Các Phương Pháp Chữa Ung Thư Không Độc Hại: Hiểu Thế Nào Cho Đúng Và Áp Dụng Sao Cho Hiệu Quả?

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA UNG THƯ KHÔNG ĐỘC HẠI: HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG VÀ ÁP DỤNG SAO CHO HIỆU QUẢ?

18/09/2017

Mấy hôm nay, trên FB tràn ngập các chia sẻ về phương pháp chữa ung thư bằng chế độ ăn low carb (hạn chế tối đa chất bột và đường). Chế độ ăn này không lạ đối với giới nữ (với mục đích giảm cân). Tuy vậy: có thể vì sự “tam sao thất bản”, hay vì cái ấn tượng “cứ chất béo là không tốt” in quá đậm trong tâm trí mỗi người, nên từ trước tới nay, chị em chỉ chăm chăm ăn thịt nạc và rau, mà quên mất rằng thành phần cực kỳ quan trọng trong chế độ ăn này là chất béo tốt (để cung cấp nguồn năng lượng thay thế đường, cũng như để đảm bảo sự trao đổi chất bình thường của cơ thể). Vì vậy, ai đang định thực hiện chế độ ăn này, phải lưu ý là ăn nhiều chất béo tốt (sử dụng dầu dừa lạnh, dầu olive extra virgin và dầu flaxseed).

Còn về các phương pháp chữa ung thư không độc hại (không hóa trị, không xạ trị), mọi người lưu ý:

1. Có rất nhiều phương pháp đang được lan truyền, loại trừ những phương pháp theo kiểu “hoang tưởng”, thì hầu hết đều dựa trên cơ sở về nguyên nhân gây ung thư, đặc tính tế bào ung thư hoặc đặc tính của các loại thực phẩm tự nhiên có những chất có thể diệt tế bào ung thư.

2. Trên cơ sở quan niệm về nguyên nhân gây ung thư, ví dụ có các phương pháp sau:

2.1. Quan niệm ung thư gây ra do cơ thể chứa quá nhiều virus, vi khuẩn, giun sán...: thì dùng Colloidal silver là loại được tách từ bạc, có tính kháng khuẩn cực kỳ mạnh. Trên thực tế, Colloidal silver diệt được trên 600 loại virus vi khuẩn. Cái đặc biệt nữa là khi dùng Colloidal silver, virus, vi khuẩn sẽ không bị lờn thuốc như dùng thuốc tây. Nhưng Colloidal silver không diệt được giun sán, nên có những loại TPCN khác, được làm từ các thảo dược có khả năng diệt giun sán (ví dụ hạt bí đỏ sống có thể diệt hoặc giúp ta sổ được vài loại giun). Vì vậy: Colloidal silver là một phương pháp chữa ung thư. Cũng dựa trên quan niệm này, ông Rife đã chế ra cái máy dùng sóng radio để diệt virus vi khuẩn, cứu sống được rất nhiều bệnh nhân ung thư.

2.2. Quan niệm tế bào ung thư cần đường để tồn tại: phương pháp ăn low carb dùng để diệt tế bào ung thư bằng cách không cung cấp dinh dưỡng cần thiết nhất, để nó chết đói. Nếu kiên trì sử dụng đúng phương pháp này, tác dụng sẽ rất tốt.

2.3. Quan niệm ung thư là tế bào kị khí, tức là chúng chỉ có thể tồn tại trong môi trường thiếu oxy (oxy càng ít thì tế bào ung thư càng phát triển nhanh): thì các phương pháp khí công, thiền, hít thở sâu, liệu pháp oxy... được sử dụng.

