Kết Hợp Uống Dầu Dừa Hoặc Dầu Olive Extra Virgin Và Làm Cafe Enema.

KẾT HỢP UỐNG DẦU DỪA HOẶC DẦU OLIVE EXTRA VIRGIN VÀ LÀM CAFE ENEMA.

05/09/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2052514308106298&set=a.1169361786421559&type=3&theater

 

KHẨN CẤP MỌI NGƯỜI ƠI.

"Một cô bé vừa chia sẻ: cô ơi giúp cháu với. Sáng nay cháu làm cafe enama xong. Cháu quên bài cô từng chia sẻ nên làm enema xong người nhẹ khỏe nên chùi nhà. Chùi xong từ sáng giờ người cháu mệt lả luôn. Bụng chướng. Toát mồ hôi. Lưng chân tay mỏi ra rời mệt kinh khủng cô ạ. Chiều nay cháu uống uống dau dừa làm enema tiếp nhưng vẫn ko đỡ mệt giờ cháu làm gì tiếp cô. Cháu chỉ mới dùng dầu dừa và enema thôi. Cô giúp cháu với ạ".

Bước đầu tôi rút ra kết luận là:
- Khi uống lượng dầu nhiều hơn 60ml vào sáng lúc mới ngủ dậy, hoặc uống ít hơn 30 nhưng kết hợp làm cafe enema ngay, thì sẽ có tác dụng như tẩy sỏi gan nhẹ. Do vậy, sau khi làm, mọi người phải nằm quay về bên phải nghỉ ngơi ít nhất quãng một tiếng. Tuyệt đối không được tập thể dục hoặc hoạt động mạnh lúc đó, vì các ống dẫn mật đang co bóp. Nếu hoạt động mạnh có thể làm cho ống mật đột ngột ngừng co bóp, và do vậy một vài viên sỏi có thể tắc ở ống mật.

- Khi thấy hiện tượng mệt, đầy bụng, khó tiêu..., nên "nghi ngờ" là sỏi tắc. Chẳng có gì đáng sợ, hãy tẩy sỏi ngay, hoặc sáng hôm sau dậy kết hợp uống ít nhất 60ml dầu dừa hoặc dầu olive extra virgin và làm cafe enema, rồi nằm nghỉ ngơi ít nhất 1 tiếng. Trong ngày đó nên kiêng ăn đạm động vật và dầu mỡ.

- Chúc mọi người thành công. Và phải làm đúng hướng dẫn nhé.