Bệnh Đường Hô Hấp


Bài Viết

HÀNG TRIỆU NGƯỜI CÓ MỨC ĐƯỜNG HUYẾT CAO PHẢI ĐỐI MẶT VỚI NGUY CƠ MẮC BỆNH LAO PHỔI

Nguồn: https://medicalxpress.com/…/2018-10-millions-high-blood-sug…

Lao phổi là một bệnh nhiễm khuẩn vùng phổi và bất ngờ hơn, số người chết vì bệnh lao phổi hàng năm gần bằng số người chết vì HIV/AIDS và sốt rét cộng lại. Theo Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), chỉ riêng năm 2017 đã có gần 10 triệu người bị lao phổi, các chuyên gia lên tiếng cảnh báo rằng chúng ta sắp phải đón nhận một đại dịch tiểu đường và lao phổi.

BỮA ĂN SÁNG.

https://www.facebook.com/webtokhoe/posts/739043739780613?__xts__[0]=68.ARBdWzCe9DJe0eHkdqKhe3F-XvyHfK3qW70qt5Tk10S-5STho0D6c4FIruBjmbp73mkXS4l3tM7ziGUF1o8ALh_dgBO6UjH-rey4mQ7s9SLYg7OgfDjGAhEgV6VB9neV3N2qUd3F3bUctLpd9A9ycTUpBLR2HmGOswbr3MiqmZ7IvcXVo9QZ&__tn__=-R 

Đúng vậy, bữa ăn sáng như bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đủ năng lượng và cải thiện sức khỏe, lại còn tiết kiệm được ối tiền so với ăn bún bò, phở....ở ngoài đường.

LẠI ĐỀ TÀI DẦU DỪA.

 

Các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới bắt đầu phản bác phát biểu của bà giáo sư Havard về dầu dừa độc hại. Đang có một phong trào trong các nhà khoa học yêu cầu bà ta xin lỗi và rút lại lời phát biểu. Các đồng nghiệp của bà tại Havard cũng đang bị gây sức ép để thu hồi kết quả nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet về chất béo bão hòa và kết luận tiêu cực về chế độ ăn low carb. Liệu có thế lực đồng tiền nào của các tập đoàn sản xuất đường, hoặc sản xuất các loại dầu ăn độc hại đứng sau các nghiên cứu của Havard không đây?

LÀM SAO ĐỂ KHỬ TỐI ĐA DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ SÂU TRONG RAU, CỦ, QUẢ?

 

http://vietnamnet.vn/…/giat-minh-gan-1-2-nguoi-xet-nghiem-t…

Đọc bài viết trên đây, chắc ai cũng giật mình lo lắng. Nhưng nếu tìm hiểu thông tin kỹ hơn một chút, việc tồn dư thuốc trừ sâu trong các mẫu thử không chỉ xảy ra ở Việt nam. Bài viết trong link này nêu rõ: “Trong một thí nghiệm thực hiện tại Thụy điển vài năm trước – một gia đình được phát hiện là tất cả các thành viên đều bị tồn dư nhiều loại thuốc trừ sâu trong nước tiểu của cả người lớn và trẻ con – là hỗn hợp của nhiều loại hóa chất độc hại được sử dụng làm phân bón và thuốc trừ sâu (https://www.thealternativedaily.com/4-ways-to-remove-pesti…/. Mà ai cũng biết, tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của Thụy điển thì dân ta miễn chê rồi.

CHÍNH PHỦ THỤY ĐIỂN ĐÃ CHÍNH THỨC KHUYẾN CÁO DÂN CHÚNG NÊN ĂN THEO CHẾ ĐỘ ÍT CHẤT BỘT ĐƯỜNG, NHIỀU CHẤT BÉO TỪ CUỐI NĂM 2013.


MỚI ĐÂY, 715 BÁC SĨ VÀ CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG CANADA VIẾT THƯ YÊU CẦU CHÍNH PHỦ THAY ĐỔI KHUYẾN CÁO VỀ CHẾ ĐỘ ĂN NHIỀU BỘT ĐƯỜNG, THAY THẾ BẰNG CHẾ ĐỘ ĂN ÍT BỘT ĐƯỜNG, NHIỀU CHẤT BÉO. 
BỘ Y TẾ VIỆT NAM LIỆU CÓ NÊN LÀM GÌ?

Ngày tết rảnh rỗi, được thỏa sức đọc tài liệu, rồi nhờ ông bạn kết hợp dịch những thứ mới. ra được các thông tin rất bổ ích: 
"Khoảng 70% bệnh mãn tính gây ra một cách trực tiếp hoặc gián tiếp bởi cái gọi là trục bệnh tật: viêm nhiễm, béo phì và kháng insulin - ba yếu tố này quyện với nhau theo thời gian rồi làm tình hình sức khỏe ngày sa sút".

Những điều các bác sĩ hàng đầu Canada kiến nghị, trùng hợp hoàn toàn với những gì tôi đã đọc và thực hiện, cũng như khuyên mọi người làm theo, gần một năm nay.