Thải Độc Gan (Liver Flush): Bạn Phải Chuẩn Bị Tinh Thần Cho Những Trường Hợp Gì.

THẢI ĐỘC GAN (LIVER FLUSH): BẠN PHẢI CHUẨN BỊ TINH THẦN CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP GÌ.

18/09/2017
Bạn quyết định làm thải độc gan, và đang rất hào hứng chuẩn bị thực hiện, vì được nghe nhiều người nói về những tác dụng tốt đẹp của nó. Bạn đang tưởng tượng bạn sẽ trẻ ra, đẹp ra, da dẻ mịn màng..., chỉ sau một lần làm thải độc. Bạn chưa được nghe ai nói về những khó khăn phải vượt qua, những gì bạn phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt, khi quyết định làm một việc để thay đổi hẳn nếp sinh hoạt, lối sống quen thuộc, mặc dù nó sẽ đem đến cho bạn nguồn năng lượng mới mẻ cho sức khỏe, về thể chất cũng như tinh thần.

Trước khi quyết định bước vào hành trình "Vì sức khỏe và hạnh phúc", bạn nên biết rõ những gì đang đợi chờ phía trước. Trong bài này, tôi sẽ chia sẻ những gì tôi đã phải vượt qua, sau hơn 1 năm thực hiện phương pháp này.

Gan là một lưới lọc chất độc, nhưng hầu như nó luôn ở trong tình trạng hoạt động quá tải. Vì sao vậy: chế độ ăn uống, các hóa chất độc hại được sử dụng tràn lan khắp nơi, căng thẳng và áp lực cuộc sống ngày càng cao..., tất cả gộp lại, làm cho cơ chế sinh hóa của cơ thể phải thay đổi để thích ứng - lại tạo thêm ra độc tố. Cuối cùng thì gan là bộ phận chịu hậu quả nhiều nhất. Các chất độc và chất thải, xác các loài giun, sán, virus, vi khuẩn, nấm độc... không được cơ thể đẩy ra kịp, đọng lại trong gan. Rồi cholesterol, mật - do chính gan sản xuất ra, cơ thể không sử dụng hết, cũng đọng lại. Chúng dần dần kết với nhau, tạo thành các viên sỏi (ở đây ta tạm gọi là sỏi mềm - vì thành phần của nó chủ yếu là mật, cholesterol, và những thứ linh tinh khác) với kích thước khác nhau. Tôi đã từng thải ra các loại sỏi có màu đỏ, đen, xám nhạt, và nhiều nhất là màu xanh lá cây đậm. Tôi cũng đã thải ra tổng cộng hàng nghìn viên sỏi với kích cỡ nhỏ nhất là li ti như những hạt vừng, và to nhất là bằng quả trứng gà, hoặc vừa vừa là bằng quả trứng cút loại to nhất.

- Ba lần đầu tiên: mọi việc diễn ra bình thường. Tôi chỉ thấy kinh khi uống cái thứ coctail chua loét, lại đầy mùi dầu olive. Nhắm mắt hút một hơi, tôi cố chặn cơn buồn nôn bằng cách hớp ngay một ngụm trà bạc hà và súc liên hồi, rồi nhổ đi: lòng tự nghĩ: "Sao mà đời khổ thế này, ai dám bảo cứ miếng ăn là miếng ngon?". Nhưng đêm đó tôi ngủ ngon lành, sáng dậy, lại nhắm mắt nhắm mũi tu hết 1.1 lít nước muối biển, càng tự thấy ghét bản thân sao mà lại cứ cố làm tình làm tội cái mồm đến vậy? Cả ba lần đó, lần nào tôi cũng ra được quãng 200 viên sỏi với đủ màu, to nhất bằng hạt lạc. Bụng nghĩ: ", chẳng thấy mệt gì cả", trong khi đó, chỉ ngay lần đầu, chàng của tôi vật vã suốt đêm và cả ngày hôm sau như người say rượu (mình đã nghi oan là chàng làm nũng. Hi hi).

