Năm Mới - Kiến Thức Mới Của Nàng Đã Được Chứng Minh

NĂM MỚI - KIẾN THỨC MỚI CỦA NÀNG ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH

16/01/2019 Nguồn: https://www.facebook.com/bichha.tran.94/posts/2246827388674988

 

Ngày đầu năm, bình an thư giãn trên bờ biển.

Kể ra, U70 dở thật. Sau bữa tối hơi nhiều thịt, với xúc xích và đùi lợn nướng theo kiểu Đức, cả lũ no căng bụng. Đêm, chờ được đến hơn 11 giờ thì mắt nàng díp lại, không thể mở nổi nữa. Bèn quyết định đi ngủ, kệ cho bọn trẻ chơi đùa đón năm mới. Dù gì, nàng cũng mấp mé bước vào tuổi "cụ" rồi còn gì. Sức khỏe là trên hết.

Để rồi sáng nay dậy, sau một tiếng nhào lộn cùng biển, nàng thực hiện đủ 1.800 cái vẫy tay, còn kịp "tu" hết chai cafe uống ngược, giữ hơn nửa tiếng lận.

Xuống nhà hàng ăn sáng, nhìn đồ ăn chẳng thấy có chút xúc động nào, bèn quyết định cho cái bụng nghỉ ngơi nguyên ngày, để dành cho bữa ăn tối ngon lành. Kệ lũ con cháu mải mê ăn, nàng "lục lọi" trang web của ông bác sĩ nổi tiếng Mercola. Chợt mắt nàng sáng rực, quên mất là đang ở chỗ đông người, reo lên một tiếng - làm cả lũ giật mình, tưởng U70 lên cơn gì đó. Hóa ra nàng tìm được đúng cái chỗ ông Mercola chứng minh lý thuyết nàng tự rút ra khi thực hiện ăn lowcarb liền 5 tháng, cách đây một năm. Ông ta nói rằng: phải đưa được chỉ số BMI xuống 19, thì bạn sẽ hưởng được toàn bộ lợi ích của chế độ ăn này: mỡ tích tụ lâu năm được đánh bay toàn bộ, cơ thể thải được hàng đống độc tố, và cân nặng sẽ cực kỳ ổn định, chứ không bị cảnh vọt lên chỉ sau một vài ngày ăn thả dàn nữa.

Có ích lắm lắm cho các bệnh nhân tiểu đường. Và càng có ích cho các chị em muốn có vòng eo con kiến, dù ở bất cứ lứa tuổi nào.

Mừng quá, gọi ngay cho Hai Nam để khoe chiến tích "sáng chế" ra nguyên tắc trước cả khi đọc được trên trang của ông Dr. nổi tiếng. Em phải xuống đến mức 50kg nhé, Lan ơi. Cố lên đi

Mới hiểu là ở nhóm Viet Healthy và TransViet, chỉ có Đinh Tina Huyền và tôi đạt được mục tiêu đưa BMI xuống mức trên dưới 19, từ đó không còn phải lo gì về việc lên cân nữa.

Cách tính BMI như sau: lấy cân nặng chia cho bình phương chiều cao. Ví dụ: tôi cao 1,56m, nặng 47kg. Vậy BMI của tôi là: 47: (1,56 ×1,56) = 19,31. 
Nếu muốn tính để đạt BMI ở mức 19, thì bạn lấy bình phương chiều cao nhân với 19. Ví dụ: cao 1,60m, muốn có BMI ở mức 19 thì: (1,60 × 1,60) × 19 = 48,64 kg. 

http://chiase.viethealthy.com/BaiViet/TOI-UU-HOA-THUC-DON-LOW-CARB-VI-SUC-KHOE-LAU-DAI-772?info=ChuDeChiaSe&fbclid=IwAR11Q94G5yQ6dpRuBcAvBTENBpJluI7_bVFJieOnr36TXF3ns1wewpqJyIU