Chữa Bệnh Gout Và Viêm Khớp Ngay Tại Nhà Bằng Những Bài Thuốc Đơn Giản

CHỮA BỆNH GOUT VÀ VIÊM KHỚP NGAY TẠI NHÀ BẰNG NHỮNG BÀI THUỐC ĐƠN GIẢN

25/12/2017

 

Cám ơn Hoàng Huy đã giúp chị dịch bài này. Chị tóm tắt lại cho ngắn gọn hơn để mọi người dễ nhớ.
Theo kinh nghiệm của cá nhân tôi tổng hợp, thì kết hợp baking soda và dám táo chữa được cả bệnh đau dạ dày và trào ngược, viêm khớp, ngăn ngừa ung thư, thậm chí cải thiện tình trạng suy thận, nhờ giúp cân bằng độ pH của cơ thể

Link gốc: https://www.life-saving-naturalcures-and-naturalremedies.co…
http://www.kidneyservicechina.com/renal-failure-…/2768.html…

Một trong những điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi tự chữa bệnh gout tại nhà đó là bài thuốc phải cần bằng được đúng độ pH trong cơ thể. 
Cân bằng lượng pH trong cơ thể là điều bạn cần làm, không chỉ để cải thiện bệnh gout mà còn chữa đau dạ dày, trào ngược, cũng như nâng cao sức khỏe và tăng tuổi thọ.

ĐỘ PH ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?
Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về pH thì đây là cách nó hoạt động….
Độ pH có thang đo từ 0-14, trong đó, 7 là mức trung bình (ngay điểm giữa), mức dưới 7 là giàu acid, còn mức trên 7 là giàu tính kiềm. Cơ thể khỏe mạnh nhất khi độ pH ở khoảng 7.35-7.45, giàu tính kiềm. Và có một điều cần lưu ý là bệnh gout chỉ có thể hoành hành trong môi trường giàu tính acid. Những tinh thể uric acid rất thích sống trong môi trường acid (đơn giản vì nó chính là acid). Nhưng đáng sợ hơn, những căn bệnh như đau dạ dày, trào ngược, viêm khớp, hoặc nan y chết người như ung thư cũng phát triển rất nhanh trong môi trường giàu tính acid. 
Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là mua que thử pH để xác định độ pH trong cơ thể bạn.

MỘT SỐ CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ NÂNG ĐỘ PH TRONG CƠ THỂ

Công thức tăng pH chữa gout #1: Giấm táo pha baking soda

Nếu bạn đang bị những cơn đau do gout hành hạ thì hãy nhanh chóng nâng mức kiềm của cơ thể lên cao hơn bằng hỗn hợp giấm táo nguyên chất và baking soda. Hòa 3 muỗng canh giấm táo (45 ml) với ½ muỗng cà phê baking soda, uống 3 lần mỗi ngày, 30 phút trước bữa ăn. Đây là một cách đơn giản để nhanh chóng làm giảm các triệu chứng đau đớn do gout gây ra, thường trong khoảng 1 đến 2 ngày (nếu bạn bị tiêu chảy khi uống hỗn hợp này lúc bụng rỗng, bạn nên thử uống trong khi ăn vào lần tiếp theo). Không ít người nhận thấy hỗn hợp này khá khó uống, đôi khi khiến bạn cảm thấy buồn nôn. Uống liên tục trong vòng 2 tuần, rồi nghỉ độ 1 tuần để đánh giá tác dụng. Nếu thấy tác dụng tốt thì bạn nên dùng thường xuyên, nhưng có thể giảm lượng baking soda đi một nửa, nếu thấy không còn bị các cơn đau hành hạ. 
Để giữ độ pH của bạn trên 7 (và chữa trị bệnh gout một cách lành mạnh), bạn nhớ uống ít nhất 2 muỗng canh giấm táo 3 lần mỗi ngày. 
Giấm táo nguyên chất tinh khiết thực sự là một loại thần dược từ thiên nhiên. Thực tế, Paul Bragg – nhà nghiên cứu về sức khỏe nổi tiếng, luôn nhắc chúng ta nên uống giấm táo mỗi ngày để khỏe mạnh và sống lâu hơn (người đàn ông này sống rất khỏe mạnh, thọ đến hơn 90 tuổi và cuốn sách “Apple Cider Vinegar” của ông đã bán hơn 10 triệu bản nên chắc chắn ông ấy hiểu những gì mình đang nói)
Thêm vào đó, bổ sung thêm 1 lượng nhỏ baking soda (1/8 muỗng cà phê mỗi ngày) với giấm táo tinh khiết là một ý kiến không tồi vì baking soda giữ cơ thể bạn không bị kiệt quệ, vì vậy, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sức sống hơn!

Công thức tăng pH chữa gout #2: Trà xanh:

Trà xanh thực sự là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời! Nếu bạn không uống trà hàng ngày, bạn đã bỏ phí nhiều lợi ích tuyệt vời từ trà. Không chỉ chứa lượng chất chống oxy hóa rất cao, trà còn giúp cơ thể có tính kiềm hóa hơn!
Càng uống nhiều trà, bạn càng khỏe mạnh hơn. Tôi uống nhiều trà xanh. Ở tuổi 46, nhưng tôi không hề gặp bất cứ vấn đề sức khỏe nào như gout, huyết áp cao, cholesterol cao hay sỏi thận (trong khi, lịch sử gia đình tôi gặp rất nhiều những vấn đề như vậy).
Nếu bạn muốn biết thêm nhiều món ăn dành cho bệnh nhân gout thì hãy tìm hiểu thêm ở link: https://www.life-saving-naturalcures-and-naturalremedies.co… và link https://www.life-saving-naturalcures-and-naturalremedies.co…