt chanh. Hôm tới mình bàn nhau nhé?