Vai Trò Của Hê Thống Miễn Dịch Trong Việc Chống Chọi Với Dịch Bệnh.

VAI TRÒ CỦA HÊ THỐNG MIỄN DỊCH TRONG VIỆC CHỐNG CHỌI VỚI DỊCH BỆNH.

18/03/2020 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/3098192140205171

Chúng ta đều biết, để chống chọi với các loại dịch bệnh, phải tập trung vào 2 mặt trận:

1. Với cá nhân từng người, có 4 điều CỰC KỲ QUAN TRỌNG. 
1.1. Tìm mọi cách để có một hệ miễn dịch tốt nhất trong khả năng có thể: 80% tế bào miễn dịch trú ngụ tại đường ruột. Do vậy, một hệ tiêu hóa sạch sẽ, khỏe mạnh sẽ quyết định sức khỏe của hệ miễn dịch. Hãy tẩy nấm Candida, uống kstn và dầu dừa đều đặn, kết hợp với súc rửa đường tiêu hóa hàng tuần. 
1.2. Lá gan giữ vai trò tối quan trọng với sức khỏe của cơ thể, đặc biệt là hệ tiêu hóa: nếu gan bị tắc do chứa quá nhiều sỏi và độc tố, sẽ không thể sản xuất được đủ dịch mật giúp tiêu hóa đồ ăn hiệu quả. Hãy tẩy sỏi gan NGAY KHI CÓ THỂ, và tẩy định kỳ mỗi tháng một lần, cho đến khi hết sỏi.
1.3. Một chế độ ăn uống đủ chất, đủ lượng, cung cấp đủ các loại vitamin, khoáng chất, chất xơ hòa tan và không hòa tan (soluble và insoluble), các loại men tiêu hóa da dạng, đủ calories để cơ thể luôn được đáp ứng năng lượng cần thiếy - là điều TỐI QUAN TRỌNG. Trà kombucha, kefir, yogurt, các loại dưa muối, sẽ đáp ứng nhu cầu men tiêu hóa. Uống bổ sung liều cao các loại vitamin cơ thể cần để nâng cao hệ miễn dịch: vitamin A (ít nhất 50.000 IU/ngày), Vitamin D3 (5.000 - 10.000 IU/ngày), Vitamin C (5 - 10gr/ngày - cho đến khi bạn đi cầu bình thường 2 lần/ngày). 
1.4. Ăn và uống các loại thảo dược và sản phẩm tự nhiên có tính diệt khuẩn: kstn, dầu dừa, riêng keo bạc - Colloidal Silver, cứ uống 20 ngày thì dừng 10 ngày.

2. Với phương diện vĩ mô, Chính phủ VN ta đang làm rất tốt với các biện pháp thử, tự cách ly tại nhà và cách ly tập trung. Mỗi người dân hãy nâng cao ý thức TỰ BẢO VỆ MÌNH, VÀ BẢO VỆ CỘNG ĐỒNG. Chúng ta cần có các biện pháp chế tài nghiêm khắc, và sự ra tay mạnh hơn của pháp luật với những người cố tình vì phạm quy định, gây hậu quả nghiêm trọng cho xã hội.

Không giống với chính sách của nhiều chính phủ khác, chúng ta ĐỒNG LÒNG với chính sách LUÔN MỞ RỘNG VÒNG TAY ĐÓN NHỮNG ĐỨA CON TRỞ VỀ, miễn là từng người con đó phải thực sự có ý thức, nghiêm túc tuân thủ các quy định về thử và cách ly.

Vừa thưởng thức chai cafe ngược theo công thức mới (75% hạt, 25% vỏ và thịt quả cafe), thấy cơ thể tràn đầy năng lượng từ các dinh dưỡng đa dạng của trái cà, và lượng caffein vừa mức của hạt cà. Thêm nữa, vỏ và thịt quả cafe chứa lượng chất xơ ngang ngửa với mã đề, nên từ 10 ngày nay, U70 thấy cái sự tiêu hóa tốt hẳn lên, mức năng lượng ổn định hơn, chắc nhờ lũ khuẩn tốt ở đại tràng được cung cấp đủ thức ăn, sản xuất được nhiều chất béo chuỗi ngắn nuôi cơ thể.

Điều duy nhất làm U70 lo lắng: cafe tươi đã vào những ngày cuối vụ thu hoạch, lượng vỏ thu đượcbmay lắm quãng vài trăm kg, làm sao mà đủ cho mọi người dùng đến vụ thu hoạch mới, tận gần cuối năm cơ.

Thôi kệ bọn Hoang Huy, Trường và Bá Dũng lo, U70 phải "xin được nghỉ một hôm" để thư giãn cái.

Không có mô tả ảnh.