Gan - Các Bệnh Đường Tiêu Hóa


Bài Viết

GIẢI PHÁP ĐỂ BẠN MUỐN LÀM SẠCH HỆ TIÊU HÓA MÀ KHÔNG THỂ UỐNG NƯỚC MUỐI BIỂN HAY BỘT AMLA

Bạn muốn làm sạch hệ tiêu hóa mà không thể uống nước muối biển hay bột amla? Đã có ngay giải pháp: bạn hãy làm coffee enema kết hợp uống khoáng sét và mã đề. Đây cũng là phương pháp dùng để trị viêm loét dạ dày và vi khuẩn HP hiệu quả, trước khi bước vào liệu trình tẩy nấm candida & tẩy sỏi gan mật.

 

SỨC KHỎE TRONG TAY BẠN – ĐỂ KHỎE MẠNH PHẢI LÀ QUÁ TRÌNH, CHỨ KHÔNG CHỈ MỘT LẦN HOẶC MỘT ĐỢT THẢI ĐỘC.

 

Ngày hôm qua tôi tẩy sỏi. Sáng dậy uống cocktail, chiều xả ruột, không thấy ra được viên sỏi nào. Bụng thầm nghĩ: ha ha, sỏi sợ ta rồi.
Ai ngờ, đi ngủ lúc 9 giờ tối, quãng 12 giờ đêm thì bị tỉnh giấc, mệt rã rời, bụng đau nhói, nhưng không thể xả được. Mệt như chưa bao giờ mệt đến vậy. Nằm quay qua quay lại vài tiếng, may quá rồi cũng ngủ chập chờn được một lúc.

CAFE ENEMA - TẠI SAO MỘT SỐ BẠN BỊ ĐẦY HƠI?

 

Từ tháng 10 đến nay, ngày nào tôi cũng uống ngược cafe. Tôi thấy có những ngày bụng bị đầy hơi sau khi làm, hầu hết thời gian còn lại thì rất thoải mái.

Theo dõi một thời gian, tôi đã tìm ra lý do: nếu trong vòng 1 đến 2 tiếng sau khi làm, mà tôi ăn no, thì ngày hôm đó bụng hay bị óc ách đầy hơi. Những ngày ở nhà, tôi thường không ăn sáng. Kết thúc vẫy tay và cafe enema lúc quãng 9 đến 10 giờ, mà đến 1 giờ trưa tôi mới ăn, nên rất ổn. Chỉ khi đi khỏi nhà, phải ở khách sạn, ngay sau khi uống ngược cafe, là phải đi ăn sáng - mà thường là ăn no, nên hay bị đầy hơi.

CHIẾN ĐẤU VỚI LŨ SỎI GAN

Những viên sỏi được hình thành do dịch mật quyện với xác giun sán, virus, vi khuẩn, các chất cặn bã theo máu từ khắp nơi đổ về và đọng lại ở gan, lâu dần tạo thành những viên sỏi đủ các kích cỡ. Gọi là sỏi, nhưng các viên sỏi gan mềm (như cái kẹo cao su đã bị nhai và nhổ đi), chứ không cứng như sỏi thận (sỏi thận cứng do thành phần chủ yếu là can xi). 
Theo những tài liệu bằng tiếng Anh tôi đọc được, thì ai cũng có sỏi gan – người khỏe mạnh có ít, người ốm yếu có nhiều hơn gấp bội. Vì vậy, khi tẩy sỏi lần đầu hoặc thậm chí lần thứ hai, mà chưa thấy sỏi ra, xin đừng có nghĩ là ta khỏe mạnh, không có sỏi, mà lý do là sỏi của bạn “lỳ lợm” quá, bám trụ rất kiên cường trong các ống dẫn mật phụ ở gan đấy.

"SỨC KHỎE TRONG TAY BẠN"

PGS. TS Trịnh Thị Ngọc, Bệnh viện Đại học Y, Phó Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhân phải cắt gan do bị sỏi gan.

http://tintucuc.com/khoang-6-8-trieu-nguoi-viet-dang-huy-ho…

Sỏi gan đã được chính các bệnh viện ở tây y ở nhiều nước phát triển, phát hiện từ lâu. Vậy mà không hiểu sao, nhiều bác sĩ vẫn cứ cố "cãi lấy cãi để" là trong gan làm gì có sỏi? Phải chăng điều họ sợ nhất là nếu ai cũng biết cách tự nắm sức khỏe trong tay mình, thì chắc bác sĩ còn rất ít việc để làm?

Giá mà tất cả các bác sĩ trên thế giới và tại Việt nam đều dám chấp nhận sự thật như TS Trịnh Thị Ngọc?

PHÒNG TRÁNH UNG THƯ VÀ XƠ GAN.

Gan là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể con người. Vì vậy, để có thể khỏe mạnh, thì điều đầu tiên cần làm là tập trung vào lá gan. 
Nhiều bạn thắc mắc hỏi tôi: "Sao ai bị bệnh gì chị cũng khuyên trước tiên là thải độc, mà tốt nhất là tẩy nấm và tẩy sỏi gan?". 
Là vì nếu đường tiêu hóa của bạn bị nhiễm nấm Candida nặng, lá gan của bạn chứa đầy sỏi và độc tố, thì hệ miễn dịch - mà 80% tế bào miễn dịch nằm ở đường ruột, tất nhiên bị suy yếu trầm trọng, tạo cơ hội cho mọi căn bệnh tấn công cơ thể. Bằng cách thải độc, hệ thống miễn dịch sẽ được phục hồi, để có thể bảo vệ cơ thể một cách hiệu quả.