Các Bệnh Xướng Khớp - Răng Miệng


Bài Viết

CHỮA BỆNH GOUT VÀ VIÊM KHỚP NGAY TẠI NHÀ BẰNG NHỮNG BÀI THUỐC ĐƠN GIẢN

Cám ơn Hoàng Huy đã giúp chị dịch bài này. Chị tóm tắt lại cho ngắn gọn hơn để mọi người dễ nhớ.
Theo kinh nghiệm của cá nhân tôi tổng hợp, thì kết hợp baking soda và dám táo chữa được cả bệnh đau dạ dày và trào ngược, viêm khớp, ngăn ngừa ung thư, thậm chí cải thiện tình trạng suy thận, nhờ giúp cân bằng độ pH của cơ thể

Bài thuốc đơn giản mà thần kỳ chữa các bệnh sưng, nhức, viêm răng miệng - Hay quá cả nhà ơi!

Mới đc được bài thuốc này, hay quá. Đã rất nhiều người dùng và cho kết quả cực thần kỳ. Răng miệng là bệnh phổ biến ở cả trẻ nhỏ, người lớn và người già, thế nên nhà nhà nên làm 1 hũ cho mình dùng dần nhỉ. Bài viết như sau:

"Mẹ mình bị đau răng, sưng nhức, uống kháng sinh không khỏi. Đi ra ca hàng răng hàm mặt, bác sỹ khám và kết luận: Răng bác bây giờ phải nhổ, nó lung lay quá rồi, đây là bệnh của tuổi già, răng đã "hết hạn sử dụng", bác nhổ đi mới hết đau. Nếu bác không nhổ, vài ngày nữa răng bác sẽ tự rụng, nhưng bác lại phải chịu đau từ giờ cho tới lúc đó. Bác nhổ rồi bác làm răng giả còn đp hơn.

THIẾU CANXI

Thiếu canxi là căn bệnh rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với phụ nữ. Hình như trưc đây, bệnh chỉ phổ biến ở người lứa tuổi từ 50 trở lên, nay nó thịnh hành ở cả các bạn trẻ ngoài 20. Chúng ta hãy tìm nguyên nhân thật sự của hiện tưng này.

1. Theo quan đim tây y: cơ thể thiếu canxi, là do chế đ ăn uống thiếu canxi, đơn giản là vậy. Còn nếu bạn bị sỏi thận, vôi hóa cột sống, vôi hóa đốt sống cổ..., thì nghĩa là bạn thừa canxi - và vì vậy phải hạn chế hoặc không được ăn các loại thực phẩm có nhiều canxi. CÓ THẬT VÂY KHÔNG NHỈ? Vậy làm sao giải thích hiện tưng: có người vừa bị vôi hóa cột sống, vừa sỏi thận, nhưng khi đi khám vẫn bị kết luận là thiếu canxi?