- Lần thứ tư: uống cái dung dịch "khỉ gió" đó lúc 22 giờ, ngủ ngon lành đến sáng, thấy OK. Sau khi uống nước muối được quãng 30 phút, thì bụng đau dữ dội, chạy vội vào toilet, thì xả ra được 1 cục to bằng quả trứng gà. Lập tức, phía trong bụng bên phải (đúng chỗ gan) đau nhói như có dao rạch vào, và trên đầu bên trái cũng nhói buốt như ai cầm dây thần kinh rút mạnh. Tôi loạng choạng bíu vội tường, phải đứng một hồi để trấn tĩnh, sau đó vội vàng tìm anh Google để hỏi. Thì ra thế này: cũng như có cục gì đó đã bị gắn chặt vào một vị trí trên cơ thể, khi mình dứt ra thì chỗ đó sẽ bị trầy xước và có thể chảy máu, và gây đau. Cục gắn vào càng to thì càng đau - đơn giản vậy thôi. Thế là tạm yên tâm.

- Lần thứ sáu: uống lúc 22 giờ đêm, quãng 2 giờ sáng thì bị đánh thức dậy bởi cơn đau dội ngay khu vực gan (bên phải bụng). Cái đau tăng dần, dội lên, dồi từng cơn (sao mà giống đau đẻ quá vậy trời?). Đau quằn quại mất độ 15 phút, đột nhiên có cảm giác ục một cái, rồi đau dội ở bụng dưới, chạy như ma đuổi vào toilet, thì xối ra ngay được 6-7 cục sỏi to bằng quả trứng cút cỡ lớn. Ghê quá. Nhưng hết đau ngay lập tức như có thuốc tiên. Nhưng từ lúc đó tôi không thể ngủ lại, thức trắng đến sáng. Ngày hôm sau người mệt mỏi, luôn có cảm giác buồn nôn, nhưng sỏi vẫn tiếp tục được tống ra. Hi hi. Mệt nhưng hài lòng.

- Sau lần làm vào tháng 3 và tháng 4/2014, tôi bị nổi dị ứng khắp người, các nốt đỏ như sốt phát ban. Tình trạng này kéo dài độ 10 ngày sau mỗi lần Liver Flush trong 2 tháng. Lại hỏi anh Google: được biết là do các chất độc từ gan được đẩy xuống đường ruột, thải ra không kịp, ngấm lại vào máu lang thang khắp cơ thể. Các chất độc này làm cho hệ thống miễn dịch tưởng là "vật thể lạ", nên liền tấn công vùng da đó. Oh, vậy thì ổn.

- Tối 09/5, sau đợt chu du dọc bờ biển miền Trung, tôi lại thực hiện Liver Flush: sáng 10/5 tống ra quãng 200 viên sỏi, mọi việc đều bình thường. Ai ngờ sáng 11/5, tòi ra thêm một lô sỏi, rồi bắt đầu bị "tào tháo đuổi", ngày hôm đó chạy quãng hơn chục lần, phải uống nước liên tục. Sáng 12/5: vẫn tiếp tục chạy quãng 3-4 lần, rồi đột nhiên may quá, ngừng hẳn. Dị ứng nổi lác đác. Soi gương, thấy da mặt đẹp lên, gò má lại hơi ửng hồng tuy chẳng dùng son phấn gì cả. Hi hi. Nhưng hơi lạ là sao phía bụng bên phải cứ hơi vương vướng, nhói nhói, nhất là khi vừa ăn xong. Chờ vài ngày nữa vẫn không thấy đỡ. Lại thêm hiện tượng bụng thấy hơi trướng lên, theo kiểu đầy hơi, cổ cứ như có một cục thức ăn vướng lại, nhưng ợ được thì hết. Vậy là hệ thống tiêu hóa có vấn đề, không tiêu hóa được đồ ăn rồi. Lại Google: chắc là bị tắc vài viên sỏi đâu đó trong đường ống dẫn mật, nên lượng mật xuống ruột không đủ để giúp tiêu hóa chất béo. Tôi định làm tiếp ngay một lần nữa, rồi lại chần chừ vì ngại: ngày 27/5 phải đi Anh rồi. Chép miệng nghĩ: chắc sẽ đỡ dần, lúc về tính. Ai ngờ sang Anh, hễ ăn thịt hoặc chất béo vào, là sau đó "trả giá" ngay lập tức: bụng căng lên, sôi ùng ục. Anh Google xui rửa ruột bằng nước muối liên tục, có đỡ thật, nhưng không hết hẳn. Vậy là quyết định nhịn luôn khi bắt đầu lên máy bay về lại Sài gòn.

- Tối 09/6 về đến nơi, thì sáng 10/6 rửa ruột, sau 2 tiếng uống công thức 1 - 22 giờ tối làm luôn công thức 2. Ngủ một hơi đến 7 giờ sáng, chẳng thấy triệu chứng gì, liền pha nước muối uống để xổ ruột. Uống xong 1,1 lít nước muối, bụng căng lên, giống tình trạng tắc do táo bón. Liền tu thêm gần 1 lít nước trắng - thấy có vẻ mình sắp bị nổ ruột đến nơi, vẫn chẳng làm sao tống ra được. Tôi đi đi lại lại nghĩ mưu, rồi lấy tay chà mạnh vào bụng dưới. Sau quãng 20 phút nữa: may quá, bụng đau quặn rồi xả ra đựợc 4 khối sỏi cứng ngắc, hình thù và kích thước y như cục xúc xích, chỉ tội to và ngắn hơn một chút. Mỗi cục do nhiều viên to bằng đầu ngón tay trỏ dính chặt với nhau. Đây là lần duy nhất tôi xổ ra được loại sỏi cứng như vậy. Google bảo là các loại sỏi hình thành càng lâu thì càng cứng, và khó ra hơn. Vì cứng nên nó tắc lại đâu đó, mà đáng lẽ khi biết tắc, tôi phải làm tiếp ngay lần nữa (gọi là back to back Flush), thì lại ngại. Ai bảo lười, để phải chịu khổ đúng một tháng. Đáng đời. Lụy vì lười.

Từ hôm qua đến giờ, tôi lại bị nổi dị ứng, tuy chẳng thấy ngứa. Mà lạ lắm: mỗi lần dị ứng một kiểu: lần thì như bị nổi mề đay. Lần trước thì cứ từng vệt dài và nhỏ như vẽ con rết đỏ lên người. Còn lần này là nổi lâm thâm chi chít các cục nhỏ nhỏ như bị mụn trứng cá. Lại Google rủ rỉ: khi thải độc, các triệu chứng ốm đau từ đời xửa đời xưa có thể trở lại. Ví dụ: nếu hồi nhỏ bạn hay bị dị ứng, các cục sỏi có thể chứa các độc tố tích tụ từ hồi đó, khi nó bị đẩy xuống ruột, một phần thấm ngược lại qua thành ruột, theo máu đi các nơi, gây ra hiện tượng tương tự, làm mình có cảm giác là bị bênh trở lại. Đúng quá rồi: hồi bé mình bị dị ứng liện tục.

Các triệu chứng khi cơ thể thải độc có thể bao gồm (nhưng không giới hạn): dị ứng, sốt, ho, tức ngực, tiêu chảy, nhức đầu, triệu chứng của viêm hoặc dị ứng mũi, tóm lại là đủ thứ. Các triệu chứng đó chứng tỏ một điều là cơ thể đang thải độc một cách tích cực, chứ không phải là bạn mắc bệnh gì đâu. Sau mỗi lần như thế, bạn sẽ thấy sức khỏe được tăng cường đáng kể. Sau khi đọc bài này, nếu các bạn thấy sợ và chùn bước, thì nên biết rằng: kể ra thì thấy sợ, nhưng thực sự những sự khó chịu xảy ra rất nhanh, tương tự như việc bạn tập yoga, có lúc cũng hơi bị đau chỗ này chỗ khác do căng cơ. Việc tôi liệt kê các triệu chứng, mục đích là để khi nó xảy ra, các bạn đừng hoảng hốt nghĩ là do liver flush gây nên cái gì nguy hiểm đến sức khỏe, hoặc bạn đang bị triệu chứng của bệnh gì. Nếu lúc đó mà bạn đi khám, sẽ bị bác sĩ dọa dữ lắm, và lại có thể uống thuốc tây vào, thì không có lợi cho sức khỏe. Tuyệt đối không uống bất cứ loại thuốc tây gì trong thời gian này, các bạn nhé. Nó sẽ làm rối loạn quá trình thải độc tố của cơ thể.

Tôi đang vừa viết vừa xoa tay xem dị ứng lặn hết chưa. Vẫn còn nhiều ở phía sau đùi và 2 bắp tay. Hi hi

Các bạn hãy chuẩn bị cho nhữrng triệu chứng như tôi đã trải qua, bắt đầu từ lần thứ tư hoặc thứ năm nhé.
VÀ CHÚC MAY MẮN.

Bổ sung thêm các triệu chứng khi tôi làm Liver Flush từ tháng bảy đến tháng 2/2015.

Ngoài triệu chưng tắc, rồi dị ứng như trên, trong tháng 9 và tháng 10, cứ sau khi làm Liver Flush, tôi vẫn bị cảm giác như có cục gì vướng vướng ở cổ (nhất là sau khi ăn). Cứ tưởng bị trào ngược, nhưng nghĩ mãi, mới mang máng nhớ ra rằng: hồi bé, tôi bị viêm họng liên tục, sau đó trở thành hen phế quản. Đến tuổi 20, triệu chứng hen đỡ đi, tuy vậy, lúc nào tôi cũng thấy hơi bị khó thở, và nghẹn ở họng. Rồi nó từ từ biến mất sau tuổi dậy thì. Khi làm Liver Flush, nó trở lại (tuy không nặng như hồi xưa), và kéo dài quãng một tháng. Sau lần tôi làm gần nhất (vào ngày 01/11), thì không thấy viên sỏi nào, mọi triệu chứng cũng biến mất. Hy vọng là Liver Flush đã giúp tôi thải hết sỏi và cặn bã tích tụ trong gan từ hơn 50 năm nay.

Từ nay, mỗi quý tôi sẽ làm một lần - duy trì cho lá gan luôn khỏe mạnh, để nó có thể phục vụ tôi ở mức tốt nhất.

Tối ngày 2/2, tôi lại làm Liver Flush, không ra viên sỏi nào, cũng chẳng còn bị hành hạ bởi bất cứ triệu chứng gì. Vậy là có thể kết luận tôi đã hết sỏi. Cũng từ tháng 11 đến giờ, tôi không còn bị dị ứng hoặc bất cứ triệu chứng nào khác. Áp huyết của tôi từ mức trung bình 90/55 (trước năm 2014), nay ổn định ở mức 110/70. Vậy là nhờ Liver Flush, tôi chữa khỏi hết các căn bệnh: đẩy lùi và kiểm soát viêm gan B (sẽ đi thử virus một ngày gần đây), áp huyết thấp, dị ứng, ho hen, ốm, cảm cúm lặt vặt. Trước đây, tôi đã bị các căn bệnh của tuổi gìa như: đau nhức vai, tê cứng bàn tay phải (lúc ngủ), đau đầu gối , nay cũng hết luôn rồi.

Một năm nay, tôi thấy luôn ở tâm trạng vui vẻ, thoải mái, khỏe mạnh, hầu như không còn bị stress, dù đi lại rất nhiều. Mừng quá, xin chia sẻ với các bạn, mong sẽ có ích cho mọi người