Thế Nào Là Cafe Sạch - Theo Quan Niệm Của U70?

THẾ NÀO LÀ CAFE SẠCH - THEO QUAN NIỆM CỦA U70?

11/03/2020 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/3082206855137033?__tn__=-R

Tò mò và vô cùng hứng khởi với các thông tin và kiến thức mới về quả cafe, U70 lăn lộn tìm hiểu các phương pháp rửa và sấy khô. Tìm đến các cơ sở được coi là chế biến và bán cafe sạch - cũng chẳng tìm thấy sự tương đồng về quan niệm SẠCH. Họ không rửa quả, hái xong là phơi ngay. Mà SẠCH, theo quan điểm của U70, là phải chứa rất ít, thậm chí không được phép có bất cứ tồn dư của hóa chất độc hại nào. Với hoa quả tươi, đến 95% dư lượng hóa chất từ thuốc trừ sâu và phân bón nằm ở lớp vỏ. Vì vậy, với Viet Healthy, bước quan trọng nhất PHẢI THỰC HIỆN: là khử tồn dư hóa chất: bằng cách ngâm nước pha dấm 15 phút, chuyển sang ngâm nước pha baking soda 15 phút, sau đó rửa lại nước 3, rồi mới đem phơi nắng.

Ai ở vùng này cũng bảo chúng tớ bị "điên nặng". Trái cafe hái xuống, là đem phơi, ai mà thừa nước, hết ngâm rồi rửa tới 3 lần, bao nhiêu công sức cho đủ đây?

Bọn tớ chỉ cười trừ: xã hội và cộng đồng cần các sản phẩm SẠCH - KHÔNG TỒN DƯ HÓA CHẤT. Để có một xã hội khỏe mạnh, Viet Healthy xung phong đi đầu theo tiêu chí: NGƯỜI VIỆT NAM ĐƯỢC DÙNG HÀNG SẠCH CỦA VIỆT NAM, VỚI MỨC GIÁ CẢ HỢP LÝ.

Và U70 cứ thế cùng với đồng bọn Việt Healthy cầm cờ xông tới, các em nhé. Chị tự hào luôn có các em sát cánh để tiến tới MỤC TIÊU TỐT ĐẸP MÌNH ĐẶT RA.

 

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn