Chữa Viêm Xoang Và Viêm Họng, Amidan Bằng Phương Pháp Tự Nhiên

CHỮA VIÊM XOANG VÀ VIÊM HỌNG, AMIDAN BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

22/09/2017

Không hiểu sao chỉ từ sáng đến giờ, tôi nhận được nhiều tin nhắn hỏi về việc chữa các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp trên: mũi, họng, amidan…
Ngoài việc uống kstn1, uống dầu dừa hay Colloidal silver, có một biện pháp hỗ trợ giúp cho việc chữa các bệnh này một cách vô cùng hiệu quả, giải tỏa tức thời sự khó chịu. 
1. Dùng nước muối biển súc rửa mũi. Dùng nước đun sôi để nguội (còn hơi ấm), pha với muối biển sao cho mặn ở mức như mình nêm đồ ăn, nhấm thử thấy mức mặn như nêm canh là vừa. Mỗi lần súc rửa bạn cần quãng 100 – 150ml nước. Dùng thìa canh múc nước muối lên, lấy tay bịt 1 mũi lại, dí thìa nước vào mũi kia hít thật mạnh. Nước sẽ vào mũi và chảy ra bằng mồm (bạn nhổ đi cho hết chứ đừng nuốt, mũi mình bẩn lắm đấy). Làm như vậy với cả 2 mũi, rồi tuần tự sỉ từng mũi cho sạch hết chất bẩn. 
Cách này giúp bạn không những chỉ chữa viêm đường hô hấp trên, mà còn giúp làm nhẹ triệu chứng cảm cúm. Nếu bạn làm ngay lúc mũi chỉ mới hơi cay cay (triệu chứng nhiễm cảm cúm), thì có thể chặn được cơn cảm đấy. 
Nếu bị nặng, bạn có thể làm một ngày tối đa 2 lần, trong độ 2 ngày. Sau đó, mỗi ngày làm một lần trong vòng một tuần. Tiếp nữa chỉ nên làm độ 4 lần trong một tuần. Lưu ý là không làm nhiều và liên tục trong thời gian dài, vì nó có thể làm mất cân bằng sinh thái của mũi đấy. Với ai không bị viêm nhiễm, rửa kiểu này một tuần độ 2 lần sẽ giúp cho mũi luôn sạch sẽ, phòng bệnh cảm cúm.

2. Súc cổ bằng nước muối biển bão hòa. Nước muối bão hòa là nước pha muối mặn ở mức tối đa, muối không thể tan thêm được. Tôi hay pha 1 cốc, rồi cho vào chai thủy tinh để đấy, khi cần khỏi phải lích kích pha. Múc độ 10ml nước muối bão hòa cho vào mồm, ngửa ngay cổ lên khà cho nó ngấm vào họng. Vì rất mặn nên khá kinh, và rát họng nữa. Bạn chịu khó khà như vậy được độ 2 đến 5 phút thì tốt, rồi nhổ đi, súc miệng lại bằng nước ấm thật kỹ. Trong những ngày đó nhớ uống nhiều nước. Bạn có thể làm việc này một ngày 4 – 5 lần, cho đến khi khỏi hẳn. Nước muối hút khô nước từ các tế bào bị sưng, tạo môi trường để virus, vi khuẩn khó phát triển – đơn giản vậy thôi.

Các bạn thử ngay rồi chia sẻ kết quả cho mọi người nhé.