2.4. Các phương pháp dựa trên đặc tính của các những sản phẩm thiên nhiên có chứa những chất đặc biệt để diệt được tế bào ung thư:

- Hạt mơ sống (được chế thành Vitamin B17) – là một phương pháp chữa ung thư khá hiệu quả.
- Trà Essiac teas.
- Nước được nấu 8 tiếng từ cành, lá và hoa anh đào.
- Nước nấu từ lá đu đủ.
- Vỏ quả nho đỏ.
- ...
3. Chỉ một số ví dụ nêu ra để các bạn có thể hiểu rõ bản chất của từng phương pháp được sử dụng, và có lựa chọn cho bản thân một cách có cơ sở, có kiến thức thực sự. Vì vậy, những lời khuyên của tôi: khi gia đình hoặc chính bản thân bạn bị ung thư, đừng có cuống quýt chạy hỏi tất cả mọi người, rồi nhận được những lời khuyên đủ kiểu, có thể trái ngược nhau hoàn toàn. Cái tệ hơn là cứ nghĩ “làm càng nhiều thứ càng tốt”, rồi ai nói gì cũng nghe, làm được vài ngày thấy khó quá lại bỏ. Bạn nên tỉnh táo đọc về từng phương pháp, rồi hãy tự có những đánh giá sau đây:

3.1. Về nghị lực bản thân: liệu bản thân có đủ nghị lực để thay đổi hoàn toàn lối sống, cách ăn uống, sinh hoạt trong ít nhất là một vài năm, thậm chí cả cuộc đời?

3.2. Về hoàn cảnh: kinh tế gia đình bạn có đủ để sử dụng một số phương pháp đắt tiền?

3.3. Thậm chí kể cả khi có tiền, liệu bạn có thể được cung cấp một cách đều đặn những thứ cần thiết nhất cho việc chữa trị

3.4. Sau đó, hãy chọn cho mình những phương pháp KHÔNG KỊ NHAU, phù hợp với nghị lực bản thân, với khả năng và điều kiện của gia đình (không chỉ về kinh tế, mà còn về công sức, thời gian, sự giúp đỡ tối đa của từng người trong gia đình)

4. Các nhà khoa học đã khá thống nhất vể những nguyên nhân cơ bản gây ung thư, cụ thể: cơ thể chất chứa quá nhiều chất độc do chế độ ăn uống không cân bằng kéo dài (nhiều chất bột, nhiều đường, nhiều chất béo xấu, quá ít chất béo tốt, ô nhiễm môi trường, sử dụng quá nhiều sản phẩm có hóa chất độc hại...). Do vậy, theo tôi, các việc nên làm ngay lập tức là khi phát hiện ai đó trong gia đình bị ung thư là:

4.1. Sử dụng các biện pháp thải độc hợp lý để đẩy bớt độc tố ra khỏi cơ thể. Thậm chí nếu bạn quyết định hóa trị hoặc xạ trị, thì cũng nên có một đợt thải độc trước để nâng sức đề kháng của cơ thể. Sau các đợt hóa hoặc xạ trị, cũng nên bổ sung thêm các thảo dược, thưc phẩm có tác dụng diệt ung thư và cải thiện hệ thống miễn dịch – và lại thải độc để đẩy các tồn dư của hóa chất và phóng xạ trong cơ thể.

4.2. Thay đổi chế độ ăn sao cho cân bằng, hiệu quả và hợp với hoàn cảnh kinh tế: uống nhiều nước ép các loại rau củ, ăn rau củ sống, ăn nhiều chất béo tốt (dầu dừa lạnh, dầu olive extra virgin), tuyệt đối tránh đồ ăn nhanh, không ăn các loại dầu được ép ở nhiệt độ cao, được dùng hóa chất nhằm ép được nhiều dầu, được tẩy hoặc khử mùi bằng hóa chất.

4.3. Và cái quan trọng nhất: hãy cố gắng sống lạc quan, dù bạn đang rất lo lắng và bi quan. Sự lạc quan, thái độ sống tích cực là những điều kiện TIÊN QUYẾT giúp ta đẩy lùi mọi bệnh tật.

Dựa trên nhiều tài liệu và nghiên cứu về các phương pháp chữa ung thư không độc hại, tôi đã tổng hợp thành một số bài viết trong đường link sau, để ai cần có thể tham khảo:

http://transviet.com.vn/Chia-Se/Chia-Se-Bi-Quyet-Cham-Soc-Suc-Khoe.27