Điều Thầm Kín Về Tác Dụng Của Dầu Dừa

ĐIỀU THẦM KÍN VỀ TÁC DỤNG CỦA DẦU DỪA

21/09/2017

 

Dạo vừa qua, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về cách chữa những căn bệnh thầm kín, gây nhiều phiền toái và khó chịu cho chị em phụ nữ. Vì là các vấn đề tế nhị, nên tôi trả lời bằng tin nhắn inbox. 
Nhưng số lượng người hỏi ngày càng nhiều. Thêm nữa, sau một thời gian mọi người thử nghiệm, rất nhiều người đã báo lại kết quả tốt đẹp khi sử dụng các phương pháp này. Đang ngồi chờ chuyến bay tại sân bay Lima, tôi lại nhận được vài câu hỏi liên quan đến các tâm sự “thầm kín” của chị em. Thôi thì xin trả lời công khai luôn cho tiện, để ai cần có thể thử. Cánh đàn ông không quan tâm thì nhắm mắt lại, nếu có tò mò đọc thì cấm được bình luận lung tung.
1. Cái vụ nấm “vùng kín” hành hạ khá nhiều chị em. Những ai hay bị nấm khu vực đó, chắc chắn là nhiễm nấm Candida khá nặng. Trong các bài trước, tôi đã khuyên là phải ngay lập tức tẩy nấm Candida bằng dầu dừa. Nhưng để cải thiện tình trạng ngứa ngáy khó chịu ngay lập tức, cùng với việc tảy nấm, có một cách là bôi trực tiếp dầu dừa vào khu vực đó, mỗi ngày 2 lần. Lưu ý là phải rửa sạch cả khu vực đó, và cả tay, phải đảm bảo ngón tay dùng để bôi dầu dừa vào đó phải được cắt ngắn và mài nhẵn, để không gây loét bên trong vùng kín, chị em nhé. Mấy tuần trước, có một bạn nói bị nhiễm virus HPV, ngứa ngáy khó chịu. Tôi khuyên là thử bôi dầu dừa lạnh. Chỉ sau vài ngày, bạn đó báo lại là đỡ hẳn ngứa ngáy. 
http://www.rapidhomeremedies.com/remedies-for-vaginal-itchi…
http://homeremediesforlife.com/coconut-oil-for-yeast-infec…/

2. Dùng dầu dừa “bôi trơn” khi quan hệ: có rất nhiều thông tin về việc dùng dầu dừa bôi trơn để thay thế các sản phẩm hay được bán trên thị trường, mà cái nào cũng chứa nhiều hóa chất độc hại. Dầu dừa không hề gây hại, NHƯNG CÓ MỘT ĐIỀU PHẢI ĐẶC BIỆT LƯU Ý: nếu dùng bao cao su thì tuyệt đối không được dùng dầu dừa để bôi trơn, vì dầu có thể làm thủng bao, gây “vỡ kế hoạch” thì phiền phức lắm. 
https://www.organicfacts.net/coconut-oil-lubricant.html
http://www.xojane.com/…/how-to-treat-dry-skin-in-the-winter…