Liver Flush (Thải Độc Gan): Kinh Nghiệm Tươi Rói Của Chính Tôi

LIVER FLUSH (THẢI ĐỘC GAN): KINH NGHIỆM TƯƠI RÓI CỦA CHÍNH TÔI

19/09/2017
Tối 16/8, tôi làm Liver Flush (nhớ là lần thứ 17). Sáng hôm sau, khi xả ra - chỉ thấy những viên xanh lè, bé li ti bằng hạt vừng, bèn rất phấn khởi tự chúc mừng mình: chắc là sắp hết tiệt sỏi rồi. Hơi lạ là sau 4 ngày, khi bắt đầu ăn chất béo vào, thì thấy có hiện tượng đầy hơi, cổ cứ như bị mắc một viên sỏi nhỏ (chắc hơi ứ ở cổ). Tôi bèn thử bằng cách tập yoga động tác cổ, thì thấy ợ được hơi ra, đỡ ấm ách, cho đến bữa ăn kế tiếp. Bực mình. Vì vội vàng với chuyến đi Mỹ, tôi không kịp làm tiếp ngay một lần nữa. Khổ thân cái dạ dày của tôi, ở Mỹ thì chỉ có bánh mì kẹp thịt nướng, chứ tìm đâu ra cá hấp bây giờ. Vậy là tôi đành vác "cái ậm ạch" trong 3 tuần. Vào quán ăn, trong khi mọi người gọi thịt nướng thơm phức, thì tôi vần vò với đĩa salat to tướng.
Về đến nhà 15/9, tối 16/9 bèn làm ngay một cú Liver Flush tiếp. May quá, sáng hôm qua, khi cống trào, ra được phải hơn 100 viên sỏi, kích cỡ từ hạt đậu đến đầu ngón tay cái. Bụng liền nhẹ nhàng hẳn. Tối qua, ăn cơm gạo lức với rau (thèm quá nên cũng ăn một ít cá hấp), thế mà người vẫn thấy nhẹ "tựa lông hồng".
Vậy ai làm Liver Flush: nếu thấy ấm ách khó chịu, nghĩa là có thể vài viên sỏi kẹt lại ở đường ống dẫn mật - thì làm tiếp ngay một lần nữa, sỏi sẽ được tống ra. Chẳng có gì đáng sợ.
Sáng hôm nay, dậy uống ngay 1 cốc nước trắng, đi bộ 1 chút rồi tập 5 động tác "Suối nguồn tươi trẻ", tắm xong - thấy sao đời đẹp thế.
Đẹp như buổi sáng này đây: mặt trời rực rỡ, nhưng thành phố tôi yêu vẫn mịt mờ "sương khói" - gợi cho tôi nhớ Đà lạt da diết. Giá mà bây giờ, đang được ngồi nhâm nhi ly café nâu ở quán Ngoại ô Đà lạt, ngắm thung lũng đầy mây phủ. À, quên mất, hôm nay mình chưa được uống café sữa, chỉ uống đen được thôi.
Liver Flush: lần thứ 22 hoặc 23 gì đó.
Quyết định thải độc tiếp - tôi nhịn 2 ngày hôm kia và hôm qua, chỉ uống nước ép rau củ + chanh và caynne pepper. Đến 9 giờ tối qua, uống công thức 2 của Liver Flush (120 ml dầu olive extra virgin và pha với 120 ml nước cốt chanh tươi), rồi đi ngủ.
12.15 tỉnh dậy, không có cảm giác gì, nhưng không ngủ lại được.
Nằm mãi đến 5 giờ sáng, bụng đau nhói, nhưng chỉ xả ra nước màu xanh.
Đã ba lần liền, không có sỏi ra. Vậy là đúng như dự đoán; tôi đã thải được hết sỏi rồi, bèn kiểm lại các tác dụng cơ bản sau hơn 1 năm làm Liver Flush liên tục (trung bình 3 tuần một lần):
- Khỏi hẳn dị ứng rồi
- Áp huyết đang ở mức thấp quãng 90/55 (trước tháng 9/2014), nay ổn định ở mức quanh 110/65
- Cái bướu ở cổ gần như khỏi hẳn (tôi bị bướu cổ từ lúc còn bé tí, đã có lúc trông như cổ con vịt bị nhồi cho tăng cân trước khi bán)
- Hơn 1 năm nay chẳng thấy ho hen, sổ mũi, nhức đầu, cảm cúm gì cả.
- Sẽ phải đi thử virus viêm gan B để xem virus đã ngủ đông hay hết luôn chưa
- Lúc nào cũng thấy lạc quan, vui vẻ, khỏe mạnh
CÓ MỘT TÁC HẠI VÔ CÙNG TO LỚN: vì luôn vui vẻ, khỏe mạnh, nên hết hẳn cơ hội nhõng nhẽo, làm nũng ai đó. Thường thì phụ nữ phải mệt một chút, yếu một chút - mới nhõng nhẽo được chứ - mà tôi thì không biết cách giả ốm. Trước đây, cứ khi mình bị dị ứng hoặc cảm cúm là trông mặt chàng đau khổ và đăm chiêu ra phết. Thấy buồn mất 30 giây.