Chuẩn Bị Được Chén Nhiều Thứ Mới Rồi Đây.

CHUẨN BỊ ĐƯỢC CHÉN NHIỀU THỨ MỚI RỒI ĐÂY.

21/06/2000 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/3338109396213443?__tn__=-R

Được ngày rảnh rỗi, U đòi đi thăm xưởng chế biến đồ ăn healthy tại Long an. 
Trông cơ sở khang trang ra phết, bà con ạ.

U đang bắt bọn chúng thử hàng loạt sản phẩm mới: vừa ngon miệng, vừa tuyệt vời cho hệ vi sinh đường tiêu hóa, chìa khóa của sức khỏe. Mốt chúng sẽ cho U nếm các món sữa chua và kefir làm từ hạt, đậu, ngô, khoai sắn, hoa quả tùm lum cả, nói chung là "tả pí lù".

Nhân tiện đây, cũng xin lỗi bà con vì sự muộn màng của sản phẩm mạ mì. U tạm ách lại một tháng, để tìm thông tin kỹ hơn nữa, trước khi quyết định quy trình trồng, nhằm ra được sản phẩm có chất lượng cao, tốt nhất cho sức khỏe. Số là cách đây hơn 2 tuần, U tìm được một loạt tài liệu về trồng mạ lúa mì (wheat grass và bo bo (barley grass). Thì ra sản phẩm tốt nhất là được trồng tự nhiên trên đất vườn hoặc ruộng ngoài trời, ở nhiệt độ 15 - 20 độ C, có các ưu điểm vượt trội so với trồng bằng khay: 
1. Dinh dưỡng cao gấp 4 lần, nhất là chất chlorophill. 
2. Không có nguy cơ bị nhiễm nấm, mốc.

Vậy thì sao U ngu quá, trước đây không nghĩ ra là trồng ngay trên đất Việt Healthy farms ở Đà lạt.

Ngày mai, bọn chúng bắt đầu thử trồng 2 phương án: ngoài vườn và trên khay ở cả Đà lạt và Long an, rồi sẽ ra quyết định.

Thôi bà con cứ tạm trồng trên khay ở nhà đi nhé, trong khi chờ kết quả thử nghiệm. Bà con đừng hoang mang. Mạ lúa mì cực tốt, kể cả trồng khay. Nhưng U muốn sản phẩm do Việt Healthy trồng sẽ có chất lượng TOP TOP TOP cơ, như dầu dừa tươi lạnh ấy, thì U mới " ăn ngon ngủ yên" được.

Sẽ có phương án trồng trên khay, để ngoài trời và dùng đất sạch, rất tiện lợi cho ai thích tự hy hoay trồng ngoài ban công hoặc trên sân thượng.