Trái Dừa - Sản Phẩm Từ Dừa - Dầu Ăn


Bài Viết

HARVARD KHẲNG ĐỊNH: DẦU DỪA LÀ “CHẤT ĐỘC THUẦN TÚY”! RỒI SAO NỮA?

Đầu tiên, họ lên án chế độ ăn low-carb, sau đó, họ quay ngắt sang nói dầu dừa là chất độc. Vậy mục tiêu tiếp theo của các nhà khoa học Harvard là gì?

Gần đây, dư luận dậy sóng khi chuyên gia dịch tễ học của trường đại học Harvard – bà Karen Michels lên tiếng khẳng định rằng dầu dừa là “chất độc thuần túy” và là “thứ thực phẩm tệ nhất, thậm chí còn tệ hơn mỡ heo” trong một buổi nói chuyện có tiêu đề “Dầu dừa và những sai lầm dinh dưỡng khác” (Coconut oil and other nutritional errors) tại Trường Đại Học Freiburg, Đức – nơi bà đồng thời có vai trò giám đốc Viện Nghiên Cứu Ngừa Bệnh Ung Bướu. Video buổi nói chuyện này đã thu hút đến hơn 1,4 triệu lượt xem trên kênh Youtube.

DÙNG DẦU DỪA CHỮA MỤN.

 

Có một câu hỏi như sau: " cô ơi, da dầu mụn bôi dầu dừa được ko ạ, dầu gấc và dầu dừa cháu thấy báo đều bảo tốt cho da, da dầu mụn bôi dầu gấc dc mà cháu ko dám thử dầu dừa, liệu công dụng 2 loại này như nhau ko ạ (đều ép lạnh ạ)".

Câu trả lời của tôi:

DÙNG DẦU DỪA ĐỂ CHỮA CÁC BỆNH CHÀM (ECZEMA) VÀ BỆNH NGOÀI DA NHƯ THẾ NÀO?

 

Bệnh chàm (tổ đỉa), hoặc các căn bệnh ngoài da khác thường do hệ miễn dịch bị suy yếu, nên tự tấn công tế bào của cơ thể. Do vậy, để giải quyết tận gốc căn bệnh, thì thải độc bằng cách tẩy nấm và tẩy sỏi gan là hiệu quả nhất.

Tuy vậy, với các cháu nhỏ, thật không dễ dàng để bắt các cháu thực hiện tẩy nấm hoặc sỏi. Thay vào đó, hàng ngày bạn có thể trộn dầu dừa vào sữa chua hoặc kefir cho các bé ăn. Bắt đầu với 5 đến 10ml/ngày, sau đó có thể tăng dần, tối đa 30ml/ngày với các cháu dưới 12 tuổi.
Bạn cũng có thể giúp các cháu làm cafe enema hàng ngày để giúp gan thải độc.

CHẤT BÉO BÃO HÒA

Xin chia sẻ lại bài dịch của tôi từ năm ngoái về tác dụng của chất béo bão hòa đối với sức khỏe, dựa trên nghiên cứu kéo dài 7 năm với 135.000 người tại 18 quốc gia, có các kết luận rất rõ ràng.

Không biết bà giáo sư Havard dựa trên nghiên cứu nào để tuyên bố dầu dừa là "chất độc"? Chẳng có gì mới mẻ, vì từ những năm 60, FDA đã bị vận động để ra khuyến cáo là ăn chất béo bão hòa gây bệnh tim mạch, còn các loại dầu sản xuất theo dây chuyền công nghiệp tốt cho tim mạch?

DẦU DỪA NÓI RIÊNG VÀ CHẤT BÉO BÃO HÒA NÓI CHUNG

 

Lại là những tuyên bố được lặp lại của nền y học Mỹ mấy chục năm trước, rằng chất béo bão hòa có hại cho tim mạch? 
Và các loại dầu sản xuất công nghiệp như dầu đậu nành, dầu hướng dương... tốt cho sức khỏe? 
Cũng vì những tuyên bố kiểu của bà giáo sư này, mà bệnh ung thư, tiểu đường...đang tung hoành khắp thế giới.

TÁC DỤNG CỦA DẦU DỪA

Bạn Sao Mai mới chia sẻ: "bệnh á sừng mà gặp a dầu dừa này cũng bay mất tiêu luôn í chứ cô.dạo trước dùng sunlight chị e chúng cháu bị nứt nẻ, ngứa, đau bàn tay lắm.cháu khỏi rồi, mà fai đúng dầu dừa ép lạnh của cô ms khỏi cơ, còn dầu dừa tự nấu ở nhà ko khỏi được.nhưng như chị này chia sẻ, phải rất kiên trì, cháu bôi hết 4 tháng mùa đông, kiêng hoàn toàn xà phòng (trừ xà phòng rửa tay), đến nay thì tay mượt mà rồi.2,3 chị cq cháu cũng mách, và động viên fai cực kì kiên trì, kq cũng mừng lắm.cháu cám ơn cô nhiều lắm ".