Chữa Ung Thư Không Đơn Giản Như Thế

CHỮA UNG THƯ KHÔNG ĐƠN GIẢN NHƯ THẾ

18/09/2017

Chữa ung thư - không đơn giản như thế.

http://www.amazon.com/The-Breuss-Cancer-Cure-R…/…/0920470564

Ai quan tâm và biết tiếng Anh, có thể đặt để đọc quyển sách do chính ông Bruce viết khi còn sống.

Bài dịch chưa đầy đủ, nên tôi muốn bổ sung thêm, để người đọc không hiểu nhầm, và có cái nhìn thực tế hơn về phương pháp này:

1. Ông Bruce đã chữa cho gần 30,000 bệnh nhân khỏi bệnh bằng phương pháp này.

2. Nhưng đây là phương pháp rất khó áp dụng, vì bạn phải nhịn ăn 42 ngày, hàng ngày chỉ uống nửa lít nước ép pha chế từ 5 loại nguyên liệu là: cà rốt, củ cải đỏ, củ cải đen (hoặc trắng), củ cần tây, củ khoai tây - được pha theo tỉ lệ nhất định. Bạn có thể uống thêm trà lá xô thơm (sage) và một số loai trà thảo dược khác, nhưng tuyệt đối không được ăn hoặc uống bất cứ thứ gì khác.

3. Để nhịn 42 ngày, rất ít người làm được. Và vì vậy: phương pháp này không thịnh hành.

4. Có một công ty ở Thụy Sĩ làm và đóng chai nước này, đặt tên là "Bruce Juice" - với giá bán khá cao.

Tôi mua ở Singapore giá tới hơn 9 đô la Sin/chai nửa lít

http://www.curezone.org/diseases/cancer/breuss.asp

http://m.phununews.vn/te-bao-ung-thu-bi-tieu-diet-trong-42-ngay-bang-ly-nuoc-ep-da-thanh-cong-ngoai-mong-doi-224208.html

PHƯƠNG PHÁP CHỮA UNG THƯ CỦA ÔNG RUDOLF BREUSS

Nguy hiểm quá. Người viết bài dưới đây hiểu sai phương pháp này của ông Rudolf Breuss rồi (http://www.curezone.org/diseases/cancer/breuss.asp)

1. Loại nước này không phải xay, mà là ép.

2. Người thực hiện phương pháp này phải nhịn ăn hoàn toàn trong 42 ngày, chỉ uống mỗi ngày nửa lít nước ép từ các loại nguyên liệu trên. Uống thêm trà thảo dược và nước tinh khiết hoặc nước suối, chứ không được cho bất cứ cái gì khác vào mồm.

3. Vì mức độ khó khăn của nó, hiện nay hầu như không ai thực hiện nổi.

4. Một công ty Thụy sĩ dựa trên phương pháp của ông Breuss để sản xuất loại nước ép tổng hợp này (http://www.biottajuices.com/products/breuss-vegetable-juice/)

Mọi người ơi, hãy có trách nhiệm hơn trong việc cung cấp thông tin, nhất là những thông tin liên quan đến tính mạng con người. Phải đọc và hiểu cho thật chính xác, rồi mới nên chia sẻ.