Dị Ứng Và Huyết Áp - Tim Mạch


Bài Viết

KIỂM SOÁT DỊ ỨNG.

 

https://www.facebook.com/webtokhoe/posts/739043326447321?__tn__=-UC-R

Tôi cũng khốn khổ với dị ứng từ những năm học cấp 1. Giờ có đủ kiến thức mới hiểu là do hệ miễn dịch quá yếu, nên "cà lăm" tự tấn công tế bào biểu bì da. Để kiểm soát dị ứng, tây y cho uống thuốc chữa triệu chứng, ngừng thuốc thì bị lại, chưa kể đến cái hại tức thời và lâu dài của thuốc.

“CHẲNG CÓ MỐI LIÊN QUAN ĐẶC BIỆT NÀO GIỮA CHẤT BÉO BÃO HÒA VÀ BỆNH TIM MẠCH”.

 

Link gốc: https://www.dietdoctor.com/there-was-no-significant-associa…

Tiêu thụ chất béo bão hòa có thực sự làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch hay không? Và yếu tố nào mới là quan trọng để đánh giá một chế độ dinh dưỡng có lành mạnh hay không?
Dr. Andrew Mente sẽ giải đáp những thắc mắc này trong dưới đây (được cắt từ bài thuyết trình của ông tại Low Carb Breckenridge conference):
“Quay ngược thời gian trở về năm 2009, chúng tôi đã tiến hành một phân tích từ rất nhiều các nghiên cứu chúng tôi từng thực hiện. Và kết quả chúng tôi nhận được là: chất béo bão hòa hoàn toàn vô tội, không có liên quan nào tới bệnh tim mạch. Nào, chúng ta cùng đi sâu vào phân tích này mà không mang theo bất cứ định kiến, thiên vị nào. 

AI BỊ ÁP HUYẾT CAO, XIN THỬ XEM SAO

Tôi đang tìm thông tin về chữa áp huyết cao cho một người bạn, thì gom được những kinh nghiệm sau: tôi không bị áp huyết cao, nên không thử được, chỉ chia sẻ để ai cần thì có thể thử.

CHỮA MỤN

Con gái tôi bị mụn từ năm 7 tuổi, chắc tại hiệu ứng của việc thụ tinh trong ống nghiệm, gây ảnh hưởng đến hóc môn. Năm con 16 tuổi, tôi “dỗ ngon dỗ ngọt” để nàng tẩy sỏi gan được 3 lần, rồi vì khiếp quá, sau đó nàng từ chối thẳng thừng.

ĐAU TIM VÀ NƯỚC


Một bác sĩ tim mạch nói rằng, nếu mỗi ngưi đc được thông tin này mà chia sẻ cho 10 người biết thì chúng ta sẽ cứu được ít nhất 1 người:
...
Cơn đau Tim và NƯỚC !
Khi bạn đng, cơ thể giữ nước ở phần dưới của cơ thể, khiến chân bạn sưng lên. Khi bạn nằm xuống, cơ thể hạ xuống thấp hơn, do đó, thận thải nước dễ dàng hơn, độc tố cũng dễ dàng loại bỏ hơn.
RẤT QUAN TRỌNG, xin hãy ghi nhớ:

HUYẾT ÁP THẤP

Chúng ta biết nhiều về bệnh áp huyết cao: nguyên nhân, thuốc chữa...Nhưng còn áp huyết thấp, chúng ta biết những gì? Có chăng, bác sĩ sẽ nói với ta rằng: áp huyết thấp không nguy hiểm, thậm chí còn an toàn, vì bạn không có nguy cơ bị tai biến? Có thật vậy không?

DỊ ỨNG VÀ CÁCH KIỂM SOÁT

Trong bài này, tôi chỉ tóm tắt các cách cơ bản để kiểm soát dị ứng bằng những cách không độc hại. Tôi sẽ nêu thứ tự từng phương pháp, để mọi người dễ thực hiện.


A. Chữa nguyên nhân:
1. Nếu bị dị ứng, điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là hệ thống miễn dịch bị suy yếu do các bộ phận (đặc biệt là gan) chứa quá nhiều độc tố. Vì vậy, hãy ngay lập tức súc rửa ruột bằng nước muối biển và tẩy sỏi gan. Trong qua trình tẩy sỏi, dị ứng có thể xuất hiện – vì các độc tố từ gan bị tống ồ ạt xuống ruột, chưa kịp thải ra hết, nên làm hệ thống miễn dịch báo động đỏ, tấn công những vùng mà nó cho là bị nhiễm độc. Nhớ là đừng uống thuốc tây, mà hãy sử dụng một số biện pháp làm dịu triệu chứng ngứa (như sẽ nêu phần dưới). Các loại thuốc tây chữa triệu chứng dị ứng thường gây rất nhiều tác dụng phụ, không nên uống lâu dài: nó có thể làm bạn buồn ngủ, nhức đầu, và lâu dài gây suy thận. Nếu lại dùng loại có chứa cortizol, thì đó là 1 trong những nguyên nhân gây ung thư, nếu dùng liên tục nhiều năm.
2. Sau quãng vài lần tẩy sỏi, bạn có thể khỏi hắn, hoặc dị ứng giảm nhẹ đi rất nhiều