Mới Nhất

CÁCH THỬ NẤM CANDIDA

CÁCH THỬ NẤM CANDIDA

BẠN CÓ BỊ NẤM CANDIDA KHÔNG? 
Trước hết hãy thử một cách đơn giản xem bạn có triệu chứng của candida không. 
Buổi sáng ngay sau khi thức dậy, trước khi ăn hay uống bất cứ thứ gì, hãy lập tức nhổ nước bọt vào ly nước thủy tinh. Không cần phải có quá nhiều nước bọt, chỉ cần gom và nhổ hết số nước bọt có trong khoang miệng là được. Quan sát ly nước sau khoảng 15 phút. Nếu nước bọt của bạn nổi trên mặt nước rồi từ từ tan ra thì bạn không bị nhiễm nấm candida, xin chúc mừng. Nhưng nếu từ bề mặt có các dải phóng thành tia xuống dưới như mọc chân; hoặc tạo thành từng đám đục lắng xuống đáy cốc – thì đường tiêu hóa của bạn có vấn đề, và bạn bị nhiễm nấm candida. Dải tia càng dài, phóng nhanh và những đám cặn càng nhiều thì vấn đề càng nặng.


ĐÔI BẠN AMLA – BÍ QUYẾT LƯU GIỮ THANH XUÂN, BẢO VỆ SỨC KHỎE AI CŨNG CẦN BIẾT!

ĐÔI BẠN AMLA – BÍ QUYẾT LƯU GIỮ THANH XUÂN, BẢO VỆ SỨC KHỎE AI CŨNG CẦN BIẾT!

Cái tên amla (còn được gọi là trái chùm ruột núi, me rừng...) tuy còn xa lạ với người Việt Nam nhưng ở nhiều nơi trên thế giới, loại trái này được mệnh danh là ông hoàng vitamin C và có hàm lượng chất chống lão hóa ở mức rất cao . Trái amla cũng là một thành phần thảo dược quý giá trong nền y học Ayurveda truyền thống Ấn Độ.


CREAM OF TARTAR CÓ THỰC SỰ GIÚP BẠN CAI THUỐC LÁ?

CREAM OF TARTAR CÓ THỰC SỰ GIÚP BẠN CAI THUỐC LÁ?

 

Thuốc lá – kẻ thù không đội trời chung với sức khỏe, là nguyên nhân của hàng triệu ca tử vong trên khắp thế giới! Thuốc lá có tính gây nghiện và không ít người trên thế giới đang vật lộn trong cuộc chiến bỏ thuốc lá. Và không ít người tìm đến cream of tartar như một “cứu tinh” bởi tính an toàn, tiết kiệm lại hiệu quả.
Cùng Viet Healthy giải mã làn sóng này nhé!


GIẤM TÁO VÀ AMLA - BỘ ĐÔI SỨC KHỎE VÀNG

GIẤM TÁO VÀ AMLA - BỘ ĐÔI SỨC KHỎE VÀNG

 

Trong bài viết trước, Viet Healthy đã thông báo về sự trở lại của Giấm táo amla – sự kết hợp ăn ý của hai loại siêu thực phẩm hàng đầu với sức khỏe. Trong bài viết này, Viet Healthy xin cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho những ai đang quan tâm đến sản phẩm này:


HÚT THUỐC LÁ – CON ĐƯỜNG NHANH NHẤT ĐẾN TỬ THẦN!!!

HÚT THUỐC LÁ – CON ĐƯỜNG NHANH NHẤT ĐẾN TỬ THẦN!!!

 

Hút thuốc lá có hại tới hầu hết các bộ phận trong cơ thể, gây ra hàng loạt các vấn đề sức khỏe, hệ miễn dịch suy yếu, là nguyên nhân cho không ít các ca tử vong sớm hàng ngày, hàng giờ. Chưa hết, cả hút thuốc chủ động và hút thuốc bị động (passive smoking) đều có nguy cơ mắc bệnh gần tương đương nhau vì các độc tố từ khói thuốc ngoài trong không khí còn ám vào quần áo và các bề mặt khác.


AN BÀNG NGÀY TRỞ LẠI NẮNG VÀNG, BIỂN XANH, CÁT TRẮNG VÀ…. THẢI ĐỘC!  ĐẶC BIỆT: GIẢM NGAY 20%*

AN BÀNG NGÀY TRỞ LẠI NẮNG VÀNG, BIỂN XANH, CÁT TRẮNG VÀ…. THẢI ĐỘC! ĐẶC BIỆT: GIẢM NGAY 20%*

Điểm hẹn: An Bàng Beach Villa – Nguyễn Phan Vinh, Bãi biển An Bàng, Cẩm An, Hội An
Thời gian: 11/01/2019

Viet Healthy rất tự hào khi đã được đồng hành cùng không ít khách hàng trong hành trình sống vui – sống khỏe – sống có ý nghĩa.

Để tiếp nối thành công của hàng trăm tour Nghỉ dưỡng kết hợp thải độc thành công từ Nam ra Bắc, Ba Ngày Thanh Xuân nay đã trở lại An Bàng, Hội An để tiếp tục lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về sức khỏe cộng đồng.