Vì Sức Khỏe Người Việt - Phong Trào Tẩy Nấm Và Tẩy Sỏi Gan

VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT - PHONG TRÀO TẨY NẤM VÀ TẨY SỎI GAN

22/11/2017

Chỉ một mình ta khỏe - niềm vui chưa thể ngập tràn. Biết cái gì tốt đẹp, mà chỉ giữ cho riêng mình, thì đâu có được niềm vui và hạnh phúc thực sự. Có phải không các bạn?

Vui thật là vui khi thấy tác dụng rõ rệt cũng như sự lan truyền nhanh chóng của các phương pháp thải độc, tẩy nấm và tẩy sỏi gan. Chỉ mới hai năm trước, khái niệm thải độc bằng cách súc rửa ruột, tẩy nấm, tẩy sỏi do tôi “cóp nhặt”, làm thử rồi chia sẻ qua FB hầu như chưa được đón nhận, thậm chí bị chê bai, dè bỉu, coi là trái với tự nhiên. 
Từ từ, nhờ sự dũng cảm của bạn bè - những người đã cùng tôi đồng hành bằng cách thử nghiệm, rồi chia sẻ công khai tác dụng to lớn của các pp này tới sức khỏe, giờ đây các phương pháp này đang được cộng đồng nhiệt tình hưởng ứng, cũng như tích cực tổ chức thực hiện. Riêng trong tuần này, ba nhóm thải độc thành công rực rỡ với tỉ lệ 100% ra sỏi và nấm, hai nhóm tại Hà nội (trong đó có một nhóm do Long Nguyen tự đúng ra tự tổ chức, các em Viet Healthy hỗ trợ bằng cách lên định lượng từng loại và chuyển giao quy trình (https://bạn Long Nguyen chủa www.facebook.com/profile.php…). Long nguyen chia sẻ: “Chị yêu quí . Nhóm em vừa thực hành xong , rất rất thành công chị ah .Quỳnh Anh hỗ trợ nhóm em rất tận tình . Chu đáo . Cám ơn chị , chúc chị cuối tuần vui khỏe . Hạnh phúc”.
Còn Hoang Huy tham gia nhóm do Viet Healthy tổ chức tại Hà nội, “kêu ca” với tôi là “sỏi ra nhiều quá làm bụng nhỏ hẳn lại, từ sáng đến giờ phải kéo lưng quần liên tục”.
Ngoài ra, những người tự làm tại nhà cũng rất nhiều, nhắn tin liên tục cho tôi để khoe thành tích.


Hôm nay tôi cũng đang nhịn ăn một ngày, kết hợp với súc rửa ruột bằng cách uống nước muối biển và làm café enema. Không hề thấy đói và mệt, mà chỉ thấy vui khi nhìn lại thành quả của công cuộc thải độc vì sức khỏe của bản thân, cũng như biết bao bạn bè.Để phong trào có thể lan rộng hơn nữa, tiết kiệm chi phí đi lại, thuê chỗ ở …, cũng như không phụ thuộc chỉ vào đội ngũ các em Viet Healthy, chúng tôi mong muốn ngày càng có nhiều nhóm bạn bè tự cùng nhau tổ chức tại nhà, như nhóm của Long Nguyen. Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ gì về mặt thông tin, quy trình, menu cũng như tính toán định lượng các sản phẩm cần thiết, mọi người liên lạc với các em Viet Healthy nhé: https://www.facebook.com/dauduaviethealthy/posts/1759894127355314


Mọi người ơi, cùng nhau thải độc để sống vui, sống khỏe và sống có ích. 
Hãy cùng nhau chia sẻ những điều tốt đẹp – để mỗi ngày xã hội tốt đẹp hơn một chút.