Hãy Nắm Sức Khỏe Trong Tay Ta

HÃY NẮM SỨC KHỎE TRONG TAY TA

09/04/2018 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/1873967872627610

Năm sáu chục năm nay - từ những năm 60 - 70, các nhà khoa học "thiếu chân chính" của Mỹ đã tập trung nghiên cứu, tạo ra hàng loạt những loại thực phẩm độc hại mà chính họ cố tình che dấu sức tàn phá của nó lên sức khỏe con người. Chưa đủ, đồng tiền còn điều khiển những nhà khoa học vô lương tâm đó, nấp dưới danh nghĩa FDA để ra những khuyến cáo về thực phẩm, khiến cho loài người rời xa lối sống lành mạnh, lo sợ khi ăn uống những thực phẩm thiên nhiên đã hàng ngàn năm nay tổ tiên ta vẫn ăn, và nhờ thế mà khỏe mạnh. Họ đưa ra mọi lý luận để chứng minh rằng: thực phẩm biến đổi gene không độc hại, các loại dầu ăn sản xuất theo dây chuyền công nghiệp tốt cho tim mạch, ăn chất bột tốt hơn chất béo...
Và cũng mấy chục năm nay, những bệnh tật hiếm có khi xưa, trở thành nỗi ám ảnh từng ngày từng giờ của mỗi gia đình, mỗi đất nước và toàn nhân loại. 
Tất nhiên, chúng ta không thể tránh tuyệt đối được những loại thực phẩm này, vì nó tồn tại, ẩn nấp, dấu mặt trong mọi loại đồ ăn thức uống ta đừng hàng ngày. Nếu kiêng cữ quá thì thiếu chất, độc tố cũng sẽ tự phát sinh trong cơ thể.

Vậy thì làm sao đây? 
1. Tích lũy kiến thức để có thể lựa chọn những thực phẩm tốt nhất trong khả năng của mình. Làm sạch và khử hóa chất tối đa bằng các sản phẩm thiên nhiên. 
2. Vẫn phải chấp nhận thực tế để mà ăn uống đủ chất và đủ lượng, cố gắng quên đi những điều ta không kiểm soát được, đừng lo lắng vô ích khi ta không làm được gì tác động vào thực tế đang diễn ra.
3. Và điều quan trọng nhất giúp ta ít bị ảnh hưởng nhất khi buộc phải ăn các thực phẩm độc hại, khi không có lựa chọn nào tốt hơn: hãy thải độc, làm sạch hệ tiêu hóa và lá gan bằng cách súc rửa ruột, tẩy nấm Candida, súc rửa đại tràng bằng cafe sạch, và tẩy sỏi gan định kỳ. 
http://trithucvn.net/khoa-hoc/thuc-pham-bien-doi-gen-nguy-co-tham-hoa-chat-doc-da-cam-lan-2.html 

Sức khỏe luôn luôn nằm trong tay bạn