Chương Trình Thải Độc Dành Cho Phụ Nữ Đang Cho Con Bú

CHƯƠNG TRÌNH THẢI ĐỘC DÀNH CHO PHỤ NỮ ĐANG CHO CON BÚ

08/05/2019 Nguồn: https://www.facebook.com/truongdoanba/posts/2444504732228503

- HỎI: PHỤ NỮ CHO CON BÚ CÓ THẢI ĐỘC ĐƯỢC KHÔNG?
- TRẢ LỜI: KHÔNG … Nhưng đó là câu trả lời trước đây. 
Hôm nay, U70 Bich Ha Tran - người luôn có những sang kiến đột phá và điều chỉnh phù hợp nhất, để biến những thứ không thể thành có thể. 
=> TIN VUI cho các liền chị, liền em đang cho con bú giờ đây CÓ THỂ tự thải độc tại nhà với sự hỗ trợ của Viethealthy hoặc tham gia các nhóm thải độc online 1 ngày.

Link đăng ký tham gia thải độc online: https://bit.ly/2HAsTAp

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

• Chương trình áp dụng phù hợp cho phụ nữ đang cho con bú muốn tham gia thải độc (Không áp dụng cho phụ nữ mang thai, bệnh tim mạch, trẻ em và người sức khỏe quá yếu).
• Cần ngừng cho con bú từ 7h sáng tới 17h00 => Có thể hút sữa dự trữ đủ cho bé trong 1 ngày.
• Nhịn ăn từ cả ngày tới 17h00 chiều + nhịn uống nước cả ngày đến 15h00 chiều.
• Người bệnh tim mạch, phụ nữ có thai, bệnh nan y hoặc sức khỏe không cho phép, dưới 18 tuổi cần có sự tư vấn và theo dõi sát sao
• Ngay sau khi uống công thức tẩy sỏi gan: Phải nằm quay về bên phải, co chân áp sát bụng trong 30 phút sau đó, tiếp tục nằm hoặc ngồi thư giãn ít nhất 3 tiếng

LIỆU TRÌNH CHI TIẾT:

• 06:00: Ngủ dậy, cho con bú và vắt sữa dự trữ cho con + vệ sinh cá nhân
• 07:00: Uống công thức tẩy sỏi gan gồm 100 ml dầu dừa + 100 ml dầu olive + 100 ml nước cốt chanh (có thể thay 80 ml cốt chanh = tắc/ quất để giảm độ chua), cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn để hỗn hợp hòa quyện lại cho dễ uống.
 Ngay khi vừa uống xong, súc miệng bằng 1 ngụm nước lọc nhỏ và nhổ đi, có thể ngậm thêm 1 miếng gừng hoặc chanh.
 Lập tức nằm nghiêng về bên phải, co gối áp sát bụng giữ nguyên tư thế đó ít nhất 30 phút.
 Tiếp tục nằm nghỉ ngơi thoải mái, nhịn ăn và uống.
• 14:00: Uống nước muối biển để rửa đường tiêu hóa (https://goo.gl/TDqgH7) hoặc có thể thay thế bằng uống bột Amla (https://bit.ly/2TQ742f) để làm sạch hệ tiêu hóa và tổng độc tố/ sỏi gan ra khỏi cơ thể. 
• Trường hợp chưa thể xả để đẩy độc tố ra khỏi cơ thể, thì sẽ không nên cho con bú. Sáng hôm sau sẽ tiếp tục uống nước muối hoặc amla, nếu vẫn không xả được thì làm coffee enema để đẩy độc tố ra rồi mới cho con bú lại.
• 15:00: Làm coffee enema, Cách thực hiện: https://goo.gl/4EnHq3, sau khi xả sạch, uống 1 cốc bột xanh (Tham khảo: http://www.viethealthy.com/ChiTietSanPham?masp=P014
• 17:00: Ăn tối thanh đạm (cháo yến mạch, sữa đậu đỏ,…). Sau đó có thể cho con bú nếu đã xả khi uống nước muối/ amla được. Lưu ý: Tiếp tục ăn chay thanh đạm, không dầu mỡ, sử dụng ghee để nấu ăn, uống nhiều nước nhất là nước ép rau củ, hạn chế đồ ngọt trong 4 ngày tiếp theo.
• 21:00: Xay 150ml nước với 1 thìa cà phê gạt khoáng sét bentonite và uống, sau 30-60 phút, hòa 1 thìa đầy vỏ hạt mã đề với khoảng 100-150 ml nước ấm, khuấy đều uống rồi đi ngủ.

‼️MỘT SỐ LƯU Ý SAU THẢI ĐỘC:

1. Chỉ làm tối đa 1 tháng 1 lần
2. Trong 4 ngày sau khi hoàn thành liệu trình, phải ĂN CHAY hoàn toàn, kiêng đạm động vật và dầu mỡ, nấu ăn bằng ghee thảo dược để bồi bổ sức khỏe & tăng năng lượng cho cơ thể.
3. Sau khi ăn chay 4 ngày, tiếp tục thải độc nhẹ bằng việc uống 30-45 ml dầu dừa + 20 ml kháng sinh tự nhiên vào sáng sớm hay khi bụng đói, có thể chia làm 2-3 lần trong ngày để tăng đề kháng cho mẹ và bé.
4. Để giúp gan thải độc gan nhẹ nhàng và làm sạch, diệt nấm ở đại tràng, có thể làm cafe enema hàng ngày, hoặc 3-4 lần/tuần. Lưu ý sau khi làm coffee enema ít nhất 1 tiếng mới cho con bú.
5. Nên uống khoáng sét và mã đề như hướng dẫn hàng ngày trong 2-3 tháng và sau khi ăn/ uống các loại thực phẩm chức năng ít nhất 2 giờ.
6. Thay đổi chế độ ăn: Thay dầu ăn bằng dầu dừa, hạn chế đường bột, các loại bánh kẹo, nước ngọt đóng chai, thực phẩm chế biến sẵn, bia rượu, tăng rau xanh, các loại củ và hạt tốt.
7. Uống thường xuyên thêm 1 thìa cafe bột amla và green juice (nước ép các rau xanh) để tăng cường vitamin cho cơ thể (https://goo.gl/XfSv3B) và nghệ đan (Kháng sinh tự nhiên 2) trước khi đi ngủ hàng ngày

COMBO THẢI ĐỘC:

http://viethealthy.com/ChiTietGoiSanPham/416

Ngoài combo, nên mua thêm: Bột Amla, Bột Xanh, Ghee thảo dược.

Hotline tư vấn: 0938.378.099
Các câu hỏi thường gặp: http://chiase.viethealthy.com/qna

SỨC KHỎE TRONG TAY BẠN.