Bệnh Tiểu Đường


Bài Viết

NGUY HIỂM QUÁ, CĂN BỆNH TIỂU ĐƯỜNG. AI CÓ MỨC ĐƯỜNG HUYẾT CAO, NÊN KIỂM SOÁT NGAY BẰNG CÁCH THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ ĂN LOWCARB.

 

Xin đọc bài tóm tắt dưới đây để hiểu rõ hơn

HÀNG TRIỆU NGƯỜI CÓ MỨC ĐƯỜNG HUYẾT CAO PHẢI ĐỐI MẶT VỚI NGUY CƠ MẮC BỆNH LAO PHỔI

Nguồn: https://medicalxpress.com/…/2018-10-millions-high-blood-sug…

Lao phổi là một bệnh nhiễm khuẩn vùng phổi và bất ngờ hơn, số người chết vì bệnh lao phổi hàng năm gần bằng số người chết vì HIV/AIDS và sốt rét cộng lại. Theo Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), chỉ riêng năm 2017 đã có gần 10 triệu người bị lao phổi, các chuyên gia lên tiếng cảnh báo rằng chúng ta sắp phải đón nhận một đại dịch tiểu đường và lao phổi.
Một nghiên cứu gần đây của trường địa học London School of Hygiene and Tropical Medicine đã đo mức đường huyết của người bị lao phổi và tiểu đường ở 4 đất nước: Nam Phi, Romania, Indonesia và Peru. Họ nhận thấy mức đường huyết ở người bị lao phổi khá cao, nhưng thấp hơn so với người bị tiểu đường. Và một phát hiện đáng lo ngại hơn, những người bị đường huyết cao trong máu có nguy cơ bị bệnh lao phổi còn cao hơn nguy cơ mắc tiểu đường. 
Ở một số đất nước như Ấn Độ - nơi có đến ¼ số người bị lao phổi trên toàn thế giới, những người bị lao phổi thường mắc luôn bệnh tiểu đường và ngược lại.

NGHIÊN CỨU MỚI NHẤT CỦA KHOA Y TRƯỜNG STANFORD: NỒNG ĐỘ GLUCOSE TRONG MÁU TĂNG VỌT KỂ CẢ Ở NHỮNG NGƯỜI “KHỎE MẠNH”

 

Qua hơn nửa năm hướng dẫn kiểm soát đường huyết cho bạn bè bị tiểu đường, tôi nhận thấy hiện tượng: đường huyết của những người bị tiểu đường thường cao một cách có quy luật, vào những giờ nhất định trong ngày: có người cao vào buổi sáng mới ngủ dậy. Có người cao hơn sau khi ăn trưa, ăn tối. Vì vậy, tôi đều yêu cầu mọi người phải đo đều đặn 2 lần/ngày để xác định được quy luật lên và hạ đường huyết của bản thân. 

NGHIÊN CỨU MỚI NHẤT CỦA KHOA Y TRƯỜNG STANFORD: NỒNG ĐỘ GLUCOSE TRONG MÁU TĂNG VỌT KỂ CẢ Ở NHỮNG NGƯỜI “KHỎE MẠNH”.

Qua hơn nửa năm hướng dẫn kiểm soát đường huyết cho bạn bè bị tiểu đường, tôi nhận thấy hiện tượng: đường huyết của những người bị tiểu đường thường cao một cách có quy luật, vào những giờ nhất định trong ngày: có người cao vào buổi sáng mới ngủ dậy. Có người cao hơn sau khi ăn trưa, ăn tối. Vì vậy, tôi đều yêu cầu mọi người phải đo đều đặn 2 lần/ngày để xác định được quy luật lên và hạ đường huyết của bản thân. 

HƯỚNG DẪN CHỮA TIỂU ĐƯỜNG BẰNG CÁCH KẾT HỢP CHẾ ĐỘ ĂN VÀ UỐNG DẦU DỪA.

 

Từ quý tư năm ngoái, sau khi đọc sách của Dr. Fife, tôi học được cách kiểm soát đường huyết bằng chế độ ăn loại bỏ toàn bộ đường và chất bột, ăn nhiều chất béo tốt, đặc biệt là dầu dừa. Từ đó đến nay, có nhiều người thực hiện phương pháp đó. Nếu thực hiện đúng, thì với người có mức đường huyết khi chưa uống thuốc tây, ở mức trên dưới 10 - 12, chỉ cần quãng 3 ngày là đường huyết có thể ổn định ở mức dưới 7. Với những người bị đã quá lâu, đường huyết quá cao, ở mức trên 15, thậm chí trên 20 – sẽ cần thời gian lâu hơn để đưa được xuống mức bình thường (quãng 2 – 3 tuần). 
Trong bài này, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện, cùng những điều cần lưu ý khi thực hiện phương pháp này.

CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CHO MẸ

Thuận ơi, cho cô chúc mừng mẹ con, và cả con nữa. Cô đang trên đường từ Bình Châu về, niềm vui cũng dâng trào khi đọc chia sẻ của con.

Cô muốn cám ơn con đã rất quyết tâm và kiên trì, cùng với tình yêu sâu đậm với mẹ, để giúp mẹ con làm được chuyện thần kỳ cho sức khỏe của chính mình.

THƯ GỬI THỦ TƯỚNG ANH: THAY ĐỔI HƯỚNG DẪN CHỮA TIỂU ĐƯỜNG CỦA CHÍNH PHỦ SẼ TIẾT KIỆM CHO NGÂN SÁCH Y TẾ HÀNG TRĂM TRIỆU BẢNG

Nguồn:

https://www.dietdoctor.com/ignore-government-guidelines-bea…
https://www.facebook.com/notes/nathan-gill-mep/i-have-written-to-the-prime-minister-about-diabetes/2122397704647236/

Nathan Gill, sinh năm 1973 – thủ lĩnh Đảng Độc lập Vương quốc Anh tại xứ Walles, thành viên Nghị viện châu Âu và là đại biểu Quốc hội xứ Walles 2016-17 – ngày 15.03.2018 đã viết thư cho thủ tướng Anh, bà Theresa May, khuyến cáo thay đổi cơ bản hướng dẫn chính thức của chính phủ về chế độ dinh dưỡng với bênh nhân tiểu đường. Bởi điều này tốt cho sức khỏe cộng đồng và đem lại lợi ích kinh tế 40 tỷ bảng Anh trong 20 năm tới.

NỘI DUNG TRẢ LỜI PHỎNG VẤN CỦA DR. BRUCE FIFE VỀ HỖ TRỢ KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT BẰNG DẦU DỪA.

 

 

Ai đã từng uống dầu dừa để tẩy nấm, chắc sẽ nhớ tên Dr. Fife. Ông chính là người “sáng chế” ra phương pháp diệt nấm Candida cực kỳ hiệu quả, còn tôi chỉ là người có may mắn lớn là tình cờ đọc được, rồi làm thử và chia sẻ. Có thể nói, hiện tại ông là chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về dầu dừa cũng như các tác dụng của nó đối với sức khỏe. Ông là tác giả của hàng chục cuốn sách viết về những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, trong đó dầu dừa được sử dụng để chữa tiểu đường và các căn bệnh về thần kinh, đem lại những kết quả kỳ diệu. Tôi đang dự kiến dịch vài cuốn sách của ông, nhưng cảm thấy tiếng Anh của mình không đủ để dịch. 
Sau đây là tóm tắt nội dung cuộc phỏng vấn (theo link dưới), trong đó ông trả lời về việc dùng dầu dừa kiểm soát đường huyết.